Việt Nam English

LAN TỎA SỨC NÓNG VÒNG 1 CUỘC THI CAMBRIDGE TẠI OCEAN EDU ĐẾN KHẮP CÁC TỈNH THÀNH

27/06/2022 - 1433 lượt xem

0 stars / 0 rates

Những ngày hè với ánh nắng vàng rực rỡ, chói chang, với sắc xanh của biển cả, với những sự năng động trong kỳ nghỉ hè vui nhộn. Và với sức nóng của vòng 1 cuộc thi Cambridge tại các trung tâm Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu.

Những ngày hè với ánh nắng vàng rực rỡ, chói chang, với sắc xanh của biển cả, với những sự năng động trong kỳ nghỉ hè vui nhộn. Và với sức nóng của vòng 1 cuộc thi Cambridge tại các trung tâm Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Các bạn học viên đã vô cùng nỗ lực để hoàn thành bài thi Cambridge cùng với sự háo hức, mong đợi của ba mẹ và các thầy cô.

Vòng 1 cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2022 đã dần khép lại với hơn 200.000 học sinh tham dự đến từ hơn 1000 trường trên toàn quốc. Hơn 150 chi nhánh Ocean Edu đã nhanh chóng triển khai, setup phòng thi chuẩn chỉnh để các con có một kỳ thi ý nghĩa và minh bạch. Hầu hết tất cả thí sinh tham dự đều cảm thấy thoải mái và không gặp khó khăn trong quá trình tham dự.

Được thiết kế bởi Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Vương quốc Anh), Cambridge English là hệ thống kỳ thi tiếng Anh phù hợp với học sinh ở nhiều lứa tuổi nhằm khuyến khích việc học tập và giảng dạy tiếng Anh một cách chủ động. Các bài thi Starters, Movers và Flyers được thiết kế vui nhộn giúp học viên nhỏ tuổi làm quen với tiếng Anh cơ bản cũng như tăng thêm khả năng thi đỗ vào các trường lớp chuyên ngoại ngữ.

Học viên Ocean Edu Nam Định 2 hào hứng tham gia Cuộc thi Cambridge Primary and Junior Achievers 2022

Tất cả học sinh đều thực hiện đúng nội quy cuộc thi

 

Giáo viên trông thi hướng dẫn học sinh trước khi bắt đầu làm bài

 

Hình ảnh tại Ocean Edu Nho Quan - Ninh Bình

Hình ảnh tại Ocean Edu Xuân Mai - Hà Nội

Chương trình vẫn đang diễn ra vô cùng sôi nổi tại tất cả trung tâm Ocean Edu trên cả nước. Ba mẹ hãy để con khởi đầu niềm đam mê Ngoại ngữ bằng kỳ thi khảo sát năng lực tiếng Anh CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022, như cách mà hàng trăm nghìn các bạn nhỏ đang đồng hành cùng Ocean Edu trong những ngày tháng 6 vừa qua nhé!

Mọi thông tin đăng ký, ba mẹ vui lòng liên hệ hotline 19006494 để được tư vấn!

Xem thêm thông tin chi tiết về cuộc thi TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Xem tiếp

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ VÒNG 1 CUỘC THI "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022"

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Xem tiếp

VƯỢT THỬ THÁCH CÙNG IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022 VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 10 TỶ ĐỒNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 21 - THẮP SÁNG TIỀM NĂNG

Tập san nội bộ số 21 với chủ đề “Thắp sáng tiềm năng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người thực, học thực, dạy thực và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục cùng những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Nào, chúng ta hãy thắp sáng tiềm năng và ước mơ của người Việt trẻ cùng Ocean Edu!

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Theo các chuyên gia ngoại ngữ cho rằng lộ trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ cần phải bám sát độ tuổi, khả năng tiếp thu và năng lực ngôn ngữ hiện tại của các em. Chính vì vậy tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn lấy học viên làm trung tâm, nghiên cứu và đưa ra lộ trình học cụ thể và bài bản giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất.

Xem chi tiết

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ VÒNG 1 CUỘC THI "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022"

Sau gần 1 tháng phát động và tổ chức, Vòng 1 - Cuộc thi "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022" thu hút hơn 50.000 thí sinh đăng ký tham gia trải nghiệm tại hơn 500 điểm trường trên toàn quốc.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Ngày 19/11/2022, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh danh đứng đầu trong “Top 10 - Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương 2022”.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Những ngày vừa qua, chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn ngập nhiều điều ý nghĩa của tập thể cán bộ - giáo viên - học viên trên toàn hệ thống. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho học viên - giáo viên - khách hàng có cơ hội giao lưu, thể hiện tinh thần hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của trò đối với thầy cô Ocean Edu.

Xem chi tiết