Việt Nam English

OCEAN EDU 16 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG TRIỆU HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH

10/03/2023 - 5433 lượt xem

5 stars / 1 rates

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Trải qua 16 năm với khẩu hiệu “Turn on your potential”, chọn triết lý giáo dục nhân bản và lấy con người làm trung tâm, cùng với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Nằm trong chuỗi sự kiện "Mừng Ocean Edu 16 tuổi", Ocean Edu mang đến cho học viên khóa học sáng tạo STEAM chuẩn quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài: SUPERKIDS - Khơi mở tư duy, khởi nguồn sáng tạo. Tại đây, học viên sẽ được khám phá, tìm hiểu thế giới quan đa sắc màu thông qua hoạt động "Tớ là nhà chế tạo tài ba", đồng thời phát huy tối đa kỹ năng đặt vấn đề - kỹ năng truy vấn - kỹ năng quan sát - kỹ năng hợp tác cho học viên. Học tiếng Anh sớm giúp trẻ dễ dàng thành công hơn khi du học hay làm việc tại các công ty nước ngoài nhờ khả năng linh hoạt ngôn ngữ trong nhiều hoàn cảnh và những kỹ năng mềm cần thiết.

Chị Nguyễn Phương Anh, phụ huynh của bé Bùi Trần Phương Vy (bé Cherry), học viên tại Ocean Edu cho biết: "Mình từng băn khoăn không biết cho bé học tiếng Anh sớm có tốt không? Nhưng khi học tại Ocean Edu, bé nhà mình đã rất thích học. Chỉ sau một khóa học, mình bất ngờ trước khả năng tiếng Anh, vốn kiến thức cũng như sự tự tin của bé". 

Cũng trong tháng 2/2023, Ocean Edu trao tặng hàng ngàn học bổng khuyến học tới các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I. Đây là phần thưởng khích lệ cho những nỗ lực của các em học sinh trong thời gian vừa qua; đồng thời tạo động lực cho một kỳ học mới bứt phá và thành công. 

Ngoài ra, Ocean Edu cũng dành những suất học bổng tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài tặng con cán bộ, nhân viên y tế nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Đây là món quà giá trị và ý nghĩa mà Ocean Edu muốn dành tặng, bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam.  

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học/học bổng, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Ocean Edu theo số hotline 1900-6494 hoặc truy cập Website: www.ocean.edu.vn để được hỗ trợ.

Quý phụ huynh đọc thêm tại đây:

 

Bài viết liên quan

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Xem tiếp

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ KHAI BÚT ĐẦU NĂM KHẮP CÁC CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU

Xem tiếp

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Đạt điểm Ielts 8.0, học viên Nguyễn Trung Đức, Ocean Edu Phủ Lý đã cho thấy có niềm đam, có nỗ lực và một môi trường học tập tốt sẽ không có đỉnh cao nào là không thể vươn tới.

Xem chi tiết

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Ngày 8/3/2024, chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự tiếp nối và mở rộng của chuỗi chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Tiếp nối các mùa thi trước, Cuộc “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, cơ hội để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và lan tỏa tích cực phong trào học tập ngoại ngữ.

Xem chi tiết

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ KHAI BÚT ĐẦU NĂM KHẮP CÁC CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU

Kết hợp với nét truyền thống của phong tục khai bút cổ truyền, Ocean Edu mang đến Ngày hội khai bút đầu năm với cuộc thi "Khai bút đầu năm - hái lộc tri thức" cùng với những nét bút khai xuân nhằm mang đến sân chơi trí tuệ, bổ ích, ý nghĩa cùng rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn cho các thí sinh.

Xem chi tiết

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Chương trình “Lễ tổng kết năm 2023 và mừng sinh nhật Ocean Edu” đã để lại rất nhiều dấu ấn trong mỗi cán bộ nhân viên, thầy cô trên toàn hệ thống, mỗi con người Ocean Edu đều mang trên mình một màu xanh, màu xanh của sự tươi mới, của tuổi trẻ và của niềm hy vọng vào chặng đường phía trước.

Xem chi tiết