Việt Nam English

Ocean Edu mang đến cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho học viên tại Sầm Sơn – Thanh Hóa

22/08/2018 - 4819 lượt xem

5 stars / 1 rates

Nhằm tiếp tục chặng đường nhân rộng mô hình giáo dục tiên tiến với hệ thống các chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành và đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các bạn học viên trên toàn quốc, Ocean Edu trân trọng khai trương thêm chi nhánh mới tại vị trí đắc địa tại tỉnh Thanh Hóa, trở thành trung tâm đi đầu trong công tác phát triển Anh ngữ nơi đây.

Sầm Sơn là thành phố trọng điểm kinh tế của tỉnh Thanh Hóa với tiềm năng du lịch phong phú, đa dạng. Sầm Sơn đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế. Cùng với sự phát triển kinh tế, con người Sầm Sơn năng động, nắm bắt tốt thời cơ, có tầm nhìn xa trên nhiều phương diện. Đặc biệt, trong mối quan tâm giáo dục, học tập tiếng Anh trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi tầng lớp. Hiểu rõ được tâm tư nguyện vọng của khách hàng, Ocean Edu tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại những đầu mối giao thông thuận lợi nhằm tạo điều kiện di chuyển dễ dàng, thuận lợi cho phụ huynh cũng như học viên:

Ocean Edu Sầm Sơn: Lô 3 Khách sạn Sầm Sơn, khu phố Sơn Hải, P. Trường Sơn, Tp. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Thời gian khai trương: 19h30 ngày 14/09/2018.

 

 

Trong tuần lễ khai trương, nhằm tạo điều kiện cho học viên có thể trải nghiệm môi trường học tiếng Anh quốc tế với 100% giảng viên nước ngoài cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến trong môi trường hiện đại, Ocean Edu xin gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt:

  • Ưu đãi 35% học phí.
  • Tặng ngay tiền mặt lên đến 12.000.000VNĐ và bộ quà tặng trị giá tới 2.000.000VNĐ.

Bên cạnh đó, nhân dịp khai trương, Ocean Edu Sầm Sơn tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh chuẩn quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài. Qua đó, học viên có thể biết được trình độ tiếng Anh của mình dựa trên thang điểm chuẩn Châu Âu, giúp học viên biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và có những định hướng đúng đắn, giúp việc học tiếng Anh có hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

 

 

Ocean Edu Sầm Sơn sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ giảng dạy, chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề cùng đội ngũ trợ giảng thân thiện tâm huyết luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc tận tình, cụ thể cho học viên. Bên cạnh đó, hàng trăm cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng đào tạo và dịch vụ ưu việt nhất.

 

 

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến trải nghiệm tại môi trường học tập mang tầm đẳng cấp quốc tế tại Ocean Edu Sầm Sơn!

Bài viết liên quan

OCEAN EDU VÀ BEE GARDEN HỢP TÁC THÀNH LẬP 2 CƠ SỞ ĐÀO TẠO ANH NGỮ MỚI

Xem tiếp

OCEAN EDU TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG 4 CHI NHÁNH MỚI SƠN LA - ĐỒNG HỚI - ĐÔNG HÀ - KỲ ANH TRONG THÁNG 4

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU SÓC SƠN

Xem tiếp

ĐÀI PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU PHỔ YÊN

Xem tiếp

10.000 THÍ SINH XUẤT SẮC BƯỚC VÀO VÒNG 2 CUỘC THI "REWRITE THE STARS 2019"

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí