Việt Nam English

Giới Thiệu Về Ocean Edu

 

1. Sự hình thành và phát triển của Ocean Edu 

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group.

Được thành lập năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống 35 chi nhánh đào tạo tại khắp 22 tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng 400 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tại Hà Nội, Hải Dương, Thái Nguyên, Hưng Yên, Từ Sơn, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phúc Yên, Vĩnh Yên, Việt Trì, Phủ Lý, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Vinh, Buôn Ma Thuột,Yên Bái, Lào Cai, Xuân Mai, Hòa Bình, Tam Điệp là cơ sở để Ocean Edu Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 30.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 500.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo.

Với những thành tích trên, Ocean Edu Việt Nam xứng đáng là thương hiệu uy tín bậc nhất với những danh hiệu, giải thưởng cao quý trong nền giáo dục Việt Nam. (Xem giải thưởng và danh hiệu tại đây)

2. Mục tiêu và triết lý giáo dục

Tầm nhìn: Kế thừa những văn minh nhân loại và phát huy những thành tựu đã đạt được, Ocean Edu tiếp tục đẩy mạnh nâng cao về chất lượng đào tạo, mở rộng các chi nhánh, kiện toàn đội ngũ giáo viên, chuyên viên, đáp ứng các yêu cầu phát triển và hội nhập của đất nước. Phấn đấu trở thành một hệ thống giáo dục mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Sứ mệnh: Nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội, tận tụy phục vụ và cống hiến vì sự nghiệp trăm năm trồng người. Thông qua các chương trình giảng dạy, chính sách đãi ngộ, khuyến học – khuyến tài, Ocean Edu mang đến cơ hội vừa học hỏi trau dồi kiến thức ngoại ngữ vừa rèn luyện những kỹ năng mềm quan trọng để mỗi cá nhân được phát triển toàn diện và thành công hơn trong cuộc sống.

Triết lý giáo dục: Ocean Edu chú trọng vào việc phát huy tối đa năng lực mỗi cá nhân dưới sự giáo dục toàn diện về mọi mặt dựa trên những giá trị căn bản để phát triển và kiến tạo tương quan tích cực, giúp học viên làm chủ ngôn ngữ và làm chủ tương lai.

3. Logo và Slogan của OCEAN EDU

Logo: Sự kết tinh giữa hình ảnh ngọn hải đăng và vòng nguyệt quế cùng với gam màu xanh của trời và biển đã tạo nên hình ảnh logo vô cùng hài hòa mà ấn tượng, tạo cảm giác bình yên nhưng vững chắc như khẳng định những con tàu tri thức vượt muôn trùng đại dương sẽ cập bến thành công trong niềm vui chiến thắng và vinh quang.

Slogan “Turn on your potential - thắp sáng tiềm năng của bạn"

Đây là thông điệp mà Ocean Edu muốn truyền tải về những giá trị thực mỗi học viên đạt được trong thế giới tri thức nhân loại. Thông qua những đóng góp tích cực và hữu ích cho cộng đồng Ocean Edu phấn đấu trở thành thương hiệu giáo dục uy tín bậc nhất, được nhiều người tin yêu và lựa chọn.

4. Sản phẩm và dịch vụ của OCEAN EDU

Sản phẩm của Ocean Edu là sản phẩm "Giáo dục 5 trong 1" với thước đo là giá trị tri thức. Giáo viên, chương trình, cơ sở vật chất, học viên và nhân viên chính là năm nhân tố quan trọng góp phần tạo nên sản phẩm giáo dục của Ocean Edu đạt chất lượng và uy tín, thỏa mãn nhu cầu tối đa của khách  hàng.

Giáo viên giảng dạy: Đội ngũ 100% Giáo viên nước ngoài là nhân tố đóng vai trò quyết định thành công cho sản phẩm của Ocean Edu. Hiện nay giáo viên của Ocean Edu bao gồm các giáo viên bản ngữ (đến từ Anh, Mỹ, Newzeland, Úc) và các giáo viên Châu Á (đến từ Singapore, Philipine). Tất cả các giáo viên đều có trình độ học vấn từ Đại học trở lên, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đã nhận được các chứng chỉ TESOL, CELTA là những chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng Tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Với phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, giáo viên ở Ocean Edu đã giúp cho học viên phát huy được tính chủ động, tích cực trong học tập để nâng cao kỹ năng sử dụng ngoại ngữ. Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết và năng động, Giáo viên của Ocean Edu luôn nắm bắt được tâm lý của học sinh Việt Nam, từ đó áp dụng và tìm kiếm những phương pháp giảng dạy tích cực, phù hợp đem lại hiệu quả cao trong việc học tiếng Anh.

Chương trình học (Khóa học): Chương trình học được nghiên cứu và biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với ITOOL giảng dạy dựa trên tính thực tiễn cao, áp dụng trong công việc và cuộc sống. Tại Ocean Edu, các khóa học được thiết kế linh động, khoa học với nội dung đa dạng phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cả gia đình ở mọi lứa tuổi:

+ Tiếng Anh trẻ em từ 4 – 16 tuổi

+ Tiếng Anh cho người lớn, tiếng Anh hội nhập

+ Tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp tiếng Anh

+ Các khóa luyện phát âm chuẩn, luyện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

+ Các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL, TOEIC, CEF (B1, B2, C1)

+ Tư vấn du học ngắn ḥan và dài ḥan tại các nước đối tác như Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Malaysia, Canada, Nhật... Tư vấn về các trường học và dịch vụ về thủ tục visa...

Cơ sở vật chất: Sự khang trang của cơ sở vật chất - tiện nghi, hiện đại và linh hoạt luôn tạo không gian thoải mái cho học viên khi tham gia học tập tại Ocean Edu, giúp cho học viên tự tin hơn, thỏa sức sáng tạo và thể hiện năng lực bản thân, đồng thời tạo môi trường thân thiện cho các em được rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn và xã hội.

Học viên: Học viên đến học tập tại Ocean Edu sẽ được rèn luyện thái độ học tập nghiêm túc, trau dồi kiến thức ngoại ngữ, tăng sự tự tin, khả năng tư duy sáng tạo. Cùng nhau xây dựng và thực hiện một nếp sống - học tập văn minh, góp phần phát triển năng lực bản thân.

Chuyên viên: Nguồn nhân lực vững mạnh, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm chính là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Ocean Edu. Bất cứ khách hàng nào dù tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp qua điện thoại, các chuyên viên luôn hướng dẫn, chăm sóc và cung cấp đầy đủ kịp thời những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Mỗi chuyên viên đều lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, đội ngũ nhân viên OCEAN luôn xây dựng nội bộ đoàn kết – vui vẻ - vững mạnh, nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với năm nhân tố chính trên, OCEAN thực sự là một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu ở Việt Nam về ngoại ngữ. Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng lượng cao nhất.