Việt Nam English

GẦN 500 THÍ SINH TIỂU HỌC TỰ TIN THỬ TÀI TIẾNG ANH CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE TẠI VIỆT TRÌ

03/10/2020 - 1628 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trong ngày 3/10, gần 500 thí sinh đến từ 5 tỉnh thành (Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang) đã có mặt tại Tiểu học Tiên Dung - TP. Việt Trì để tham dự kỳ thi tiếng Anh quốc tế Cambridge do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu khảo thí.

Cambridge English là loạt kỳ thi tiếng Anh dành cho học sinh ở nhiều lứa tuổi do Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) thiết kế sát với khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). Bài thi Cambridge kiểm tra trình độ của học sinh ở 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Ngay từ sáng sớm, các bạn thí sinh đã tập trung đông đủ để chuẩn bị bước vào kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge.

Đồng thời, chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ được công nhận bởi hơn 25.000 tổ chức giáo dục trên toàn cầu, Cambridge English trở thành công cụ hữu hiệu đánh giá sự tiến bộ của người học ngoại ngữ, mang lại khởi đầu tự tin trước khi tham gia các kỳ thi cấp độ cao hơn như IELTS và TOEFL. Bên cạnh đó, chứng chỉ Cambridge English có giá trị vĩnh viễn, tăng cơ hội cho các em tiếp cận các học bổng và chương trình giáo dục chuẩn quốc tế.

Không gian kỳ thi Cambridge YLE cụm Việt Trì tại Trường Tiểu học Tiên Dung.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, năm 2020, một năm đầy thách thức với các bạn học sinh và những người làm giáo dục, tuy nhiên bằng uy tín và kinh nghiệm gần 14 năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, kỳ thi Cambridge Achievers 2020 với 2 vòng thi General English Test và Cambridge Assessment English luôn thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn học sinh bởi quy mô tổ chức và chất lượng các kỳ thi khảo thí của Ocean Edu.

Khu vực bàn check in của Ban Tổ chức

Với kỳ thi Cambridge YLE cụm Việt Trì, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ cho các thí sinh lứa tuổi Tiểu học (lớp 3,4,5) với 2 cấp độ: Movers và Flyers. Theo đó, kỳ thi ghi nhận sự tham gia của gần 500 thí sinh đến từ các tỉnh thành như Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Vĩnh Phúc...“Lửa thử vàng, thi Cambridge thử sức”. Ocean Edu tin rằng, Cambridge Assessment English sẽ “tôi luyện” cho các bạn thí sinh những trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình chinh phục chứng chỉ tiếng Anh - tấm vé thông hành thế giới.

Trong đợt khảo thí này, kỳ thi ghi nhận có sự tham gia của các bạn thí sinh đến từ Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai.

Ông Nico James - Giám đốc đào tạo Ocean Edu Việt nam cho biết: “Dịch covid-19 không làm chúng tôi chùn bước trong quá trình đào tạo, chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều bước đệm cho kỳ thi Cambridge năm 2020 này. Ocean Edu là đơn vị được Hội đồng khảo thí Cambridge ủy quyền khảo thí và cấp chứng chỉ tại Việt Nam, chúng tôi đã chuẩn bị tài liệu để kiểm tra đánh giá học viên ở mọi trình độ các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết được kiểm tra tương tự Cambridge UK (Vương Quốc Anh), bởi đây là một kỳ thi quốc tế uy tín nhất".

Đông đảo các bậc Phụ huynh đồng hành cùng con trong kỳ thi hôm nay.

Em Nguyễn Khánh Chi - Thí sinh đến từ Tuyên Quang cũng chia sẻ: “Kỳ thi diễn ra thật sự chặt chẽ, nghiêm túc, ban đầu khi thi kỹ năng nói tiếng Anh với giáo viên nước ngoài em cảm thấy hơi sợ và ngại một chút, nhưng một lúc sau em cảm thấy dễ hiểu và tự tin hơn nhiều, em cảm thấy thích thú và hy vọng sẽ nhận được kết quả tốt như mong đợi”.

Ngày nay, trong xu thế hội nhập và phát triển, việc sử dụng chứng chỉ tiếng Anh Cambridge trong xét tuyển và đánh giá năng lực ngày càng được các đơn vị tin tưởng. Bên cạnh đó, các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge còn được sử dụng để xét tuyển đầu vào, đầu ra và đánh giá học sinh của các trường học. Dựa vào kết quả kỳ thi Cambridge Assessment English phụ huynh sẽ đánh giá được năng lực tiếng Anh của con mình so với chuẩn quốc tế một cách khác quan nhất, từ có lộ trình rõ ràng cho việc cho con học và ôn luyện tiếng Anh trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Xem tiếp

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Xem tiếp

BỎ TÚI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “THỜI TIẾT”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

Vừa qua, hàng trăm học sinh và Phụ huynh từ các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Đắk Lắk tập trung tại trường THPT Chu Văn An - TP. Buôn Ma Thuột để chuẩn bị tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge. Đây là kỳ thi do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp với Hội đồng Khảo thí Cambridge trực thuộc Đại học Cambridge Vương Quốc Anh tổ chức.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

“Đến hẹn lại lên” cứ tầm cuối tháng 10 dương lịch hằng năm, khắp nơi lại rạo rực lễ hội truyền thống Halloween. “Lễ hội ma quái” được nhiều bạn học sinh, sinh viên đón nhận nồng nhiệt vào vài năm gần đây và biến nó thành một lễ hội hóa trang đa dạng, nhiều màu sắc. “Ocean Edu Mystery Night 2020” sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn nhỏ “thưởng thức” lễ hội ma quái đúng nghĩa.

Xem chi tiết

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Ocean Edu Việt Nam được thành lập năm 2007, trải qua hơn 13 năm phát triển Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc cùng nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau. 

Xem chi tiết

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Thái Nguyên được biết đến là trung tâm giáo dục lớn thứ 3 của cả nước, cùng với sự phát triển khá nhanh về kinh tế xã hội, trong những năm gần đây, Thái Nguyên đã thực sự thu hút được nhiều nguồn lực trong lĩnh vực giáo dục, và không thể không kể đến sự phát triển mạnh của các Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế. Đặc biệt hơn, mới đây, Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ quốc tế đã khai trương Ocean Edu Thái Nguyên 2.

Xem chi tiết

BỎ TÚI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “THỜI TIẾT”

Môi trường, thời tiết luôn là chủ đề nóng luôn được mọi người quan tâm, đặc biệt là trong thời điểm nước ta đang tổn thất nặng nề bởi thiên tai, bão lũ. Đây cũng là những từ vựng cần thiết và được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. 

Xem chi tiết