Việt Nam English

Học tiếng Anh để tỏa sáng - Tại sao không?

04/02/2017 - 8828 lượt xem

0 stars / 0 rates

Từng lọt Top 3 cuộc thi MC NHí 2015, trở thành người mẫu nhí trong show diễn thời trang Canifa Fashion Show 2015 và xuất hiện trên nhiều chương trình dạy học tiếng Anh của VTV, Thu Minh đã từng bước khẳng định được tài năng của mình. Hãy cùng xem cách học tiếng Anh của Thu Minh để có thể tỏa sáng tài năng như ngày hôm nay nhé!

Xin chào tất cả các bạn! Mình là Thu Minh, năm nay mình 9 tuổi. Hiện mình đang theo học khóa học tiếng Anh đặc biệt tại Ocean Edu Việt Nam, đó là Học tiếng Anh qua bài hát. Nghe thật thú vị phải không nào? Tại đây, mình được thầy Alvir Anthony - giảng viên thanh nhạc nổi tiếng châu Á - chỉ dạy cho rất nhiều điều về tiếng Anh và cả về âm nhạc nữa đấy. Thật đặc biệt phải không nào?

 

Ngoài tài năng MC ra, mình còn rất yêu âm nhạc. Mình rất hay tìm những bài hát nổi tiếng trên Youtube và hát theo các ca sĩ. Tuy rất cố gắng nhưng mình không thể hiểu và nhớ được lời bài hát và cách phát âm cũng không được hay như ca sĩ nữa. Nhưng giờ đây, những thiếu sót đó của mình đã được khắc phục khi tham gia khóa học Học tiếng Anh qua bài hát tại Ocean Edu. Tại đây, mình được các thầy cô giáo dạy cho một cách học từ vựng tiếng Anh rất hiệu quả thông qua những bài hát theo chủ đề cụ thể, ý nghĩa và cách phát âm chuẩn của những từ vựng đó. Hơn thế nữa, mình lại vừa được thầy Alvir chỉ cho cách luyện thanh, cách lấy hơi để hát không bị mệt mà còn có sự luyến láy đúng nhịp điệu nữa. Chính âm nhạc đã giúp mình ghi nhớ tiếng Anh nhanh mà hiệu quả. Bây giờ, mình có thể hiểu và ghi nhớ được lời của nhiều bài hát tiếng Anh và điều đó cũng giúp mình có được một cách học tiếng Anh hiệu quả mà không phải học vẹt.

Mình được học hát rất nhiều bài hát tiếng Anh nổi tiếng như Roar - Ketty Perry, Better when I'm dancing - Meghan Trainor, Faded - Alan Walker,... Bây giờ mình đã có thể thể hiện các ca khúc Hit bằng tiếng Anh một cách rất chuẩn đấy nhé ^^. Hãy cùng đến với Học tiếng Anh qua bài hát để tìm ra cách học tiếng Anh hiệu quả để tỏa sáng nào!

 

Bài viết liên quan

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

Xem tiếp

THAY ĐỔI TÍCH CỰC SẼ MANG LẠI KẾT QUẢ GÌ CHO GIÁO DỤC

Xem tiếp

BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CỦA CÔ GÁI 11 TUỔI

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI HÔM NAY VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN

Xem tiếp

BÍ KÍP NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ CÙNG Á QUÂN OCEAN TALKS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí