XUẤT SẮC CHINH PHỤC TẤM BẰNG IELTS 7.0 VÀ ƯỚC MƠ ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC KINH TÊ QUỐC DÂN

14/05/2023 - 2048 lượt xem

Nguyễn Tiến Dũng, hay còn có tên khác là Flym, sau 1 năm theo học tại Ocean Edu Nam Định, em đã xuất sắc khi chinh phục thành công chứng chỉ 7.0 IELTS.

Với Tiến Dũng, kỹ năng Viết và Nói trong tiếng Anh chính là thử thách lớn và khó nhất mà bản thân mình cần vượt qua. Tại Ocean Edu, em được đào tạo theo khung chương trình chuẩn châu Âu, giúp phát triển các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết một cách tự nhiên và chuyên nghiệp nhất. Điều khiến Dũng thích thú nhất khi đi học chính là tinh thần nhiệt huyết, thân thiện của đội ngũ giáo viên. Bài giảng của các thầy cô không chỉ đầy đủ kiến thức mà còn trực quan, sinh động, nhờ thế mà em có thể tiếp thu dễ dàng hơn, tăng cường sự hứng khởi với bộ môn này.

Dũng chia sẻ, dù có năng khiếu về ngoại ngữ đến đâu mà không ôn luyện chăm chỉ thì cũng khó mà giỏi tiếng Anh được. Chính vì vậy, ngoài những giờ học trên lớp, em luôn hoàn thành đầy đủ các bài tập thầy cô giao về nhà. Bên cạnh sự đốc thúc của giáo viên và gia đình, em cũng có ý thức tự học, thường xuyên tìm kiếm cơ hội nâng cao trình độ thông qua các hoạt động giải trí quen thuộc như xem TV, nghe nhạc, đọc sách,… Theo Dũng, thay vì coi tiếng Anh như một môn học, hãy xem nó như một sở thích thường ngày thì mới có thể gắn bó lâu dài và nâng cao trình độ của mình.

“Ocean Edu đã mở ra cho em một con đường mới, giúp em tiến bộ mỗi ngày và đạt được chứng chỉ 7.0 IELTS” - Dũng tâm sự. “Em mong Ocean Edu ngày càng phát triển mạnh mẽ và được biết đến nhiều hơn, giúp các bạn trẻ như em có môi trường lành mạnh và phù hợp để nuôi dưỡng, phát huy đam mê tiếng Anh trong tương lai. Và với mong muốn "được tuyển thẳng vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân" của Tiến Dũng, Ocean Edu xin chúc cho những ước mơ và sự cố gắng của em trên con đường chinh phục Anh ngữ sẽ luôn suôn sẻ và thành công.