Việt Nam English

NHÀ TÂM LÝ HỌC VỚI CÔNG VIỆC GIẢNG DẠY

28/11/2015 - 8254 lượt xem

2,5 stars / 14 rates

Tôi không có tài năng gì đặc biệt mà chỉ có niềm đam mê và sự tò mò về công việc giảng dạy cũng như việc tiếp cận nền văn hóa mới.

I am a Psychologist who is passionate about teaching. My major is Educational Psychology. I also took up Management Education to teach college students in the Philippines. I have been teaching for 10 years. I love and prefer teaching adult students. I have no special talent I am only passionate and curious about teaching and learning new culture.

Tôi là một nhà tâm lý học rất đam mê giảng dạy. Chuyên ngành chính của tôi là tâm lý giáo dục. Tôi cũng đã tham gia công tác quản lý giáo dục nhằm giảng dạy cho các bạn sinh viên ở Philippin. Tôi đã giảng dạy trong 10 năm. Tôi yêu và thích công việc giảng dạy những bạn sinh viên trưởng thành. Tôi không có tài năng gì đặc biệt mà chỉ có niềm đam mê và sự tò mò về việc giảng dạy cũng như việc tiếp cận nền văn hóa mới.

Bài viết liên quan

ĐAM MÊ VỚI VIỆC GIẢNG DẠY TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

TEACHING ENGLISH - THE BEST CHOICE

Xem tiếp

TEACHING ENGLISH - MY LOVE

Xem tiếp

Giảng dạy tại Ocean Edu thật tuyệt vời

Xem tiếp

Chia sẻ của cô JERALYN “JERA” WACAN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết