Việt Nam English

𝐓𝐑𝐀𝐎 𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 "𝐇𝐀𝐋𝐋𝐎𝐖𝐄𝐄𝐍 𝐌𝐀𝐆𝐈𝐂 𝐏𝐈𝐂𝐓𝐔𝐑𝐄𝐒"

01/11/2021 - 12435 lượt xem

0 stars / 0 rates

Vậy là Chương trình “Halloween Magic Pictures” đã đi tới hồi kết, không chỉ dừng lại ở một cuộc thi, đây là cơ hội giúp các em nhỏ có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa Lễ hội truyền thống của phương Tây vô cùng đặc biệt này.

Trải qua hơn 2 tuần phát động, chương trình đã nhận về hơn 1000 bài dự thi đến từ hơn 130 chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc. Trong đó, 200 bài dự thi độc đáo với bình chọn ấn tượng đã nhận giải thưởng Quy mô Chi nhánh Ocean Edu và BTC đã chọn ra 5 phần dự thi xuất sắc nhất để trao thưởng Quy mô Hệ thống.

Và bây giờ, hãy cùng Ban Tổ chức gửi lời chúc mừng cho những GƯƠNG MẶT SÁNG GIÁ giành được giải thưởng cao nhất của cuộc thi được công bố ngay phía dưới đây 👇👇👇

 

Tất cả các thí sinh đạt giải sẽ được BTC gửi thư mời tham dự và nhận quà tại Lễ trao giải thưởng tại chi nhánh Ocean Edu gần nhất.

Một lần nữa, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các thí sinh cũng như quý khách hàng đã tham gia và ủng hộ chương trình để cùng tạo nên một sân chơi bổ ích và ý nghĩa. Hy vọng rằng Ocean Edu sẽ luôn nhận được sự đồng hành từ quý phụ huynh và các em học sinh trong các cuộc thi tiếp theo!

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ROADSHOW: NHỮNG CHUYẾN XE CHÀO ĐÓN TRI THỨC

Xem tiếp

MAKE YOU SUMMER GREAT: ĐỂ TRẺ NHỎ TRỞ THÀNH NGƯỜI TOÀN NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết