Việt Nam English

OCEAN EDU ROADSHOW: NHỮNG CHUYẾN XE CHÀO ĐÓN TRI THỨC

07/05/2024 - 925 lượt xem

0 stars / 0 rates

Một trong những hình ảnh đẹp đã trở thành thương hiệu của Ocean Edu, đó là những chuyến xe chào đón tri thức Ocean Edu Roadshow.

Mang tri thức đến với hàng triệu người học tại Việt Nam là mục tiêu mà Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã thực hiện trong hơn 17 năm qua. Những chuyến xe Ocean Edu Roadshow lăn bánh để chào đón các bạn học viên tại hơn 150 chi nhánh trong toàn quốc đã là hình ảnh quen thuộc mang tính biểu tượng của Ocean Edu trong suốt thời gian qua.

Đoàn xe Ocean Edu Roadshow với sắc xanh đặc trưng không chỉ là biểu tượng của sự kết nối mà còn mang tính khích lệ tinh thần rất lớn cho học viên, giúp học viên có thêm động lực, niềm tin để học tập và chinh phục thành công ngôn ngữ tiếng Anh, chinh phục các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quan trọng, phục vụ cho hành trình tương lai của mỗi người.

17 năm hình thành và phát triển, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn khẳng định vị trí tiên phong với hơn 150 chi nhánh trên toàn quốc, đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên.

Với các chương trình học được thiết kế riêng biệt cho từng lứa tuổi, Ocean Edu mang tới cho học viên chương trình giáo dục toàn diện, hiện đại cùng phương pháp học tiên tiến chuẩn Quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài. Quan trọng hơn, Ocean Edu quan tâm tới thành công của từng người học, coi đó là thước đo thành công của chính Hệ thống./.

Bài viết liên quan

MAKE YOU SUMMER GREAT: ĐỂ TRẺ NHỎ TRỞ THÀNH NGƯỜI TOÀN NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết