Việt Nam English

Học tiếng Anh để tỏa sáng - Tại sao không?

04/02/2017 - 12584 lượt xem

0 stars / 0 rates

Từng lọt Top 3 cuộc thi MC NHí 2015, trở thành người mẫu nhí trong show diễn thời trang Canifa Fashion Show 2015 và xuất hiện trên nhiều chương trình dạy học tiếng Anh của VTV, Thu Minh đã từng bước khẳng định được tài năng của mình. Hãy cùng xem cách học tiếng Anh của Thu Minh để có thể tỏa sáng tài năng như ngày hôm nay nhé!

Xin chào tất cả các bạn! Mình là Thu Minh, năm nay mình 9 tuổi. Hiện mình đang theo học khóa học tiếng Anh đặc biệt tại Ocean Edu Việt Nam, đó là Học tiếng Anh qua bài hát. Nghe thật thú vị phải không nào? Tại đây, mình được thầy Alvir Anthony - giảng viên thanh nhạc nổi tiếng châu Á - chỉ dạy cho rất nhiều điều về tiếng Anh và cả về âm nhạc nữa đấy. Thật đặc biệt phải không nào?

 

Ngoài tài năng MC ra, mình còn rất yêu âm nhạc. Mình rất hay tìm những bài hát nổi tiếng trên Youtube và hát theo các ca sĩ. Tuy rất cố gắng nhưng mình không thể hiểu và nhớ được lời bài hát và cách phát âm cũng không được hay như ca sĩ nữa. Nhưng giờ đây, những thiếu sót đó của mình đã được khắc phục khi tham gia khóa học Học tiếng Anh qua bài hát tại Ocean Edu. Tại đây, mình được các thầy cô giáo dạy cho một cách học từ vựng tiếng Anh rất hiệu quả thông qua những bài hát theo chủ đề cụ thể, ý nghĩa và cách phát âm chuẩn của những từ vựng đó. Hơn thế nữa, mình lại vừa được thầy Alvir chỉ cho cách luyện thanh, cách lấy hơi để hát không bị mệt mà còn có sự luyến láy đúng nhịp điệu nữa. Chính âm nhạc đã giúp mình ghi nhớ tiếng Anh nhanh mà hiệu quả. Bây giờ, mình có thể hiểu và ghi nhớ được lời của nhiều bài hát tiếng Anh và điều đó cũng giúp mình có được một cách học tiếng Anh hiệu quả mà không phải học vẹt.

Mình được học hát rất nhiều bài hát tiếng Anh nổi tiếng như Roar - Ketty Perry, Better when I'm dancing - Meghan Trainor, Faded - Alan Walker,... Bây giờ mình đã có thể thể hiện các ca khúc Hit bằng tiếng Anh một cách rất chuẩn đấy nhé ^^. Hãy cùng đến với Học tiếng Anh qua bài hát để tìm ra cách học tiếng Anh hiệu quả để tỏa sáng nào!

 

Bài viết liên quan

Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Chương trình “Lễ tổng kết năm 2023 và mừng sinh nhật Ocean Edu” đã để lại rất nhiều dấu ấn trong mỗi cán bộ nhân viên, thầy cô trên toàn hệ thống, mỗi con người Ocean Edu đều mang trên mình một màu xanh, màu xanh của sự tươi mới, của tuổi trẻ và của niềm hy vọng vào chặng đường phía trước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 17 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Vừa qua, tại Trường Đại học VinUniversity, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023 và Kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu.

Xem chi tiết

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Ngày 5/2/2024, tại Trường Đại học Vin University, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2023 và kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mốc trong chuỗi hành trình, sứ mệnh “Lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” của Ocean Edu.

Xem chi tiết

Ocean Edu 17 năm - hành trình giúp triệu người Việt giỏi tiếng Anh

(Baothanhhoa.vn) - Thành lập năm 2007, Ocean Edu không chỉ là tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam mà còn là đơn vị đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chinh phục tiếng Anh của hàng triệu người Việt.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023”

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tiếng Anh với hệ thống trên 150 chi nhánh trên toàn quốc tham gia chương trình và nhận bằng chứng nhận "DOANH NHÂN - DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023".

Xem chi tiết