Việt Nam English

Học tiếng Anh để tỏa sáng - Tại sao không?

04/02/2017 - 12134 lượt xem

0 stars / 0 rates

Từng lọt Top 3 cuộc thi MC NHí 2015, trở thành người mẫu nhí trong show diễn thời trang Canifa Fashion Show 2015 và xuất hiện trên nhiều chương trình dạy học tiếng Anh của VTV, Thu Minh đã từng bước khẳng định được tài năng của mình. Hãy cùng xem cách học tiếng Anh của Thu Minh để có thể tỏa sáng tài năng như ngày hôm nay nhé!

Xin chào tất cả các bạn! Mình là Thu Minh, năm nay mình 9 tuổi. Hiện mình đang theo học khóa học tiếng Anh đặc biệt tại Ocean Edu Việt Nam, đó là Học tiếng Anh qua bài hát. Nghe thật thú vị phải không nào? Tại đây, mình được thầy Alvir Anthony - giảng viên thanh nhạc nổi tiếng châu Á - chỉ dạy cho rất nhiều điều về tiếng Anh và cả về âm nhạc nữa đấy. Thật đặc biệt phải không nào?

 

Ngoài tài năng MC ra, mình còn rất yêu âm nhạc. Mình rất hay tìm những bài hát nổi tiếng trên Youtube và hát theo các ca sĩ. Tuy rất cố gắng nhưng mình không thể hiểu và nhớ được lời bài hát và cách phát âm cũng không được hay như ca sĩ nữa. Nhưng giờ đây, những thiếu sót đó của mình đã được khắc phục khi tham gia khóa học Học tiếng Anh qua bài hát tại Ocean Edu. Tại đây, mình được các thầy cô giáo dạy cho một cách học từ vựng tiếng Anh rất hiệu quả thông qua những bài hát theo chủ đề cụ thể, ý nghĩa và cách phát âm chuẩn của những từ vựng đó. Hơn thế nữa, mình lại vừa được thầy Alvir chỉ cho cách luyện thanh, cách lấy hơi để hát không bị mệt mà còn có sự luyến láy đúng nhịp điệu nữa. Chính âm nhạc đã giúp mình ghi nhớ tiếng Anh nhanh mà hiệu quả. Bây giờ, mình có thể hiểu và ghi nhớ được lời của nhiều bài hát tiếng Anh và điều đó cũng giúp mình có được một cách học tiếng Anh hiệu quả mà không phải học vẹt.

Mình được học hát rất nhiều bài hát tiếng Anh nổi tiếng như Roar - Ketty Perry, Better when I'm dancing - Meghan Trainor, Faded - Alan Walker,... Bây giờ mình đã có thể thể hiện các ca khúc Hit bằng tiếng Anh một cách rất chuẩn đấy nhé ^^. Hãy cùng đến với Học tiếng Anh qua bài hát để tìm ra cách học tiếng Anh hiệu quả để tỏa sáng nào!

 

Bài viết liên quan

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

Xem tiếp

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước, Ocean Edu hân hạnh đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại hơn 3500 trường học thuộc các cấp học Mầm Non, Tiểu Học và THCS trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Nằm trong lộ trình phổ cập tiếng Anh và giúp môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ tại Việt Nam, kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge đã được tổ chức dành cho các học viên Ocean Edu từ ngày 21 đến ngày 28/08/2023. Đây là sự kiện quan trọng giúp học viên Ocean Edu chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge phục vụ cho học tập và công việc phát triển lâu dài.

Xem chi tiết

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Hôm nay ngày 21/08/2023 là ngày thi đầu tiên của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge English Assesment do Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức. Kỳ thi sẽ diễn ra trong các ngày từ 21-25/08 và ngày 28/08/2023, với các bài thi kỹ năng: Speaking, Listening, Reading & Writing.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau đo lường kết quả học tập của học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực, hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới, cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích: Học tập, làm việc, xin Visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin…

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết