𝐓𝐑𝐀𝐎 𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐂𝐔𝐎̣̂𝐂 𝐓𝐇𝐈 “𝐂𝐎𝐕𝐈𝐃-𝟏𝟗 - 𝐒𝐏𝐄𝐀𝐊𝐈𝐍𝐆 𝐂𝐎𝐍𝐓𝐄𝐒𝐓”

10/08/2021 - 50368 lượt xem

Vậy là Cuộc thi “Covid-19 - Speaking Contest” đã đi tới hồi kết sau hơn 1 tháng phát động. Không chỉ dừng lại ở một cuộc thi, đây là cơ hội giúp các em khơi dậy tình yêu, niềm tin đối với đất nước; đồng thời động viên, cổ vũ, ca ngợi những hình ảnh đẹp, tình cảm, lòng biết ơn, tri ân tới tất cả các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Ban Tổ chức xin gửi lời chúc mừng tới những GƯƠNG MẶT SÁNG GIÁ giành được giải thưởng từ chương trình!

Cơ cấu giải thưởng

👑 01 giải đặc biệt: Học bổng 100% 3 tháng tại Ocean Edu + Bộ quà tặng Ocean Edu trị giá 2.000.000 VNĐ
👑 01 giải nhất: Học bổng 100% 1 tháng tại Ocean Edu + Bộ quà tặng Ocean Edu trị giá 1.000.000 VNĐ
👑 05 giải nhì: Bộ quà tặng Ocean Edu trị giá 1.000.000 VNĐ
👑 20 giải triển vọng: Bộ quà tặng Ocean Edu trị giá 500.000 VNĐ

Lưu ý: Tất cả các thí sinh đạt giải sẽ được BTC liên hệ để tham dự Lễ trao giải thưởng tại chi nhánh Ocean Edu gần nhất.

Một lần nữa, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các thí sinh cũng như quý khách hàng đã tham gia và ủng hộ cuộc thi để cùng tạo nên một sân chơi bổ ích và ý nghĩa. Hy vọng rằng Ocean Edu sẽ luôn nhận được sự đồng hành từ quý phụ huynh và các em học sinh trong các cuộc thi tiếp theo!

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ VÒNG 1 CUỘC THI "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022"

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

VƯỢT THỬ THÁCH CÙNG IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022 VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 10 TỶ ĐỒNG

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 21 - THẮP SÁNG TIỀM NĂNG

Tập san nội bộ số 21 với chủ đề “Thắp sáng tiềm năng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người thực, học thực, dạy thực và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục cùng những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Nào, chúng ta hãy thắp sáng tiềm năng và ước mơ của người Việt trẻ cùng Ocean Edu!

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Theo các chuyên gia ngoại ngữ cho rằng lộ trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ cần phải bám sát độ tuổi, khả năng tiếp thu và năng lực ngôn ngữ hiện tại của các em. Chính vì vậy tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn lấy học viên làm trung tâm, nghiên cứu và đưa ra lộ trình học cụ thể và bài bản giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ VÒNG 1 CUỘC THI "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022"

Sau gần 1 tháng phát động và tổ chức, Vòng 1 - Cuộc thi "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022" thu hút hơn 50.000 thí sinh đăng ký tham gia trải nghiệm tại hơn 500 điểm trường trên toàn quốc.

Ngày 19/11/2022, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh danh đứng đầu trong “Top 10 - Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương 2022”.

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Những ngày vừa qua, chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn ngập nhiều điều ý nghĩa của tập thể cán bộ - giáo viên - học viên trên toàn hệ thống. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho học viên - giáo viên - khách hàng có cơ hội giao lưu, thể hiện tinh thần hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của trò đối với thầy cô Ocean Edu.