Việt Nam English

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

05/09/2023 - 2439 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước, Ocean Edu hân hạnh đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại hơn 3500 trường học thuộc các cấp học Mầm Non, Tiểu Học và THCS trên toàn quốc.

Chào đón các em học sinh trong những ngày đầu năm học mới, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã vinh dự đồng hành cùng các trường thuộc các cấp học từ địa đầu của Tổ quốc là thành phố Hà Giang cho đến Buôn Ma Thuột - thành phố lớn nhất Tây Nguyên bằng hoạt động lắp đặt hệ thống biển bảng, khẩu hiệu quy mô lớn, với những thông điệp ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức giao thông; kỹ năng sống, tinh thần và nghị lực trong học tập của các em học sinh.

Song song với đó, Ocean Edu đã trao hàng ngàn suất học bổng học tiếng anh tới các em học sinh với tổng quỹ học bổng lên tới 30 tỷ đồng. Quỹ học bổng này sẽ tạo điều kiện và cơ hội cho các em được học và tiếp xúc với môi trường đào tạo giáo dục chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế, được học tiếng Anh cùng 100% giáo viên nước ngoài. Thông qua đó, Ocean Edu mong muốn được góp phần nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội, giúp thế hệ trẻ có thể tự tin với hành trang ngôn ngữ, vững bước vào tương lai.

 

Cũng trong chiến dịch Back To School 2023 - 2024, tại hơn 150 chi nhánh của Ocean Edu trên toàn quốc cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và sôi nổi, mang tới nhiều kiến thức học tập bổ ích cho các em học sinh: Chuỗi sự kiện Livestream với chủ đề “Back to school"; chuỗi hoạt động chào đón năm học mới hay là những buổi học bổ trợ - ôn tập lại kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh sau những ngày hè nghỉ ngơi, thư giãn...

Được thành lập từ năm 2007 đến nay, trong suốt gần 17 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đào tạo các khóa học tiếng Anh theo phương pháp giảng dạy hiện đại và chuẩn quốc tế: Tiếng Anh trẻ em 4 – 16 tuổi, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC. Ở mỗi khóa học, các bạn học viên sẽ được trải nghiệm quy trình học tập chặt chẽ, bài bản, song song với đó là các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển toàn diện kỹ năng cho học viên.

Với hệ thống hơn 150 chi nhánh trải rộng khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc, Ocean Edu luôn là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng các em học sinh và quý vị phụ huynh trong hành trình tri thức tương lai. 

Các đơn vị báo chí truyền thông trên cả nước cũng đã kịp thời  đưa tin về sự kiện đặc biệt này tại hơn 150 trung tâm Anh ngữ trên toàn quốc! Xem chi tiết dưới đây!

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ROADSHOW: NHỮNG CHUYẾN XE CHÀO ĐÓN TRI THỨC

Xem tiếp

MAKE YOU SUMMER GREAT: ĐỂ TRẺ NHỎ TRỞ THÀNH NGƯỜI TOÀN NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết