Việt Nam English

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG "TOP 10 THE BEST OF VIETNAM 2023"

16/10/2023 - 1082 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ocean Edu đón nhận danh hiệu “Top 10 The Best of Vietnam 2023” cho chất lượng đào tạo hiệu quả cùng những thành quả và nỗ lực phát triển hơn 16 năm qua. 

Sáng ngày 08/10, tại Nhà Hát Quân Đội TP.HCM, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo, cùng với các cơ quan Trung ương và địa phương đã tổ chức chương trình Bình chọn & Lễ công bố "The Best of Vietnam 2023”. Chương trình biểu dương những doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc nhằm khẳng định vai trò của những doanh nhân, doanh nghiệp góp phần tạo động lực và vị thế cạnh tranh mạnh mẽ tại Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. 

 


 

Trong buổi lễ, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã vinh dự đón nhận danh hiệu cao quý "Top 10 The Best of Vietnam 2023". Đây là một sự công nhận rất ý nghĩa cho những thành tựu và nỗ lực không ngừng của Ocean Edu trên hành trình phát triển giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam.

16 Năm Tiên Phong Giúp Hàng Triệu Người Việt Nam Giỏi Tiếng Anh

Với hơn 16 năm hoạt động và phát triển, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã mở hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và mang lại cơ hội học tập cho hàng triệu học sinh, sinh viên, người đi làm ở mọi lứa tuổi. Các chương trình học đều được biên soạn và cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế giúp học viên có thể áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống. 

Hơn hết, góp phần cho quá trình phát triển của Ocean Edu là sự đồng hành của đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm và có trình độ chuyên môn sư phạm cao. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên sâu và lòng đam mê giảng dạy đã giúp Ocean Edu đạt được những thành tựu đáng kể trong việc nâng cao khả năng tiếng Anh cho học viên. Hơn 1.000.000 học viên đã trải qua khóa học và hơn 90% quay trở lại sử dụng dịch vụ đào tạo mỗi năm. 

Mục Tiêu Trở Thành Tập Đoàn Giáo Dục Hàng Đầu Việt Nam

Với khát khao trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, Ocean Edu luôn tiên phong thay đổi cách giáo dục tiếng Anh trong nước nhằm góp phần nâng cao vị thế của người Việt trên trường quốc tế. Ngoài việc cung cấp dịch vụ giảng dạy tốt nhất, Ocean Edu tiếp tục mở rộng phạm vi của giáo dục Anh ngữ để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của học viên. Điểm ưu việt trong chất lượng giáo dục là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập hàng đầu thế giới tạo ra môi trường học tập tăng cường tương tác, kết nối giữa phụ huynh, giáo viên

Song song với đó, Ocean Edu đã và đang xây dựng những chương trình học tập và hợp tác quốc tế mang lại cho học viên nhiều cơ hội phát triển trong bối cảnh hội nhập toàn cầu. Từ đó, các bạn học viên có thể tự tin hơn khi tham gia vào xã hội toàn cầu và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng quốc tế.

16 năm một chặng đường, Ocean Edu không chỉ đặt mục tiêu phát triển về quy mô mà quan trọng hơn là đảm bảo chất lượng giảng dịch vụ đào tạo. Mọi hoạt động giáo dục của hệ thống luôn cam kết tiêu chuẩn cao nhất. 

Hãy cùng trải nghiệm hành trình học tập và phát triển với chất lượng tốt nhất tại Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu - nơi thắp sáng tiềm năng của bạn.


 

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 20-10 SÔI NỔI TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

DỰ ÁN ƯƠM MẦM TRI THỨC - THẮP SÁNG TƯƠNG LAI TRAO TẶNG 10.000 SUẤT HỌC BỔNG TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "SẺ CHIA KHOẢNH KHẮC - GỬI NGÀN LỜI YÊU" NHÂN NGÀY 20/10

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, không khí tại hơn 150 chi nhánh của Ocean Edu trở nên tràn ngập yêu thương và sự biết ơn đối với đội ngũ giáo viên, những người đang tận tâm, tận lực “gieo chữ, trồng người”. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để học viên Ocean Edu tôn vinh nhà giáo mà còn là dịp để các em gửi lời cảm ơn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người thầy, người cô đã gắn bó, đồng hành không ngừng cùng các em trong suốt quá trình học tập. 

Xem chi tiết

PHẠM ĐÌNH TUẤN HƯNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU TRƯƠNG ĐỊNH ĐẠT 7.0 IELTS

Đạt được chứng chỉ IELTS 7.0, Tuấn Hưng không quên nhắc đến sự đồng hành của giáo viên trong những giờ trải nghiệm và quá trình ôn luyện tiếng Anh

Xem chi tiết

NGUYỄN MINH TUỆ - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU BẮC GIANG ĐẠT 6.5 IELTS

"Tiếng Anh là một môn học không dễ chinh phục vì đòi hỏi sự kiên trì và kỷ luật trong quãng thời gian dài". Đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Minh Tuệ đã xuất sắc đạt được 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟔.𝟓 ngay khi vừa tốt nghiệp xong và chuẩn bị đi du học.

Xem chi tiết

PHẠM KHÁNH LINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 ĐẠT 7.5 IELTS

Đạt thành tích IELTS 7.5 trong lần thi đầu tiên dù đang theo học lớp IELTS 6.0, học viên Khánh Linh đã gặt hái những trái ngọt đầy hứa hẹn và tiếp tục chinh phục những mục tiêu xa hơn.

Xem chi tiết

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Thỏa thuận hợp tác chính là một dấu mốc quan trọng giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nhằm cụ thể hóa kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động giáo dục học đường, văn hóa nghệ thuật, ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm cho học sinh, sinh viên.

Xem chi tiết