Việt Nam English

ĐÀI TH BẮC NINH ĐƯA TIN VỀ KỲ THI CAMBRIDGE TẠI TRƯỜNG THPT CHUYÊN BẮC NINH

26/12/2019 - 847 lượt xem

0 stars / 0 rates

Với mục tiêu đem đến cho học sinh khối Tiểu học, THCS cơ hội được thử sức và chinh phục tấm vé vàng chứng chỉ Cambridge, sáng ngày 1/12 Hệ thống Anh ngữ Ocean edu đã tổ chức kỳ thi dánh giá năng lực tiếng Anh cho bậc tiểu học năm 2019 tại THPT chuyên Bắc Ninh. Kỳ thi thu hút hơn 500 học sinh đến từ 5 tỉnh thành phố trên cả nước gồm Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hải Phòng, Quảng Ninh.

Cambridge hiện đang cung cấp các kỳ thi tiếng Anh cho 5 triệu người dân mỗi năm tại hơn 160 quốc gia, được công nhận bởi hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và các tổ chức chính phủ trên khắp thế giới. Trực thuộc đại học Cambridge của Anh quốc, Cambridge English là phương pháp tiếp cận độc đáo trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá Tiếng Anh.

 

Việc lựa chọn các bài khảo thí do Cambridge cung cấp sẽ giúp học viên có định hướng ngôn ngữ tốt hơn, kỹ năng giao tiếp gắn với thực tế, được công nhận trên toàn thế giới, tạo ảnh hưởng tốt cho việc dạy và học, tích cực hỗ trợ cả phụ huynh và học sinh.

 

Thí sinh Vũ Minh Đức  - Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Tham gia kỳ thi Cambridge này, con có mong muốn là con sẽ đạt được điểm tốt, được 15/15 khiên để lấy được bằng Flyers. Nếu có chứng chỉ Flyers sẽ giúp con dễ dàng xin vào các trường chuyên lớn hơn”.

Con cũng đã từng tham gia một vài cuộc thi tiếng Anh lớn và qua cuộc thi này con mong muốn được cải thiện tiếng Anh của mình và cải thiện những kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và biết được trình độ tiếng Anh hiện tại của mình”,đó là chia sẻ từ thí sinh Nguyễn Bảo Trâm, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Đây là lần đầu tiên kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge được Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu tổ chức tại Bắc Ninh sau thành công tại Hà Nội và một số tỉnh thành phố trên cả nước. Tham gia kỳ thi học sinh được trải nghiệm trên 4 kỹ năng cơ bản Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Ông Đặng Hùng Cường – Giám đốc khu vực, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu cho biết: “ Ocean Edu cũng là một tổ chức mà chúng tôi đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế đầu ra và trong quá trình học tập của các bạn học sinh các bạn học viên sẽ được trải nghiệm rất nhiều các kỳ thi không chỉ kỳ thi Cambridge này, nhưng Cambridge là một kỳ thi mà chúng tôi đã được ủy quyền của Hội đồng khảo thí Cambridge trở thành trung tâm khảo thí và cấp chứng chỉ tại Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai kì thi này cho tất cả các bạn học sinh không chỉ ở Bắc Ninh, Bắc Giang và những cuộc thi tại các địa phương khác trên toàn quốc”.

Bên cạnh việc tổ chức thi, Ocean Edu còn tạo cơ hội cho học viên học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế cùng các chương trình nâng cao kỹ năng. Qua đó giúp các học sinh có cơ hội mang về chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế, cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến.

Theo Đài TH Bắc Ninh

Bài viết liên quan

[BÁO DÂN TRÍ] - HỌC ONLINE VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI: “NGỒI Ở NHÀ” VẪN LƯU LOÁT TIẾNG ANH

Xem tiếp

[ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTC16] - OCEAN EDU TRAO TẶNG 5000 THẺ HỌC TIẾNG ANH ONLINE CÙNG TUỔI TRẺ THỦ ĐÔ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID-19

Xem tiếp

[BÁO LÀO CAI] - NÂNG CAO KỸ NĂNG NGOẠI NGỮ CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN THÀNH PHỐ LÀO CAI

Xem tiếp

HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN: OCEAN EDU KẾT HỢP VỚI HUYỆN/THÀNH ĐOÀN CÁC ĐỊA PHƯƠNG TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA VÌ CỘNG ĐỒNG

Xem tiếp

[ĐÀI TH THỊ XÃ PHÚ THỌ] - OCEAN EDU TÍCH CỰC GÓP SỨC TRONG CÔNG CUỘC PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID-19

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí