OCEAN EDU NAM ĐỊNH – TRI ÂN CÁC THẦY CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

23/11/2017 - 8255 lượt xem

Hòa trong không khí vui tươi của ngày 20/11, Ocean Edu Nam Định trân trọng gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm như lời tri ân sâu sắc đối với các ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô đã đồng hành cùng Ocean Edu Nam Định trong suốt thời gian qua.

Ngày 20/11 – Ngày nhà giáo Việt Nam từ lâu đã trở thành một ngày lễ trọng đại, không thể thiếu trong lòng mỗi người dân Việt Nam, là dịp để mọi người tri ân và tôn vinh, gửi lời chúc và những món quà ý nghĩa nhất đến những nhà giáo – người lái đò đã dìu dắt bao thế hệ học trò nên người. Đây là dịp lớp lớp các thế hệ học trò lại bồi hồi hướng về những người thầy, người cô của mình với  những tình cảm đong đầy nhất.

Hòa chung không khí đó sáng ngày 20/11 Ocean Edu Nam Định đã tới tặng hoa cho các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn TP Nam Định và gửi lời chúc đến các thầy cô giáo của các trường.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong ngày 20/11:

Tham gia meeting chào mừng ngày 20/11 và tặng hoa trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Tham gia meeting chào mừng ngày 20/11, tặng hoa và chụp ảnh kỷ niệm với hiệu trưởng trường THCS Trần Đăng Ninh

Tham gia meeting chào mừng ngày 20/11 và tặng hoa trường tiểu học Chu Văn An

Tặng hoa trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân

Tặng hoa trường tiểu học Hồ Tùng Mậu

Tặng hoa trường THPT Nguyễn Khuyến

Tặng hoa trường tiểu học Nam Vân

Tặng hoa trường THCS Hoàng Văn Thụ

Tặng hoa trường THPT Trần Hưng Đạo

Tặng hoa trường THCS Quang Trung

Tặng hoa trường THCS Phùng Chí Kiên

Tặng hoa trường THCS Lương Thế Vinh

Nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt nam, Ocean Edu xin kính chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người. Ocean Edu Nam Định hy vọng trong thời gian tới các thầy cô sẽ luôn ủng hộ và đồng hành với các chương trình của trung tâm.