Việt Nam English

LAN TỎA SỨC NÓNG VÒNG 1 CUỘC THI CAMBRIDGE TẠI OCEAN EDU ĐẾN KHẮP CÁC TỈNH THÀNH

27/06/2022 - 479 lượt xem

0 stars / 0 rates

Những ngày hè với ánh nắng vàng rực rỡ, chói chang, với sắc xanh của biển cả, với những sự năng động trong kỳ nghỉ hè vui nhộn. Và với sức nóng của vòng 1 cuộc thi Cambridge tại các trung tâm Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu.

Những ngày hè với ánh nắng vàng rực rỡ, chói chang, với sắc xanh của biển cả, với những sự năng động trong kỳ nghỉ hè vui nhộn. Và với sức nóng của vòng 1 cuộc thi Cambridge tại các trung tâm Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Các bạn học viên đã vô cùng nỗ lực để hoàn thành bài thi Cambridge cùng với sự háo hức, mong đợi của ba mẹ và các thầy cô.

Vòng 1 cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2022 đã dần khép lại với hơn 200.000 học sinh tham dự đến từ hơn 1000 trường trên toàn quốc. Hơn 150 chi nhánh Ocean Edu đã nhanh chóng triển khai, setup phòng thi chuẩn chỉnh để các con có một kỳ thi ý nghĩa và minh bạch. Hầu hết tất cả thí sinh tham dự đều cảm thấy thoải mái và không gặp khó khăn trong quá trình tham dự.

Được thiết kế bởi Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Vương quốc Anh), Cambridge English là hệ thống kỳ thi tiếng Anh phù hợp với học sinh ở nhiều lứa tuổi nhằm khuyến khích việc học tập và giảng dạy tiếng Anh một cách chủ động. Các bài thi Starters, Movers và Flyers được thiết kế vui nhộn giúp học viên nhỏ tuổi làm quen với tiếng Anh cơ bản cũng như tăng thêm khả năng thi đỗ vào các trường lớp chuyên ngoại ngữ.

Học viên Ocean Edu Nam Định 2 hào hứng tham gia Cuộc thi Cambridge Primary and Junior Achievers 2022

Tất cả học sinh đều thực hiện đúng nội quy cuộc thi

 

Giáo viên trông thi hướng dẫn học sinh trước khi bắt đầu làm bài

 

Hình ảnh tại Ocean Edu Nho Quan - Ninh Bình

Hình ảnh tại Ocean Edu Xuân Mai - Hà Nội

Chương trình vẫn đang diễn ra vô cùng sôi nổi tại tất cả trung tâm Ocean Edu trên cả nước. Ba mẹ hãy để con khởi đầu niềm đam mê Ngoại ngữ bằng kỳ thi khảo sát năng lực tiếng Anh CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022, như cách mà hàng trăm nghìn các bạn nhỏ đang đồng hành cùng Ocean Edu trong những ngày tháng 6 vừa qua nhé!

Mọi thông tin đăng ký, ba mẹ vui lòng liên hệ hotline 19006494 để được tư vấn!

Xem thêm thông tin chi tiết về cuộc thi TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết