Việt Nam English

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 20-10 SÔI NỔI TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC

18/10/2023 - 1486 lượt xem

0 stars / 0 rates

Cùng Ocean Edu theo dõi hoạt động chào mừng ngày 20-10 đầy sôi động và thú vị tại các chi nhánh của hệ thống.

Tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, các chi nhánh của Ocean Edu liên tục tổ chức những hoạt động học tập và trải nghiệm STEAM để các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn đến bà và mẹ của mình. Dù chỉ là hành động nhỏ nhưng xuất phát từ chính lòng biết ơn, thông qua đó các em có thể cải thiện các kỹ năng giao tiếp, phát triển tư duy sáng tạo không giới hạn, tăng cường trí tưởng tượng và thông minh. 

Ocean Edu Phúc Yên

Các bạn học sinh cùng nhau viết thư gửi mẹ nhân ngày 20-10. Thầy cô rất vui mừng khi nhìn thấy những học trò của mình đang dần trưởng thành hơn, biết yêu thương chia sẻ và biết cách làm những điều nhỏ nhặt nhất dành cho người thân. Những tấm thiệp nhỏ xinh là những món quà ý nghĩa thể hiện tình cảm chân thành và sự kính trọng của các em gửi đến những người phụ nữ đặc biệt của mình.

 

Ocean Edu Hải Hậu & Đan Phượng

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, các em đã hăng say học tập để “đổi dollar - lấy hoa tặng mẹ”. Những bó hoa đầy màu sắc chính là món quà tuyệt nhất của tình yêu và lòng biết ơn. Điều này không chỉ giúp các em có thêm động lực học tập, phấn đấu và rèn luyện mà còn là cơ hội để hiểu sâu hơn về ý nghĩa của ngày 20-10, thể hiện yêu thương bằng hành động thực tế.

Ocean Edu Quế Võ

Đối với những cô, cậu bé của Ocean Edu Quế Võ, ngày Phụ nữ Việt Nam là một cơ hội để các em thể hiện tình cảm đối với “thế giới của em”. Đó sẽ là những bức thư đậm tình cảm bày tỏ những suy nghĩ sâu sắc, khát khao muốn thể hiện tình yêu dành cho mẹ. Những dòng chữ chân thành, những cảm xúc không thể nói thành lời đều được các em để lại trên trang giấy. 

Bên cạnh viết thư, các em được hướng dẫn vẽ tranh. Dù có thể nét vẽ còn ngây thơ và nguệch ngoạc nhưng những bức tranh thân thương là món quà vô giá của các em dành cho mẹ của mình. Có những tấm thiệp nhỏ xinh với dòng chữ “I love Mom so much” khiến thầy cô không khỏi xúc động. Đồng hành cùng các em, nắn nót từng chữ cho đến chỉ dạy cách gấp thiệp, mỗi bước đi của các em đều được thầy cô hướng dẫn tỉ mỉ. Sau nhiều giờ thực hành làm quà tặng, mỗi em đều đã tạo được tấm thiệp hoàn chỉnh nhất.  

Ocean Edu Chí Linh

Ngoài việc học tiếng Anh, Ocean Edu thấu hiểu rằng việc phát triển kỹ năng xã hội và tư duy sáng tạo cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy, nhân dịp 20-10, các thầy cô tại Ocean Edu Chí Linh đã kết hợp các hoạt động vẽ thiệp vừa giúp rèn luyện tư duy sáng tạo vừa bồi dưỡng tình yêu thương ở các em. Chiêm ngưỡng tấm thiệp xinh đẹp đã hoàn thiện, Ocean Edu tin rằng bố mẹ sẽ rất vui vì nhìn thấy sự trưởng thành của các em.

Thông qua chuỗi các hoạt động ngoại khóa, Ocean Edu mong muốn tạo ra môi trường lý tưởng giúp nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo, khám phá và phát triển cá nhân. Bởi việc phát triển kiến thức không bao giờ đơn điệu, các trải nghiệm thực tế sẽ là cầu nối tốt nhất giữa việc học và cuộc sống thực tế giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về thế giới và các mối quan hệ xung quanh.

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG "TOP 10 THE BEST OF VIETNAM 2023"

Xem tiếp

DỰ ÁN ƯƠM MẦM TRI THỨC - THẮP SÁNG TƯƠNG LAI TRAO TẶNG 10.000 SUẤT HỌC BỔNG TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "SẺ CHIA KHOẢNH KHẮC - GỬI NGÀN LỜI YÊU" NHÂN NGÀY 20/10

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, không khí tại hơn 150 chi nhánh của Ocean Edu trở nên tràn ngập yêu thương và sự biết ơn đối với đội ngũ giáo viên, những người đang tận tâm, tận lực “gieo chữ, trồng người”. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để học viên Ocean Edu tôn vinh nhà giáo mà còn là dịp để các em gửi lời cảm ơn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người thầy, người cô đã gắn bó, đồng hành không ngừng cùng các em trong suốt quá trình học tập. 

Xem chi tiết

PHẠM ĐÌNH TUẤN HƯNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU TRƯƠNG ĐỊNH ĐẠT 7.0 IELTS

Đạt được chứng chỉ IELTS 7.0, Tuấn Hưng không quên nhắc đến sự đồng hành của giáo viên trong những giờ trải nghiệm và quá trình ôn luyện tiếng Anh

Xem chi tiết

NGUYỄN MINH TUỆ - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU BẮC GIANG ĐẠT 6.5 IELTS

"Tiếng Anh là một môn học không dễ chinh phục vì đòi hỏi sự kiên trì và kỷ luật trong quãng thời gian dài". Đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Minh Tuệ đã xuất sắc đạt được 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟔.𝟓 ngay khi vừa tốt nghiệp xong và chuẩn bị đi du học.

Xem chi tiết

PHẠM KHÁNH LINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 ĐẠT 7.5 IELTS

Đạt thành tích IELTS 7.5 trong lần thi đầu tiên dù đang theo học lớp IELTS 6.0, học viên Khánh Linh đã gặt hái những trái ngọt đầy hứa hẹn và tiếp tục chinh phục những mục tiêu xa hơn.

Xem chi tiết

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Thỏa thuận hợp tác chính là một dấu mốc quan trọng giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nhằm cụ thể hóa kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động giáo dục học đường, văn hóa nghệ thuật, ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm cho học sinh, sinh viên.

Xem chi tiết