Việt Nam English

ĐÀI TH VĨNH PHÚC - OCEAN EDU DẪN ĐẦU TRONG GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN VỚI GIẢI PHÁP HỌC TẬP THÔNG MINH, SÁNG TẠO

04/06/2021 - 620 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hình thức học trực tuyến đang dần chứng minh là một công cụ không thể thiếu trong thời đại số, khi phương pháp học truyền thống (học Offline) bị “tạm dừng” không chỉ là khó khăn lớn của ngành giáo dục mà còn thử thách lớn của cả bậc cha mẹ và các em học sinh. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội lớn để những người làm giáo dục thúc đẩy sự sáng tạo vào giải pháp đào tạo dạy trực tuyến.

Giờ đây, khi Covid-19 đã và sẽ tiếp tục khiến việc học tiếng Anh của trẻ em Việt Nam trở nên rất thách thức thì hàng triệu ba mẹ Việt có thể yên tâm khi đã có các giải pháp học tập hiện đại được Ocean Edu áp dụng thành công trên cả lớp học in-class (offline) và lớp online.

Một giờ học tiếng Anh hàng ngày của các bạn học viên tại Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu vẫn diễn ra trọn vẹn và tạo hào hứng, chẳng khác gì việc ngồi học tiếng Anh tại Trung tâm như những thời điểm trước dịch Covid-19. Thay vì phải đến lớp học tiếng Anh thì giờ đây việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Sau một khoảng học tiếng Anh trực tuyến 1 Thầy - 1 Trò với Giáo viên nước ngoài, giờ đây Minh Hải đã có thể tự tin giao tiếp Tiếng Anh cơ bản.

Con cảm thấy rất vui khi học tiếng Anh Online với thầy giáo nước ngoài ở trung tâm, bởi vì khi nghỉ ở nhà lâu con sợ rằng mình sẽ quên mất kiến thức. Con hy vọng rằng học tập trực tuyến sẽ giúp trình độ tiếng Anh của mình sẽ được cải thiện tốt hơn", em Nguyễn Triệu Minh Hải - Học viên Ocean Edu chia sẻ.

Theo lãnh đạo Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đây là thời gian khó khăn trong việc tổ chức học tập tập trung tại Trung tâm cho các bạn học sinh tuy nhiên cũng là cơ hội để học viên được trải nghiệm môi trường học trực tuyến tại Ocean Edu.

Ông Nguyễn Văn Thưởng, Phó Tổng Giám đốc Ocean Edu khẳng định: “Thời đại công nghệ 4.0 chuyển đổi học tập Offline sang Online là xu thế, vì thế Ocean luôn nắm được cái xu thế đó và chúng tôi luôn luôn cập nhật các nền tảng học tập mới nhất các giải pháp cũng như là phương pháp học tập mới nhất để triển khai tại Việt Nam: Online làm được mà Offline không làm được, ví như các Games làm cho các con rất hứng thú trong học tập, các giải pháp bài học, bài tập mà các con có thể làm nhanh hơn, dễ hiểu hơn, có thể record lại các bài tập, bài học mà Offline có thể khó làm hơn, tạo cho các con học mọi nơi, mọi lúc, 1 ngày các con có thể học nhiều lần chứ không phải chỉ 1 lần, giảm bớt được chi phí đi lại, đưa đón”.

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, để tạo điều kiện cho học sinh giữ vững kiến thức trên lớp, hệ thống Anh ngữ Ocean Edu với gần 100 chi nhánh trên toàn quốc đã triển khai chương trình học tiếng Anh online. Cách làm này đã đã được đông đảo phụ huynh và học viên ghi nhận và lan tỏa rộng. Theo các bậc Phụ huynh thì E-learning không đơn giản chỉ là giải pháp tình thế mà đây còn là xu hướng thời đại để hình thành thói quen dạy và học cho các em học sinh.

Chị Đinh Thị Ngọc Lan - Phụ huynh học viên Ocean Edu chia sẻ: "Học trực tuyến ở Ocean Edu đã giúp các con được tương tác với thầy giáo, giúp ôn luyện kiến thức và rèn luyện các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết để các con có thể ôn lại các kiến thức một cách rất là hiệu quả".

Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào việc dạy và học của trẻ nhỏ cũng là một trong những trọng tâm của Đề án ngoại ngữ quốc gia của Bộ GD&ĐT, tại Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu việc đầu tư dạy và học Online liên tục được cập nhật và ứng dụng đồng bộ các giải pháp học tập, nhằm đem lại lợi ích cho học viên.

Ông Nguyễn Văn Thưởng chia sẻ: “Chúng ta xét đến nền tảng hoặc các giải pháp giảng dạy Online thì không chỉ là cho các lớp nhỏ mà có thể cho hàng nghìn hàng triệu người, đó là các giải pháp, nền tảng có thể tự học, nền tảng giảng dạy với những chương trình đồng bộ. Thế nhưng đối với Ocean thì chúng tôi liên kết cả hai, những chương trình giảng dạy đồng bộ, các nền tảng được up lên để tự học thì chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho học sinh, thế còn để tạo ra được những giá trị tốt hơn trong đào tạo chúng tôi phân ra những chương trình nhỏ hơn như các lớp 1-1, các lớp nhóm khoảng 2-3 học sinh với 1 Thầy để nó có được những kết quả hiệu quả hơn, nhanh hơn cũng như là áp dụng và theo sát các con trong quá trình học tập hiệu quả hơn.

Theo Đài Truyền hình Vĩnh Phúc

Bài viết liên quan

[HỌC TIẾNG ANH ONLINE] 10 ĐIỀU BA MẸ CẦN LÀM ĐỂ CON CÓ GIỜ HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

Xem tiếp

GIỎI TIẾNG ANH NGAY HÔM NAY HAY HẾT "CÔ-VY" MỚI TÍNH?

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - GIÚP HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN “VƯƠN MÌNH” TRONG KỶ NGUYÊN NHIỀU BIẾN ĐỘNG

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

Xem tiếp

MÁCH NHỎ “BÍ KÍP” HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ NGAY TẠI NHÀ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

[HỌC TIẾNG ANH ONLINE] 10 ĐIỀU BA MẸ CẦN LÀM ĐỂ CON CÓ GIỜ HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

Khi các thiết bị công nghệ càng trở nên gần gũi với con người thì trẻ em cũng ngày càng có xu hướng tiếp cận và sử dụng đồ dùng công nghệ cũng như internet ngày càng sớm hơn. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh - những người đóng vai trò quan trọng trong việc “làm chủ” và định hướng thông tin mà con đang tiếp cận lại cần phải đề cao tinh thần trách nhiệm hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh chuyển giao học trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thời lượng con sử dụng internet cũng tăng lên đáng kể, vậy các bậc phụ huynh cần làm gì để con có một giờ học hiệu quả?

Xem chi tiết

GIỎI TIẾNG ANH NGAY HÔM NAY HAY HẾT "CÔ-VY" MỚI TÍNH?

Việc học Tiếng Anh hiện nay đã trở nên phổ biến và là một phần quan trọng trong học tập cũng như công việc của mỗi người. Có lẽ ai cũng nhận thức được việc này nhưng việc thực thi để biến tiếng Anh thành một ngôn ngữ phổ biến đối với cá nhân lại trở nên quá khó khăn. Có người học sai cách, có người đổ lỗi do hoàn cảnh và có người đổ lỗi cho cả “Cô-vy” nữa...nhưng nếu cứ lấy lý do ra để bao biện thì đến khi nào bạn mới bắt tay vào việc học tiếng Anh và bao giờ bạn mới có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai? Giỏi tiếng Anh ngay hôm nay hay hết “Cô-vy” mới tính là do bạn chọn!

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - GIÚP HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN “VƯƠN MÌNH” TRONG KỶ NGUYÊN NHIỀU BIẾN ĐỘNG

Thế giới biến động không ngừng và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 tạo nên những cú hích lớn. Theo đó, chương trình học tiếng Anh online tại Ocean Edu đã chứng minh lợi thế ưu việt qua chương trình và phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến; Trang bị khả năng Anh ngữ vượt trội với chương trình được xây dựng đáp ứng tiêu chí của khung chuẩn Cambridge, bám sát yêu cầu của Bộ GD&ĐT.

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

Trong một cuộc họp thường niên của IATEFL (International Association of Teachers of English as a Foreign Language) – Hiệp hội quốc tế của các giáo viên giảng dạy Tiếng Anh như một ngoại ngữ diễn ra đã thảo luận về chủ đề “Thách thức đổi mới giáo dục tiếng anh, xu hướng học tiếng Anh online đang đe dọa phương pháp dạy truyền thống.”

Xem chi tiết

ĐIỂM DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG “LÀNG IELTS OCEAN EDU”

Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh trong thời đại hiện nay. Đặc biệt khi sở hữu chứng chỉ IELTS trong tay, bạn có thể nhân thêm cơ hội mở rộng ước mơ du học của mình hay tự tin xét tuyển vào những trường Đại học hàng đầu cả nước. Tháng 6 này Ocean Edu lại đón nhận "cơn mưa' thành tích IELTS khủng của các học viên đến từ đầu cầu các chi nhánh trên toàn quốc!

Xem chi tiết