Việt Nam English

[ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM] SÔI ĐỘNG KỲ THI CAMBRIDGE CỦA OCEAN EDU TỪ 26 - 31/7/2019

29/07/2019 - 1423 lượt xem

0 stars / 0 rates

Bùng nổ - Sôi động - Hấp dẫn cùng Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge do Ocean Edu và Hội đồng khảo thí Cambridge quốc tế tổ chức, với sự tham gia của gần 2000 học viên trên khắp các tỉnh thành miền Bắc Việt Nam, đang diễn ra từ ngày 26/7 - 31/7/2019 tại trường ĐH Kinh tế Quốc Dân.

Cambridge Assessment English là cơ hội tuyệt vời cho các em thử sức toàn diện cùng 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, là công cụ khách quan đánh giá hiệu quả nhất sự tiến bộ của các em trong quá trình chinh phục tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Học viên Ocean Edu chính thức được trải nghiệm và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế

Chứng chỉ Cambridge English có giá trị vĩnh viễn và được công nhận bởi hơn 20.000 trường học và tổ chức giáo dục trên toàn cầu, tăng cơ hội tìm kiếm nguồn học bổng ở các nước tiên tiến.

Cùng Đài truyền hình Việt Nam, các đơn vị đài báo địa phương và Ban báo chí Ocean Edu cập nhật về sự kiện kỳ thú này nhé. Chúc các học viên Ocean Edu bản lĩnh, tự tin và đạt được thành tích cao nhất!

Tìm hiểu kỳ thi Cambridge tại: https://ocean.edu.vn/cambridge/

Ocean Edu là hệ thống trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 60 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, Ocean Edu Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua, với việc đào tạo thành công hơn 850.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh

► Xem thêm thông tin: https://www.youtube.com/watch?v=nO04RiIWjhE&feature=youtu.be

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHỦ LÝ- “NGỌN CỜ ĐẦU” VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH TẠI HÀ NAM

Xem tiếp

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

Xem tiếp

[BÁO BẢN TIN CÔNG LUẬN PLUS] OCEAN EDU: MANG TRI THỨC VÀ TRẢI NGHIỆM HỌC TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU DÀNH CHO HỌC SINH CẢ NƯỚC

Xem tiếp

[BÁO NGƯỜI SÀI GÒN] OCEAN EDU: MANG TRI THỨC VÀ TRẢI NGHIỆM HỌC TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU, HỌC TRỰC TIẾP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI DÀNH CHO HỌC SINH CẢ NƯỚC

Xem tiếp

[BÁO QUẢNG BÌNH] OCEAN EDU - MANG TRẢI NGHIỆM HỌC TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU CHO HỌC SINH QUẢNG BÌNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí