Việt Nam English

MUÔN BẬC CẢM XÚC TRONG NGÀY THI THỨ 2 CỦA HỌC VIÊN OCEAN EDU TRONG KỲ THI CAMBRIDGE

13/09/2019 - 3604 lượt xem

0 stars / 0 rates

Không khí ngày thi rộn ràng dường như giúp giảm bớt đi chút áp lực căng thẳng trong ngày thi thứ 2 của kỳ thi Cambridge.

Bước sang ngày thứ 2 với với phần thi dành cho các học viên lứa tuổi trung học A2 Keys for school, hơn 400 bạn học sinh đã có mặt ghi danh trong buổi sáng hôm nay. Hoà chung với không khi náo nhiệt là sự khẩn trương tại khu vực làm thủ tục thi, nhằm đảm bảo thời gian và chất lượng mỗi phần thi được diễn ra theo đúng chuẩn Quốc tế. Với sự hướng dẫn của các giáo viên Ocean Edu, các học viên đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục dự thi. Bên cạnh đó phụ huynh cũng được tiếp đón rất nồng nhiệt với khu vực chờ đã được BTC chuẩn bị từ trước.

Rất đông thí sinh đã đến từ rất sớm để hoàn tất thủ tục dự thi

Mỗi thí sinh đều được gửi phiếu dự thi có đầy đủ thông tin thi

Hàng dài cứ thế nối đuôi từ đầu giờ sáng đến chiều

Sức nóng của kỳ thi dường như đang lan toả mạnh mẽ hơn bao giờ hết với sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh, những bậc cha mẹ đã dành chút thời gian ít ỏi của mình ở lại điểm thi nhằm tiếp thêm động lực, tinh thần cho các em.

Tại khu vực phòng chờ, Phụ huynh cố gắng dành nhiều thời gian với các em trước giờ thi

Trong phòng chờ thi của học sinh, không khí cũng vô cùng náo nhiệt

BTC đã bố trí thêm nhiều phòng chờ xung quanh khu vực thi

Đúng theo khung chương trình thi, các bài thi A2 Key for school sẽ đánh giá 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Đặc biệt, thí sinh đạt điểm Xuất sắc (Distinction) sẽ được công nhận kết quả ở cấp độ B1. Đây là cách khích lệ cho những nỗ lực, đồng thời tăng sự tự tin khi thực hiện bài thi ở cấp độ cao hơn như B2 First for Schools hay C1 Advanced, C2 Proficiency - hiện được nhiều trường đại học và cao đẳng trên thế giới công nhận.

Kỳ thi đảm bảo những nội quy nghiêm ngặt của hội đồng thi Cambridge

Học viên Ocean Edu với lần đầu trải nghiêm

kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế

Các em bước ra phòng thi với gương mặt vui vẻ rạng rỡ

Trải qua 1 ngày thi với nhiều cung bậc cảm xúc, chắc chắn kỳ thi sẽ còn nóng hơn nữa với ngày thi cấp chứng chỉ Starter và Flyers diễn ra từ 29 - 31/07/2019. Vậy hãy cùng đón chờ những thông tin cập nhật mới nhất, nóng nhất của kỳ thi tại: https://ocean.edu.vn/cambridge/

Với tư cách là Đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu một lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo tiếng Anh trong suốt 12 năm qua. Đây sẽ là động lực để Ocean Edu tiếp tục nỗ lực góp phần vì một thế hệ học sinh Việt Nam thông thạo tiếng Anh, thành thạo các kỹ năng mềm, học tập chủ động bằng lợi thế ngôn ngữ này, và sẵn sàng hội nhập với nền giáo dục toàn cầu ở những cấp học cao hơn. Đến với Ocean Edu, học sinh được truyền cảm hứng, được hỗ trợ để đạt đến khả năng tốt nhất của mình, không chỉ học tiếng Anh mà còn trải nghiệm thế giới rộng lớn, chinh phục ước mơ của mình.

 

Bài viết liên quan

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp

CHINH PHỤC KỲ THI CAMBRIDGE VỚI HƠN 600 'SỸ TỬ NHÍ' ĐẾN TỪ CÁC TỈNH NAM TRUNG BỘ VÀ KHU VỰC TÂY NGUYÊN

Xem tiếp

GẦN 1000 THÍ SINH TIỂU HỌC TỰ TIN THỬ TÀI TIẾNG ANH CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE TẠI VIỆT TRÌ

Xem tiếp

ĐÀI TH PHÚ THỌ - SẴN SÀNG HỘI NHẬP TOÀN CẦU CÙNG KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Xem tiếp

ĐÀI TH VINH - GẦN 700 THÍ SINH TỰ TIN THAM DỰ KỲ THI CAMBRIDGE TẠI THÀNH PHỐ VINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí