Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - ĐOÀN MINH DŨNG

31/08/2021 - 4422 lượt xem

0 stars / 0 rates

Vốn là chàng trai chăm chỉ và có tinh thần tự giác cao trong học tập, Minh Dũng là một học viên tiềm năng và có nền tảng tương đối tốt khi bắt đầu tham gia học tập tại Ocean Edu.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

Gương mặt đại diện Ocean Edu Pleiku - Đoàn Minh Dũng

Mẹ Minh Dũng chia sẻ trước đó cũng không cho con đi học thêm nhiều mà để con chủ động tự học thêm tại nhà. Khi nhận thấy con có năng khiếu môn tiếng Anh và được biết đến Ocean Edu qua nhiều lời khen của bạn bè, chị đã quyết định cho Minh Dũng theo học tại đây. 
Minh Dũng cũng bật mí thêm rằng thầy cô Ocean Edu là những người truyền cảm hứng rất lớn cho em trong quá trình học tiếng Anh. Em trở nên tự tin hơn và mạnh dạn tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực Anh ngữ. Thành quả là em đã chinh phục Bằng B1 (Key English Test) , Chứng chỉ Cambridge 15/15 Khiên, Giải nhì Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố. Vinh dự hơn, Minh Dũng đã trở thành Ocean Edu Face - Gương mặt đại diện chi nhánh Ocean Edu Pleiku năm 2021.

“Trong tương lai, em sẽ cố gắng cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình, đặc biệt là kỹ năng nói và viết. Sau đó, em sẽ thi thử IELTS. Mục tiêu của em chính là đạt IELTS 7.5 khi vào lớp 9.” - Minh Dũng nói.

Là học viên chủ động, biết đặt mục tiêu và luôn nỗ lực để chinh phục các thử thách, Ocean Edu tin rằng Minh Dũng sẽ luôn “tỏa sáng” với thật nhiều thành tích đáng nể trong tương lai!

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết