Việt Nam English

Học tiếng Anh để tỏa sáng - Tại sao không?

04/02/2017 - 10787 lượt xem

0 stars / 0 rates

Từng lọt Top 3 cuộc thi MC NHí 2015, trở thành người mẫu nhí trong show diễn thời trang Canifa Fashion Show 2015 và xuất hiện trên nhiều chương trình dạy học tiếng Anh của VTV, Thu Minh đã từng bước khẳng định được tài năng của mình. Hãy cùng xem cách học tiếng Anh của Thu Minh để có thể tỏa sáng tài năng như ngày hôm nay nhé!

Xin chào tất cả các bạn! Mình là Thu Minh, năm nay mình 9 tuổi. Hiện mình đang theo học khóa học tiếng Anh đặc biệt tại Ocean Edu Việt Nam, đó là Học tiếng Anh qua bài hát. Nghe thật thú vị phải không nào? Tại đây, mình được thầy Alvir Anthony - giảng viên thanh nhạc nổi tiếng châu Á - chỉ dạy cho rất nhiều điều về tiếng Anh và cả về âm nhạc nữa đấy. Thật đặc biệt phải không nào?

 

Ngoài tài năng MC ra, mình còn rất yêu âm nhạc. Mình rất hay tìm những bài hát nổi tiếng trên Youtube và hát theo các ca sĩ. Tuy rất cố gắng nhưng mình không thể hiểu và nhớ được lời bài hát và cách phát âm cũng không được hay như ca sĩ nữa. Nhưng giờ đây, những thiếu sót đó của mình đã được khắc phục khi tham gia khóa học Học tiếng Anh qua bài hát tại Ocean Edu. Tại đây, mình được các thầy cô giáo dạy cho một cách học từ vựng tiếng Anh rất hiệu quả thông qua những bài hát theo chủ đề cụ thể, ý nghĩa và cách phát âm chuẩn của những từ vựng đó. Hơn thế nữa, mình lại vừa được thầy Alvir chỉ cho cách luyện thanh, cách lấy hơi để hát không bị mệt mà còn có sự luyến láy đúng nhịp điệu nữa. Chính âm nhạc đã giúp mình ghi nhớ tiếng Anh nhanh mà hiệu quả. Bây giờ, mình có thể hiểu và ghi nhớ được lời của nhiều bài hát tiếng Anh và điều đó cũng giúp mình có được một cách học tiếng Anh hiệu quả mà không phải học vẹt.

Mình được học hát rất nhiều bài hát tiếng Anh nổi tiếng như Roar - Ketty Perry, Better when I'm dancing - Meghan Trainor, Faded - Alan Walker,... Bây giờ mình đã có thể thể hiện các ca khúc Hit bằng tiếng Anh một cách rất chuẩn đấy nhé ^^. Hãy cùng đến với Học tiếng Anh qua bài hát để tìm ra cách học tiếng Anh hiệu quả để tỏa sáng nào!

 

Bài viết liên quan

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

Xem tiếp

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết