Việt Nam English

OCEAN EDU 16 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG TRIỆU HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH

10/03/2023 - 552 lượt xem

5 stars / 1 rates

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Trải qua 16 năm với khẩu hiệu “Turn on your potential”, chọn triết lý giáo dục nhân bản và lấy con người làm trung tâm, cùng với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Nằm trong chuỗi sự kiện "Mừng Ocean Edu 16 tuổi", Ocean Edu mang đến cho học viên khóa học sáng tạo STEAM chuẩn quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài: SUPERKIDS - Khơi mở tư duy, khởi nguồn sáng tạo. Tại đây, học viên sẽ được khám phá, tìm hiểu thế giới quan đa sắc màu thông qua hoạt động "Tớ là nhà chế tạo tài ba", đồng thời phát huy tối đa kỹ năng đặt vấn đề - kỹ năng truy vấn - kỹ năng quan sát - kỹ năng hợp tác cho học viên. Học tiếng Anh sớm giúp trẻ dễ dàng thành công hơn khi du học hay làm việc tại các công ty nước ngoài nhờ khả năng linh hoạt ngôn ngữ trong nhiều hoàn cảnh và những kỹ năng mềm cần thiết.

Chị Nguyễn Phương Anh, phụ huynh của bé Bùi Trần Phương Vy (bé Cherry), học viên tại Ocean Edu cho biết: "Mình từng băn khoăn không biết cho bé học tiếng Anh sớm có tốt không? Nhưng khi học tại Ocean Edu, bé nhà mình đã rất thích học. Chỉ sau một khóa học, mình bất ngờ trước khả năng tiếng Anh, vốn kiến thức cũng như sự tự tin của bé". 

Cũng trong tháng 2/2023, Ocean Edu trao tặng hàng ngàn học bổng khuyến học tới các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I. Đây là phần thưởng khích lệ cho những nỗ lực của các em học sinh trong thời gian vừa qua; đồng thời tạo động lực cho một kỳ học mới bứt phá và thành công. 

Ngoài ra, Ocean Edu cũng dành những suất học bổng tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài tặng con cán bộ, nhân viên y tế nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Đây là món quà giá trị và ý nghĩa mà Ocean Edu muốn dành tặng, bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam.  

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học/học bổng, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Ocean Edu theo số hotline 1900-6494 hoặc truy cập Website: www.ocean.edu.vn để được hỗ trợ.

Quý phụ huynh đọc thêm tại đây:

 

Bài viết liên quan

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 24 - VƯỢT MONG ĐỢI

Xem tiếp

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 23 - THẮP SÁNG NĂNG LƯỢNG

Xem tiếp

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 22 - TĂNG TỐC

Xem tiếp

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP THÊM 3 CHI NHÁNH MỚI VÀO HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VÀ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC PEARSON EDUCATION SOUTH ASIA

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN HẢI ĐĂNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT 6.0 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Nguyễn Hải Đăng - học sinh 12 trường THPT Nông Cống 1 và là học viên lớp TEENS3_IELTS4.5 tại Ocean Edu Nông Cống. Hải Đăng bắt đầu tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu năm 2021, đầu vào với trình độ 4.5 IELTS. 

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 24 - VƯỢT MONG ĐỢI

Tập san nội bộ số 24 với chủ đề “Vượt mong đợi". Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô tài ba - những người lái đò thầm lặng, mang tri thức đến với hàng triệu học sinh và chung một mục đích lớn "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 24 phát hành quý IV/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 23 - THẮP SÁNG NĂNG LƯỢNG

Tập san nội bộ số 23 với chủ đề “Thắp sáng năng lượng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô vô cùng tài ba, đặc biệt luôn đặt "cái tâm" với nghề lên trên hết trong mọi công việc. Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 23 phát hành quý III/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 22 - TĂNG TỐC

Tập san nội bộ số 22 với chủ đề “Tăng tốc”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người tài ba, lĩnh hội đủ TÂM-TRÍ-LỰC và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục. Cùng với những thành tựu vô cùng ngọt ngào ấy là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 22 phát hành quý II/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

HỘI THẢO ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN OCEAN EDU VỀ CHIẾN LƯỢC SÁNG TẠO TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Là một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu thường xuyên tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về các khóa học, về các giáo trình mới nhất nhằm mang tới học viên chất lượng đào tạo ưu việt nhất

Xem chi tiết