Việt Nam English

HƠN 1.000 HỌC VIÊN OCEAN EDU BƯỚC VÀO NGÀY SO TÀI THỨ 4 CỦA KỲ THI CAMBRIDGE

14/09/2019 - 6363 lượt xem

4 stars / 7 rates

Chỉ trong 2 ngày 29 và 30/07, tại điểm thi ĐH KTQD đã đón hơn 1.000 lượt thí sinh đến tham dự kỳ thi Cambridge. Các học viên của Ocean Edu sẵn sàng bước vào làm bài thi cấp độ Starters và Movers. Kỳ thi diễn ra với sự hứng khởi, đầy hy vọng của tất cả học sinh lẫn phụ huynh trên toàn quốc.

Các em đến rất sớm để hoàn tất thủ tục thi

Cơn mưa như trút nước chiều ngày hôm nay dường như không thể ngăn nổi tinh thần quyết tâm của các bạn học viên Ocean Edu. Thêm vào đó là sự ân cần, quan tâm học sinh chu đáo để các em thi thật tốt đều trở thành những hình ảnh đẹp của mùa thi Cambridge năm nay. Trịnh Nhật Minh - Học sinh bị chấn thương ở Vĩnh Yên nhưng vẫn đến thi tham dự kỳ thi quan trọng của mình. Được sự hỗ trợ của gia đình và các thầy cô Ocean Edu dìu đến phòng thi, tuy khó khăn nhưng bố mẹ bạn Nhật Minh vẫn cố gắng đến thi đúng giờ, tham gia đầy đủ các buổi thi với hy vọng sẽ làm được bài tốt nhất có thể, có được một kỳ thi thành công hơn mong đợi.

Mặc dù chân đau nhưng bạn học sinh vẫn quyết tâm chinh phục kỳ thi

Đội ngũ giáo viên tận tình đưa học sinh đến "bến bờ tri thức"

Số lượng học sinh đăng ký thi với trình độ Starters được ước tính là đông đảo nhất. Điểm nổi bật của các bài thi này là đều được thiết kế rất thú vị và sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh và trong các tình huống thực tế. Với bài thi Starters, nhiều em học sinh đã chia sẻ rằng: “Em thấy bài thi rất nhiều màu sắc, với các câu hỏi hình ảnh rất thú vị, em chưa bao giờ được thi một kỳ thi mà vui và hứng thú đến như thế”.

Các em học sinh vô cùng hào hứng tại khu vực chờ thi 

Bên cạnh đó, bài thi Movers lại có cấu trúc bài hướng đến những chủ đề thực tế trong đời sống, giúp các em đọc hiểu được các thông báo, hướng dẫn, thông tin cơ bản, biết cách hoàn thành các mẫu cơ bản và viết các đoạn ngắn, bao gồm: thời gian, ngày tháng và địa điểm.

Không khí sôi động nhất của kỳ thi lại chính tại khu vực thi Speaking, hơn 400 học sinh đã nhanh chóng làm thủ tục và lần lượt vào phòng chờ. Theo thông tin các bậc phụ huynh chia sẻ, đây là lần đầu tiên các con được trải nghiệp hình thức thi 1 – 1 (1 học sinh – 1 giám khảo). Theo hình thức này, giám khảo sẽ đặt nhiều câu hỏi với mỗi em để xác định kiến thức nền, khả năng giao tiếp, ứng xử và cũng là để hiểu thêm về từng học sinh. Phải đối diện trực tiếp với ban giám khảo, các thí sinh không tránh khỏi sự căng thẳng, hồi hộp; tuy nhiên sự thân thiện và tâm lý của các giám khảo bản ngữ đã giúp các em giải tỏa căng thẳng và thoải mái bày tỏ bản thân.

Đội ngũ giám khảo thân thiện giúp các em thoải mái hơn rất nhiều trước khi bước vào phòng thi

Tại khu vực phòng chờ thi Speaking 

Dựa trên nhiều tình huống thông qua các phần thi với đề thi Cambridge cung cấp, các học viên Ocean Edu có thể vận dụng, đánh giá được trình độ của bản thân so với các bạn đồng trang lứa và là bước đệm cho việc thực hiện ước mơ, đam mê tương lai của các em học sinh.

Việc tổ chức các kỳ thi với quy mô lớn giúp các em học viên Ocean Edu tại các tỉnh, thành phố có cơ hội cùng gặp gỡ, giao lưu với các bạn bè đồng trang lứa tại các thành phố lớn trong một sân chơi tri thức chung.

 

Các học viên hào hứng trao đổi sau khi kết thúc phần thi

Vậy là chỉ còn 1 ngày thi cuối cùng nữa thôi là đợt thi chính thức khép lại. Ngày mai, học sinh sẽ bước vào bài thi với trình độ Flyers - phần thứ ba trong bộ ba các bài kiểm tra của chương trình 'Cambridge English: Young Learners' (YLE). Hy vọng, trong ngày thi cuối cùng, các em sẽ gặt hái cho mình được kết quả cao nhất. Chúc các thí sinh tự tin và thể hiện hết khả năng của mình để làm nên những điều tuyệt vời trong kỳ thi Cambridge 2019.

Hãy cùng đón chờ những thông tin cập nhật mới nhất, nóng nhất của kỳ thi tại: https://ocean.edu.vn/

 

Bài viết liên quan

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp

CHINH PHỤC KỲ THI CAMBRIDGE VỚI HƠN 600 'SỸ TỬ NHÍ' ĐẾN TỪ CÁC TỈNH NAM TRUNG BỘ VÀ KHU VỰC TÂY NGUYÊN

Xem tiếp

GẦN 1000 THÍ SINH TIỂU HỌC TỰ TIN THỬ TÀI TIẾNG ANH CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE TẠI VIỆT TRÌ

Xem tiếp

ĐÀI TH PHÚ THỌ - SẴN SÀNG HỘI NHẬP TOÀN CẦU CÙNG KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Xem tiếp

ĐÀI TH VINH - GẦN 700 THÍ SINH TỰ TIN THAM DỰ KỲ THI CAMBRIDGE TẠI THÀNH PHỐ VINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí