Việt Nam English

OCEAN EDU - HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ THU HÚT HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN

12/10/2022 - 1396 lượt xem

0 stars / 0 rates

16 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Khi tiếng Anh không còn là phương tiện để tạo nên lợi thế cạnh tranh mà trở thành ngôn ngữ thiết yếu với mỗi người trẻ Việt trong thời đại toàn cầu hóa thì nhu cầu học trau dồi và nâng cao kỹ năng tiếng Anh lại càng gia tăng mạnh mẽ.

Nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu đó cũng như đề cao quyền lợi của học sinh và phụ huynh, trong năm 2022, Ocean Edu đã mở rộng thêm gần 30 chi nhánh mới tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc đưa số trung tâm lên đến con số hơn 150. Các trung tâm mới đều nằm tại vị trí đắc địa, khang trang rộng rãi và đặc biệt chú trọng vào chất lượng giảng dạy, nhằm cung cấp cho học viên môi trường học tiếng Anh chất lượng. 

16 năm đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh Việt Nam, Ocean Edu ngày càng khẳng định được vị thế thông qua tốc độ phát triển, nhân rộng quy mô hệ thống qua từng năm. Tính đến nay, Ocean Edu đã và đang hiện diện với hơn 150 chi nhánh, đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên tự tin sử dụng thành thạo tiếng Anh.

VỮNG VÀNG KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRÊN LĨNH VỰC GIÁO DỤC

Trên hành trình hiện thực hóa triết lý giáo dục của mình, Ocean Edu đã “khoác” lên mình nhiều thành tựu, giải thưởng để một lần nữa khẳng định cho vị thế và chất lượng đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. 

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm - Dịch vụ Tin Dùng 2020 - Giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín. Bên cạnh những giải thưởng lớn, chi nhánh Ocean Edu cũng vinh dự nhận nhiều bằng khen, chứng nhận do Sở Giáo dục & Đào tạo tại địa phương trao tặng. 

 

 

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC TƯƠNG LAI

Với những yêu cầu ngày càng trở nên khắt khe trong tuyển dụng, thế hệ trẻ tương lai cần phải sẵn sàng, trang bị đầy đủ hành trang để đáp ứng với những biến đổi không ngừng. Do đó, mỗi học viên cần có khả năng thành thạo ngoại ngữ và được trang bị 6 kỹ năng then chốt như: giao tiếp - hợp tác - sáng tạo - tư duy phản biện - kiến thức công nghệ và khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Đặc biệt, Ocean Edu là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp học tập toàn diện, phát triển tư duy vào mô hình giảng dạy tiếng Anh. Bên cạnh kiến thức được giảng dạy theo giáo trình chuẩn, học viên sẽ được tiếp cận với những dự án thực tế đòi hỏi sự chủ động tìm tòi kiến thức, khả năng phân tích, lập luận để đưa ra các giải pháp phù hợp.

Chương trình học tiếng Anh tại Ocean Edu “ghi điểm” với phụ huynh và học viên nhờ các lợi thế: 100% giáo viên nước ngoài chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề; Trợ lý công nghệ hỗ trợ tối ưu mọi tính năng học trực tuyến tại nhà và trực tiếp tại lớp học; Hệ thống dự án, bổ trợ, ngoại khóa đa dạng, phù hợp với kiến thức và trình độ của học viên...

 Với những ưu điểm trong chương trình giảng dạy tiếng Anh cho học sinh từ lứa tuổi mầm non tới sinh viên đại học, Ocean Edu sẽ là điểm đến lý tưởng giúp học sinh tự tin đón đầu, làm chủ tương lai bằng việc thông thạo Anh ngữ cùng bộ kỹ năng mềm vượt trội. 

 


 

THÀNH PHỐ GIÁO DỤC LÀ MỤC TIÊU MÀ OCEAN EDU HƯỚNG TỚI TRONG TƯƠNG LAI

Cùng với sứ mệnh dựa trên những nền tảng vững chắc mà mình đã đạt được, Ocean Edu mang khát vọng đóng góp những giá trị to lớn cho nền giáo dục nước nhà; sẵn sàng trong công cuộc xây dựng Ocean Edu City - Thành phố giáo dục (Hệ thống trung tâm Anh ngữ - Trường liên cấp - Trường Đại học và Tổ hợp giáo dục) có quy mô rộng khắp. Từ đó nâng cao giá trị tri thức thông qua các khóa học, chương trình đào tạo chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại. 

Tại Ocean Edu, việc đào tạo thành công  một học viên không chỉ nằm ở việc học viên thành thạo ngoại ngữ mà cần phải bồi dưỡng nên những nhân tài, phát triển phẩm chất, năng lực tự học, tự làm giàu tri thức, sáng tạo của người học. Đây sẽ là những tài năng tương lai tạo nên nguồn nhân lực trình độ cao cho xã hội, nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế. 

Với những định hướng cũng như dự án mới đã được áp dụng giảng dạy thành công trong năm 2022, Ocean Edu sẽ tiếp tục phát huy đồng thời hướng tới phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng cho mỗi học viên. Song hành cùng việc rèn luyện tri thức, nâng cao khả năng tiếng Anh, mỗi học sinh tham gia học tập tại Ocean Edu đều có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm các hoạt động nâng cao, phát triển kỹ năng mềm đồng thời cọ xát trong các kỳ thi có quy mô lớn. Mang theo sứ mệnh đem chương trình cao cấp, chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại đến với mỗi người dân Việt, Ocean Edu đã và đang khẳng định được chất lượng trong việc giảng dạy tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

VỠ OÀ CẢM XÚC TRONG SỰ KIỆN SINH NHẬT OCEAN EDU 16 NĂM

Xem tiếp

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG HỆ THỐNG CHI NHÁNH OCEAN EDU QUẢNG YÊN TẠI TỈNH QUẢNG NINH ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 16 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Xem tiếp

150 CHI NHÁNH OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH "16 NĂM VẼ LÊN KHÁT VỌNG"

Xem tiếp

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

VỠ OÀ CẢM XÚC TRONG SỰ KIỆN SINH NHẬT OCEAN EDU 16 NĂM

Ngày 16/01/2023 tại Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội đã diễn ra chương trình Sinh nhật tròn 16 tuổi của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Chương trình có sự tham gia của hơn 2000 cán bộ nhân viên, giáo viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG HỆ THỐNG CHI NHÁNH OCEAN EDU QUẢNG YÊN TẠI TỈNH QUẢNG NINH ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Tiếp tục viết lên hành trình 16 năm giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh, ngày 29/01/2022 Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi hệ thống trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Quảng Yên tại tỉnh Quảng Ninh, mang đến cơ hội học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài cho học sinh tại khu vực.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 16 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 16/1, tại Hà Nội, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu (Ocean Edu) tổ chức tổng kết năm 2022 và mừng sinh nhật Ocean Edu 16 tuổi, để cùng nhau tổng kết chặng đường 16 năm hình thành và phát triển, đồng thời xác định mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ với sự nghiệp giáo dục của Ocean Edu trên chặng đường tiếp theo.

Xem chi tiết

150 CHI NHÁNH OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH "16 NĂM VẼ LÊN KHÁT VỌNG"

“Vẽ lên khát vọng” - vẽ lên những ước mơ, mong muốn về một tương lai tươi sáng được thể hiện qua từng nét vẽ. Từ những cái nhìn trong sáng và sở thích cá nhân của mình, các em đã vẽ lên ước mơ, vẽ lên những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch 2023

Xem chi tiết