Việt Nam English

[BÁO KENH14.VN] OCEAN EDU - VỮNG VÀNG TIẾP BƯỚC CHO THẾ HỆ TRẺ VIỆT CHINH PHỤC HỘ CHIẾU “CÔNG DÂN TOÀN CẦU”

27/11/2020 - 1425 lượt xem

0 stars / 0 rates

Việt Nam không chỉ được biết đến là một đất nước có cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, con người thân thiện, mến khách; mà còn là hình ảnh đất nước tiên tiến, hội nhập và chủ động bắt kịp những xu thế toàn cầu. Với sự phát triển không ngừng, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nỗ lực vun đắp tri thức, song hành cùng thế hệ trẻ Việt trên chặng đường chinh phục tương lai.

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã và đang là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 100 chi nhánh. Mang sắc xanh hiện diện tại khắp mọi miền tổ quốc, Ocean Edu hội tụ đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, cùng hơn 2.000 chuyên viên chuyên nghiệp và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên.

https://lh3.googleusercontent.com/D_EyGCxaTBjDM4cLVWlkIpdY1CLYVOnVCds0p86IretJGwAOf2XSDjWpvH17UOmQ-diouH8AiNzf2YD8_17qbSxNn8tC1brAe5Llc9dQensCqaVqXe4GQ7dMqiZh0TuD9aKIpjuw

Ocean Edu nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc 

OCEAN EDU - HƠN 13 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIÁO DỤC VIỆT NAM 

Với sứ mệnh “Nâng cao giá trị tri thức cho người Việt”, trong những năm qua Ocean Edu đã giành được nhiều giải thưởng cao quý nhờ sự đóng góp to lớn cho nền giáo dục nước nhà. Phải kể đến những giải thưởng lớn như: Danh hiệu “Tổ chức giáo dục uy tín” - biểu dương Ocean Edu đã có những đóng góp tích cực cho chương trình Khuyến học - Khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; chứng nhận “Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng” tôn vinh doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng;... Đặc biệt hơn, Thị trưởng Houston bang Texas - Mỹ đã chính thức công nhận ngày 18/06/2019 là ngày Ocean Edu Day, vinh danh những đóng góp của Ocean Edu trong sự nghiệp giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam; đồng thời mở ra những cơ hội phát triển, giao lưu học tập giữa hai nước. Đây là vinh dự chưa bao giờ có đối với một trung tâm đào tạo Anh ngữ nào tại Việt Nam. 

https://lh4.googleusercontent.com/MfKPPSYb4JhC2-XN4mTNGCjq7pz8EAXXK1YHOX_N4D-W_Wlj5PXhE6SHruh0OeXBi2A4ZgblMlK7Bnt2HYbkCi2RHFq5PcM9aCSuV1sqwxub9NQKMYmzfBXk_zrxSCh8q1BbovwQ

Bà Vũ Thị Thanh Loan - Tổng giám đốc Ocean Edu Việt Nam vinh dự đón nhận giải thưởng “Tổ chức giáo dục uy tín” 

Ocean Edu cũng không ngừng duy trì những hoạt động cộng đồng, đóng góp cho xã hội như: Đồng hành cùng Bộ GD&ĐT trong việc xây dựng phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả mùa dịch, trao tặng hàng ngàn học bổng tiếng Anh miễn phí trong thời kỳ khó khăn do đại dịch Covid-19,... Mới đây nhất, chiến dịch “Hướng về miền Trung yêu thương” do Ocean Edu phát động đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ các mạnh thường quân nhằm san sẻ khó khăn cho đồng bào miền Trung; đồng thời tiếp thêm động lực - thắp sáng ước mơ tiếp tục đến trường cho hơn 5700 học sinh tại 10 điểm trường vùng lũ tại tỉnh Hà Tĩnh. 

https://lh5.googleusercontent.com/aaDqQxN7h_SZoy4-l3Kt3YHTzY8_qXjbx_tX9tPZmma_8HJG5LXlG9DfprVVGWpO5nGTyLxmV5Gv7ShFJD6ixpHkI4svAWqWBeSZO_fUbY2ahByQzLk4PqlLCQ_et3HuM1okE1eg

Đại diện Ocean Edu trao tặng quà cho hơn 5700 học sinh tại 10 điểm trường khó khăn tại tỉnh Hà Tĩnh

HỌC TẠI VIỆT NAM – SỞ HỮU CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

Lấy mục tiêu “giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” làm kim chỉ nam, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng; mong muốn đem đến phương pháp, bài giảng dễ hiểu, hấp dẫn cho học viên. Ocean Edu khẳng định chất lượng đào tạo với đội ngũ hơn 400 giáo viên người nước ngoài có trình độ cao, nhiều giảng viên tốt nghiệp xuất sắc tại các trường đại học nổi tiếng thế giới. Hơn thế, các thầy/cô đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, sở hữu nhiều chứng chỉ đào tạo Anh ngữ toàn cầu. 

Tại Ocean Edu, học viên được sống trong môi trường quốc tế và học tập cùng bộ giáo trình cao cấp từ các nhà xuất bản lớn trên thế giới. Với đa dạng các khóa học gồm nhiều cấp độ phục vụ lứa tuổi từ 4-16, khóa luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp,...Ocean Edu đem đến chương trình học tập chất lượng, hiệu quả cùng lộ trình học được chuyên biệt hóa theo năng lực của mỗi cá nhân. 

https://lh5.googleusercontent.com/q6-dQt_mjKQmM2MvAZSzKnSlWKtD4nNNUcNFLXGUxpDA44Fs0F7DhkJYHDZvpP9YR2BNzn974f26OWZBEB2Uc1TV_rX5kq4TLMzxejUckLQY-N8xQNttmQZYA08P5WBV1yoX1WnE

Học viên Ocean Edu không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn hoàn thiện các kỹ năng mềm, phát huy tư duy sáng tạo, đồng thời nhận thức phong phú hơn về thế giới xung quanh

Xem thêm khóa học: https://ocean.edu.vn/chuong-trinh-hoc

Bên cạnh đó, Ocean Edu còn là đối tác tổ chức thi IELTS cùng IDP và British Council, đồng thời là tổ chức đại diện cho việc đào tạo, khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế tại Việt Nam với mã số VN048; mở ra cơ hội học-thi theo chuẩn quốc tế cho mọi học viên.  Tính đến nay, Ocean Edu đã tổ chức thành công kỳ thi Cambridge tại hơn 700 điểm trường trên toàn quốc. Hàng chục ngàn học viên Ocean Edu đã đạt được chứng chỉ như Cambridge Starters, Movers, Flyers,…trong đó có nhiều học viên đạt điểm tuyệt đối trong tất cả các kỹ năng. Cùng với đó, rất nhiều học viên xuất sắc tại Ocean Edu đã nhận được các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế khác như TOEIC, IELTS,..với số điểm ấn tượng. 

https://lh6.googleusercontent.com/6KqT2vho8rQrFuDCqMbeDhysMbiT1I7u01_7q9y7N4LVQ1O5FeojG29lr7IoLC9MdYcHIVtu6rgWvk8O1WlIrKg7EUg5Ge1QNRYKuFCRcwfyrMysIeXdXgVDg6dJhrRPZACfz-Bf

Ocean Edu tổ chức trao chứng chỉ Cambridge quốc tế cho gần 2000 học sinh

Với mô hình học tập linh hoạt; chương trình học tiếng Anh tại Ocean Edu chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những công dân thế kỷ 21 - những người đang hội nhập với thế giới trong thời kỳ đổi mới. Hãy để Ocean Edu chuẩn bị cho bạn hành trang vững chắc, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu chinh phục những chân trời mới trong tương lai!

Xem thêm tại: https://kenh14.vn/ocean-edu-vung-vang-tiep-buoc-cho-the-he-tre-viet-chinh-phuc-ho-chieu-cong-dan-toan-cau-20201127022524924.chn

Theo báo Kenh14.vn

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Xem tiếp

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Xem tiếp

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI TP UÔNG BÍ

Xem tiếp

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ A ĐẾN Z TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. 

Xem chi tiết

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết