Việt Nam English

OE Ninh Bình: “Phương pháp dạy của thầy cô giáo Ocean Edu rất mới mẻ, rất thú vị”

29/08/2017 - 8107 lượt xem

2,33 stars / 3 rates

Tham gia lớp học của Ocean Edu Ninh Bình từ những ngày đầu mới khai trương, là học viên xuất sắc nhiều khóa học liền, nhiệt tình và năng động trong các hoạt động của Trung tâm, hay nói hay cười và rất dạn dĩ… Ấy vậy mà khi nghe nói sẽ được phỏng vấn “Học viên ưu tú”, Nguyễn Đoàn Ngọc Minh (Mina), học viên lớp anh văn thiếu niên, lại hơi run và hồi hộp.

1. Ngọc Minh này, con có vẻ đang rất hồi hộp?

Dạ vâng. Nghe cô nói phỏng vấn “Học viên ưu tú” nên con hồi hộp. Không biết vì sao con được phỏng vấn ạ?

2. Vì con là học viên xuất sắc nhiều khóa liền tại Ocean Edu này. Vì con không những học giỏi lại còn năng động trong các hoạt động của Trung tâm, của trường lớp này. Vì con đạt được nhiều giải thưởng này… Từng ấy lý do đã quá đủ để con lọt top “Học viên ưu tú” rồi. Đã bớt hồi hộp hơn chưa con?

Dạ cũng bớt hơn rồi ạ. (Cười)

3. Ngọc Minh có nhớ mình đã học bao nhiêu khóa tại Ocean Edu rồi không? Và kỷ niệm nào tại Ocean Edu con nhớ nhất?

Con học lâu quá rồi cũng không nhớ cô ạ. Con chỉ nhớ là bắt đầu học từ năm 2014. Kỷ niệm ở Ocean con có nhiều lắm nhưng nhớ nhất và thích nhất là những lần được đi học ngoại khóa, được vui chơi, được trải nghiệm và khám phá nhiều điều mới.

4. Được học tập, được vui chơi, được trải nghiệm và khám phá nhiều điều mới. Đó chính là mục tiêu của Ocean Edu khi thiết kế các khóa học cho các con đấy! Học ở Ocean Edu đã lâu, thế con thích nhất điều gì ở đây?

Con thích thầy cô giáo vui tính, hòa đồng với chúng con. Với cả khi đi học con không phải quá lo lắng cho các kỳ thi và điểm số. Cách dạy của thầy cô cũng mới mẻ giúp con tiếp thu bài dễ hơn.

Nguyễn Đoàn Ngọc Minh (đứng thứ 2 từ trái sang) - con là cô bé rất hòa đồng và được thầy yêu, bạn mến!

5. Cách dạy mới mẻ? Mới mẻ như thế nào hả con?

Dạ là thầy cô thường lồng ghép các trò chơi hoặc bài hát… vào để giúp chúng con hiểu nhanh, nhớ lâu. Với cả khi học từ mới, thầy cô sẽ luyện cho chúng con phát âm đúng thì thôi. Có nhiều bạn lớp con nói đi nói lại một từ mới đến 4-5 lần vẫn không đúng nhưng không bị thầy cô gắt gỏng hay quát mắng… Nói chung là con thích Ocean Edu, thích học ở đây ạ.

6. Con thích Ocean Edu, thích học Tiếng Anh… thế mục tiêu của con khi học bộ môn này là gì?

Con muốn giỏi Tiếng Anh để lớn lên sẽ trở thành một phiên dịch viên ạ.

7. Đó là một nghề rất thú vị đấy! Thế để đạt được mục tiêu của mình, từ bây giờ, con đã và đang làm gì để nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình?

Con dành thời gian làm bài tập ngữ pháp và nghe video luyện Tiếng Anh mỗi ngày. Ở nhà bố mẹ con không biết nhiều Tiếng Anh nên khi gặp từ nào hay cụm ngữ pháp nào thì con viết lại hỏi thầy cô. Nếu hôm nào đúng ngày học ở Ocean Edu thì con hỏi luôn thầy cô ở Trung Tâm. Mỗi khi con hỏi thầy cô đều sẵn sàng và nhiệt tình giải thích cho con hiểu nên con rất thích.

8. Con thường chọn những video thế nào để luyện nghe Tiếng Anh mỗi ngày?

Con nghe video theo nội dung bài học ở Ocean Edu để học phát âm chính xác những từ mới mà con học được. Thỉnh thoảng khi chị gái con đi học Đại học được nghỉ về nhà sẽ tìm cho con những video giao tiếp để nghe thêm…

9. Chịu khó học Tiếng Anh và có phương pháp đúng, cô tin là con sẽ đạt được mục tiêu của mình trong tương lai đấy.

Dạ vâng. Con cũng mong là như thế ạ.

10. Cảm ơn Ngọc Minh vì những chia sẻ rất thật của con. Giờ thì con hết hồi hộp rồi chứ?

(Cười). Dạ con cảm ơn cô, cảm ơn Ocean Edu ạ. 

OCEAN EDU NINH BÌNH

Bài viết liên quan

BÙI DƯƠNG TÙNG - THI IELTS ĐỂ ĐƯỢC TUYỂN THẲNG ĐH NGOẠI THƯƠNG

Xem tiếp

NGUYỄN TRỌNG ĐẠT - DUYÊN GẮN KẾT TỪ CUỘC THI “IELTS CIRCLE OF CHAMPION”

Xem tiếp

[THỬ TÀI TIẾNG ANH] HỌC VIÊN OCEAN EDU CÙNG KỂ VỀ CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU 15 NĂM

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - ĐỖ HẠNH NGUYÊN

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - PHẠM GIA HUY

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết