Việt Nam English

XUẤT SẮC CHINH PHỤC TẤM BẰNG IELTS 7.0 VÀ ƯỚC MƠ ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC KINH TÊ QUỐC DÂN

14/05/2023 - 1144 lượt xem

3 stars / 1 rates

Nguyễn Tiến Dũng, hay còn có tên khác là Flym, sau 1 năm theo học tại Ocean Edu Nam Định, em đã xuất sắc khi chinh phục thành công chứng chỉ 7.0 IELTS.

Với Tiến Dũng, kỹ năng Viết và Nói trong tiếng Anh chính là thử thách lớn và khó nhất mà bản thân mình cần vượt qua. Tại Ocean Edu, em được đào tạo theo khung chương trình chuẩn châu Âu, giúp phát triển các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết một cách tự nhiên và chuyên nghiệp nhất. Điều khiến Dũng thích thú nhất khi đi học chính là tinh thần nhiệt huyết, thân thiện của đội ngũ giáo viên. Bài giảng của các thầy cô không chỉ đầy đủ kiến thức mà còn trực quan, sinh động, nhờ thế mà em có thể tiếp thu dễ dàng hơn, tăng cường sự hứng khởi với bộ môn này.

Dũng chia sẻ, dù có năng khiếu về ngoại ngữ đến đâu mà không ôn luyện chăm chỉ thì cũng khó mà giỏi tiếng Anh được. Chính vì vậy, ngoài những giờ học trên lớp, em luôn hoàn thành đầy đủ các bài tập thầy cô giao về nhà. Bên cạnh sự đốc thúc của giáo viên và gia đình, em cũng có ý thức tự học, thường xuyên tìm kiếm cơ hội nâng cao trình độ thông qua các hoạt động giải trí quen thuộc như xem TV, nghe nhạc, đọc sách,… Theo Dũng, thay vì coi tiếng Anh như một môn học, hãy xem nó như một sở thích thường ngày thì mới có thể gắn bó lâu dài và nâng cao trình độ của mình.

“Ocean Edu đã mở ra cho em một con đường mới, giúp em tiến bộ mỗi ngày và đạt được chứng chỉ 7.0 IELTS” - Dũng tâm sự. “Em mong Ocean Edu ngày càng phát triển mạnh mẽ và được biết đến nhiều hơn, giúp các bạn trẻ như em có môi trường lành mạnh và phù hợp để nuôi dưỡng, phát huy đam mê tiếng Anh trong tương lai. Và với mong muốn "được tuyển thẳng vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân" của Tiến Dũng, Ocean Edu xin chúc cho những ước mơ và sự cố gắng của em trên con đường chinh phục Anh ngữ sẽ luôn suôn sẻ và thành công.
 

Bài viết liên quan

NGUYỄN TẤN DŨNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NINH BÌNH 2 ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

CHU TIẾN ĐẠT - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 XUẤT SẮC VỚI 6.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN CÔNG HOÀNG OCEAN EDU THÁI NGUYÊN - ĐÁNH BAY "ÁC MỘNG" TIẾNG ANH ĐẠT IELTS 6.5

Xem tiếp

LÊ QUÝ VƯƠNG HỌC VIÊN OCEAN EDU VÂN ĐÌNH - TỪ CÚP VÀNG OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ TIMO ĐẾN ƯỚC MƠ CHINH PHỤC IELTS 7.5

Xem tiếp

VÕ DUY KHÁNH - ĐẠT IELTS 7.0 CHỈ SAU 3 THÁNG CẦN CÙ BÙ THÔNG MINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước, Ocean Edu hân hạnh đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại hơn 3500 trường học thuộc các cấp học Mầm Non, Tiểu Học và THCS trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Nằm trong lộ trình phổ cập tiếng Anh và giúp môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ tại Việt Nam, kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge đã được tổ chức dành cho các học viên Ocean Edu từ ngày 21 đến ngày 28/08/2023. Đây là sự kiện quan trọng giúp học viên Ocean Edu chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge phục vụ cho học tập và công việc phát triển lâu dài.

Xem chi tiết

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Hôm nay ngày 21/08/2023 là ngày thi đầu tiên của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge English Assesment do Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức. Kỳ thi sẽ diễn ra trong các ngày từ 21-25/08 và ngày 28/08/2023, với các bài thi kỹ năng: Speaking, Listening, Reading & Writing.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau đo lường kết quả học tập của học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực, hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới, cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích: Học tập, làm việc, xin Visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin…

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết