Việt Nam English

OE Ninh Bình: “Phương pháp dạy của thầy cô giáo Ocean Edu rất mới mẻ, rất thú vị”

29/08/2017 - 8933 lượt xem

2,33 stars / 3 rates

Tham gia lớp học của Ocean Edu Ninh Bình từ những ngày đầu mới khai trương, là học viên xuất sắc nhiều khóa học liền, nhiệt tình và năng động trong các hoạt động của Trung tâm, hay nói hay cười và rất dạn dĩ… Ấy vậy mà khi nghe nói sẽ được phỏng vấn “Học viên ưu tú”, Nguyễn Đoàn Ngọc Minh (Mina), học viên lớp anh văn thiếu niên, lại hơi run và hồi hộp.

1. Ngọc Minh này, con có vẻ đang rất hồi hộp?

Dạ vâng. Nghe cô nói phỏng vấn “Học viên ưu tú” nên con hồi hộp. Không biết vì sao con được phỏng vấn ạ?

2. Vì con là học viên xuất sắc nhiều khóa liền tại Ocean Edu này. Vì con không những học giỏi lại còn năng động trong các hoạt động của Trung tâm, của trường lớp này. Vì con đạt được nhiều giải thưởng này… Từng ấy lý do đã quá đủ để con lọt top “Học viên ưu tú” rồi. Đã bớt hồi hộp hơn chưa con?

Dạ cũng bớt hơn rồi ạ. (Cười)

3. Ngọc Minh có nhớ mình đã học bao nhiêu khóa tại Ocean Edu rồi không? Và kỷ niệm nào tại Ocean Edu con nhớ nhất?

Con học lâu quá rồi cũng không nhớ cô ạ. Con chỉ nhớ là bắt đầu học từ năm 2014. Kỷ niệm ở Ocean con có nhiều lắm nhưng nhớ nhất và thích nhất là những lần được đi học ngoại khóa, được vui chơi, được trải nghiệm và khám phá nhiều điều mới.

4. Được học tập, được vui chơi, được trải nghiệm và khám phá nhiều điều mới. Đó chính là mục tiêu của Ocean Edu khi thiết kế các khóa học cho các con đấy! Học ở Ocean Edu đã lâu, thế con thích nhất điều gì ở đây?

Con thích thầy cô giáo vui tính, hòa đồng với chúng con. Với cả khi đi học con không phải quá lo lắng cho các kỳ thi và điểm số. Cách dạy của thầy cô cũng mới mẻ giúp con tiếp thu bài dễ hơn.

Nguyễn Đoàn Ngọc Minh (đứng thứ 2 từ trái sang) - con là cô bé rất hòa đồng và được thầy yêu, bạn mến!

5. Cách dạy mới mẻ? Mới mẻ như thế nào hả con?

Dạ là thầy cô thường lồng ghép các trò chơi hoặc bài hát… vào để giúp chúng con hiểu nhanh, nhớ lâu. Với cả khi học từ mới, thầy cô sẽ luyện cho chúng con phát âm đúng thì thôi. Có nhiều bạn lớp con nói đi nói lại một từ mới đến 4-5 lần vẫn không đúng nhưng không bị thầy cô gắt gỏng hay quát mắng… Nói chung là con thích Ocean Edu, thích học ở đây ạ.

6. Con thích Ocean Edu, thích học Tiếng Anh… thế mục tiêu của con khi học bộ môn này là gì?

Con muốn giỏi Tiếng Anh để lớn lên sẽ trở thành một phiên dịch viên ạ.

7. Đó là một nghề rất thú vị đấy! Thế để đạt được mục tiêu của mình, từ bây giờ, con đã và đang làm gì để nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình?

Con dành thời gian làm bài tập ngữ pháp và nghe video luyện Tiếng Anh mỗi ngày. Ở nhà bố mẹ con không biết nhiều Tiếng Anh nên khi gặp từ nào hay cụm ngữ pháp nào thì con viết lại hỏi thầy cô. Nếu hôm nào đúng ngày học ở Ocean Edu thì con hỏi luôn thầy cô ở Trung Tâm. Mỗi khi con hỏi thầy cô đều sẵn sàng và nhiệt tình giải thích cho con hiểu nên con rất thích.

8. Con thường chọn những video thế nào để luyện nghe Tiếng Anh mỗi ngày?

Con nghe video theo nội dung bài học ở Ocean Edu để học phát âm chính xác những từ mới mà con học được. Thỉnh thoảng khi chị gái con đi học Đại học được nghỉ về nhà sẽ tìm cho con những video giao tiếp để nghe thêm…

9. Chịu khó học Tiếng Anh và có phương pháp đúng, cô tin là con sẽ đạt được mục tiêu của mình trong tương lai đấy.

Dạ vâng. Con cũng mong là như thế ạ.

10. Cảm ơn Ngọc Minh vì những chia sẻ rất thật của con. Giờ thì con hết hồi hộp rồi chứ?

(Cười). Dạ con cảm ơn cô, cảm ơn Ocean Edu ạ. 

OCEAN EDU NINH BÌNH

Bài viết liên quan

NGUYỄN HẢI ĐĂNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT 6.0 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Xem tiếp

NGUYỄN HÀ VY - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU DIỄN CHÂU VỚI 7.0 IELTS

Xem tiếp

PHẠM DUY NAM HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU KIM SƠN CHINH PHỤC 6.5 IELTS

Xem tiếp

KHUẤT THỊ QUỲNH HOA HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THẠCH THẤT VỚI 7.0 IELTS

Xem tiếp

PHẠM THỊ THU THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THÁI NGUYÊN ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Ngày 20/05 - 21/05/2023, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Quảng Ninh và Hưng Yên là Ocean Edu Cẩm Phả 2 - Ocean Edu Yên Mỹ với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn: Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, cơ hội nhận Iphone 14 Promax lên tới 34 triệu đồng cùng hàng loạt quà tặng giá trị.

Xem chi tiết

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Sáng ngày 20/5, Thành đoàn thành phố Thanh Hóa đã phối hợp với Ocean Edu Thanh Hóa tổ chức Chung kết cuộc thi Trạng Nguyên 4.0. tại trường tiểu học Đông Vệ 2 . Hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và hưởng ứng phong trào học Tiếng Anh trong các nhà trường.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, và được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Tập san nội bộ số 25 với chủ đề “Ocean Edu 16 năm - Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí tưng bừng, háo hức của không chỉ những gương mặt các thầy cô xuất sắc trong hệ thống mà còn cùng hơn 2000 trái tim Oceaner hòa chung vào không khí tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 16 của Ocean Edu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 25 phát hành quý I/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xu hướng giáo dục hiện đại hướng đến việc học bằng những trải nghiệm thực tế giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Khoá học Superkids - Khoá học STEAM chuẩn Quốc tế với 100% giáo viên là nước ngoài, mang tất cả các hoạt động: Science - Technology  - Engineering - Arts  - Maths vào trong lớp học.

Xem chi tiết