Việt Nam English

VƯỢT ĐẠI DƯƠNG, VƯƠN TRI THỨC - CHO CON BỨT PHÁ TƯƠNG LAI, BA MẸ ĐÃ SẴN SÀNG ?

08/05/2019 - 2812 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trong hành trình khôn lớn của con, bên cạnh việc nuôi dưỡng và chăm sóc, ba mẹ còn đồng hành cùng con trong học tập và định hướng tương lai.

Trẻ em ngày càng trở nên thông minh và nhạy cảm, những phương pháp giáo dục cũ theo hướng “yêu cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi” đang dần tỏ ra vô hiệu thậm chí phản tác dụng. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ, việc học tập của trẻ thay đổi một cách rõ rệt từ định hướng cho đến phương pháp học tập.

 

Trẻ  em ngày càng trở nên thông minh và nhạy cảm.

Không thể phủ nhận, công nghệ hiện đại góp một phần quan trọng trong giáo dục, mang đến những kiến thức vô giá cùng những cải tiến giúp con người dần chinh phục kho tàng kiến thức nhân loại. Thế nhưng song song với đó, việc giáo dục cũng cần có một môi trường học tập tự nhiên, giúp người học thích nghi với môi trường xung quanh để phát triển toàn diện hơn cả về kiến thức lẫn thể chất.

 

Một môi trường học tập tự nhiên, giúp người học thích nghi với môi trường xung quanh để phát triển toàn diện hơn cả về kiến thức lẫn thể chất.

Đáp ứng nhu cầu đó, các chương trình hè giáo dục là lựa chọn số 1 của cha mẹ thông thái cho kỳ nghỉ hè của con thêm bổ ích và ý nghĩa. Đến với chương trình, kỳ nghỉ hè của trẻ đều được lên lịch và nghiên cứu một cách kĩ càng, khoa học nhất với những trải nghiệm tuyệt vời giúp trẻ phát triển toàn diện.

 

Các chương trình hè giáo dục là lựa chọn số 1 của cha mẹ thông thái cho kỳ nghỉ hè của con thêm bổ ích và ý nghĩa.

 

Vậy có gì thú vị tại Mùa hè giáo dục? Hãy cùng Ocean Edu  Summer Edventures 2019 mang thế giới tri thức - khoa học - phát triển tài năng và đánh thức tiềm năng của trẻ vào mùa hè này nhé!

Có vô vàn các hoạt động học tập, trải nghiệm  bổ ích và lý thú được tổ chức trong suốt thời gian tham gia Mùa hè giáo dục cùng Ocean Edu Summer Edventures.

  • Các khóa học Tăng tốc Tiếng Anh sẽ đồng hành cùng các bậc cha mẹ phát triển khả năng Anh ngữ của con. Các chương trình học ứng dụng mô hình giáo dục toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế với 5 khóa học dành cho 3 độ tuổi Discovery English (4-6 tuổi), Challenge English (6-11 tuổi), Focus English (11-16 tuổi) và 2 khóa Luyện thi Ielts - Toeic.
  • Chào hè cùng Ocean Edu Summer Edventures - Chuỗi hoạt động khai mở tiềm năng, giúp trẻ phát huy năng khiếu, đam mê với các gameshow, tiết mục vui nhộn từ các giáo viên nước ngoài. Đặc biệt, chương trình sẽ được diễn ra trên sân khấu hoành tráng, chuyên nghiệp giúp các em học viên tỏa sáng, phát huy  tài năng và đam mê của mình
  • Trại hè ngoại khóa Summer Edventures - Cuộc phiêu lưu mùa hè có 1-0-2 giúp các bạn nhỏ có được môi trường sinh hoạt hè đầy bổ ích và có ý nghĩa. Phát triển toàn diện các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21; khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, khả năng tự hoàn thiện bản thân, kỹ năng hợp tác và kiến thức công nghệ.

Tất cả đã sẵn sàng chào đón các em học viên trên con thuyền Ocean Edu Summer Edventures 2019 - Vượt đại dương, Vươn tri thức.

Đăng ký và tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình  Tại đây

Bài viết liên quan

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THỊ XÃ PHÚ THỌ

Xem tiếp

HỨNG KHỞI CÙNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THANH HÓA 2, OCEAN EDU LẠNG GIANG VÀ OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2

Xem tiếp

[BÁO TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP] - OCEAN EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 15 CHI NHÁNH MỚI

Xem tiếp

[BÁO THƯƠNG HIỆU & PHÁP LUẬT]- HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG THÊM 15 CHI NHÁNH TRONG THÁNG 5/2020

Xem tiếp

[ĐÀI TH HÀ NAM]- KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU LÝ NHÂN TẠI TỈNH HÀ NAM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí