OCEAN EDU TỔ CHỨC VINH DANH HỌC VIÊN XUẤT SẮC QUÝ II/2023 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

01/08/2023 - 2412 lượt xem

Quý II/2023 khép lại với nhiều thành tích ấn tượng đến từ các học viên tại khắp 150 chi nhánh trên toàn quốc. Mục tiêu của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu và kết quả đầu ra của mỗi học viên chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, Quý II/2023 Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tự hào khi được vinh danh và trao thưởng những học viên có thành tích xuất sắc. Chương trình vinh danh hàng quý nhận được sự quan tâm và đồng hành của tất cả phụ huynh, học viên tại 150 trung tâm trên toàn quốc.

16 năm một chặng đường, luôn tiên phong với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh", Ocean Edu tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

Tại Ocean Edu, các chương trình học tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống. Ocean Edu xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên.

Song song với đó, Ocean Edu sử dụng quy trình học tập chặt chẽ và bài bản: Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học tập phù hợp, trong suốt quá trình học sẽ có các bài kiểm tra giữa kì và cuối kì để theo dõi kết quả học tập của học viên. Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Phụ huynh sẽ liên tục được cập nhật tình hình học tập cũng như định hướng học tập của con trên lớp và các nhận xét của giáo viên.

Với những thành tích xuất sắc của học viên đã và đang đạt được, sẽ là động lực để Ocean Edu tiếp tục nỗ lực góp phần vì một thế hệ học sinh Việt Nam thông thạo tiếng Anh, thành thạo các kỹ năng mềm, học tập chủ động và sẵn sàng hội nhập với nền giáo dục toàn cầu ở những cấp học cao hơn. Đến với Ocean Edu, học sinh được truyền cảm hứng, được hỗ trợ để đạt đến khả năng tốt nhất của mình, không chỉ học tiếng Anh mà còn trải nghiệm thế giới rộng lớn, chinh phục ước mơ của mình.

Các bậc phụ huynh cùng xem lại những hình ảnh đẹp trong buổi Vinh danh học viên xuất sắc Quý II vừa qua nhé!