Việt Nam English

OE Ninh Bình: “Phương pháp dạy của thầy cô giáo Ocean Edu rất mới mẻ, rất thú vị”

29/08/2017 - 9433 lượt xem

2,33 stars / 3 rates

Tham gia lớp học của Ocean Edu Ninh Bình từ những ngày đầu mới khai trương, là học viên xuất sắc nhiều khóa học liền, nhiệt tình và năng động trong các hoạt động của Trung tâm, hay nói hay cười và rất dạn dĩ… Ấy vậy mà khi nghe nói sẽ được phỏng vấn “Học viên ưu tú”, Nguyễn Đoàn Ngọc Minh (Mina), học viên lớp anh văn thiếu niên, lại hơi run và hồi hộp.

1. Ngọc Minh này, con có vẻ đang rất hồi hộp?

Dạ vâng. Nghe cô nói phỏng vấn “Học viên ưu tú” nên con hồi hộp. Không biết vì sao con được phỏng vấn ạ?

2. Vì con là học viên xuất sắc nhiều khóa liền tại Ocean Edu này. Vì con không những học giỏi lại còn năng động trong các hoạt động của Trung tâm, của trường lớp này. Vì con đạt được nhiều giải thưởng này… Từng ấy lý do đã quá đủ để con lọt top “Học viên ưu tú” rồi. Đã bớt hồi hộp hơn chưa con?

Dạ cũng bớt hơn rồi ạ. (Cười)

3. Ngọc Minh có nhớ mình đã học bao nhiêu khóa tại Ocean Edu rồi không? Và kỷ niệm nào tại Ocean Edu con nhớ nhất?

Con học lâu quá rồi cũng không nhớ cô ạ. Con chỉ nhớ là bắt đầu học từ năm 2014. Kỷ niệm ở Ocean con có nhiều lắm nhưng nhớ nhất và thích nhất là những lần được đi học ngoại khóa, được vui chơi, được trải nghiệm và khám phá nhiều điều mới.

4. Được học tập, được vui chơi, được trải nghiệm và khám phá nhiều điều mới. Đó chính là mục tiêu của Ocean Edu khi thiết kế các khóa học cho các con đấy! Học ở Ocean Edu đã lâu, thế con thích nhất điều gì ở đây?

Con thích thầy cô giáo vui tính, hòa đồng với chúng con. Với cả khi đi học con không phải quá lo lắng cho các kỳ thi và điểm số. Cách dạy của thầy cô cũng mới mẻ giúp con tiếp thu bài dễ hơn.

Nguyễn Đoàn Ngọc Minh (đứng thứ 2 từ trái sang) - con là cô bé rất hòa đồng và được thầy yêu, bạn mến!

5. Cách dạy mới mẻ? Mới mẻ như thế nào hả con?

Dạ là thầy cô thường lồng ghép các trò chơi hoặc bài hát… vào để giúp chúng con hiểu nhanh, nhớ lâu. Với cả khi học từ mới, thầy cô sẽ luyện cho chúng con phát âm đúng thì thôi. Có nhiều bạn lớp con nói đi nói lại một từ mới đến 4-5 lần vẫn không đúng nhưng không bị thầy cô gắt gỏng hay quát mắng… Nói chung là con thích Ocean Edu, thích học ở đây ạ.

6. Con thích Ocean Edu, thích học Tiếng Anh… thế mục tiêu của con khi học bộ môn này là gì?

Con muốn giỏi Tiếng Anh để lớn lên sẽ trở thành một phiên dịch viên ạ.

7. Đó là một nghề rất thú vị đấy! Thế để đạt được mục tiêu của mình, từ bây giờ, con đã và đang làm gì để nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình?

Con dành thời gian làm bài tập ngữ pháp và nghe video luyện Tiếng Anh mỗi ngày. Ở nhà bố mẹ con không biết nhiều Tiếng Anh nên khi gặp từ nào hay cụm ngữ pháp nào thì con viết lại hỏi thầy cô. Nếu hôm nào đúng ngày học ở Ocean Edu thì con hỏi luôn thầy cô ở Trung Tâm. Mỗi khi con hỏi thầy cô đều sẵn sàng và nhiệt tình giải thích cho con hiểu nên con rất thích.

8. Con thường chọn những video thế nào để luyện nghe Tiếng Anh mỗi ngày?

Con nghe video theo nội dung bài học ở Ocean Edu để học phát âm chính xác những từ mới mà con học được. Thỉnh thoảng khi chị gái con đi học Đại học được nghỉ về nhà sẽ tìm cho con những video giao tiếp để nghe thêm…

9. Chịu khó học Tiếng Anh và có phương pháp đúng, cô tin là con sẽ đạt được mục tiêu của mình trong tương lai đấy.

Dạ vâng. Con cũng mong là như thế ạ.

10. Cảm ơn Ngọc Minh vì những chia sẻ rất thật của con. Giờ thì con hết hồi hộp rồi chứ?

(Cười). Dạ con cảm ơn cô, cảm ơn Ocean Edu ạ. 

OCEAN EDU NINH BÌNH

Bài viết liên quan

NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC ĐẠT 7.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN QUỲNH CHI - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU THÁI HÒA XUẤT SẮC ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết