Việt Nam English

TÂM SỰ HỌC VIÊN – OCEAN EDU TAM ĐiỆP

09/08/2018 - 7154 lượt xem

0 stars / 0 rates

Mỗi ngày đến với Ocean Edu Tam Điệp là 1 ngày vui, là 1 ngày con được trải nghiệm thêm không những kiến thức mà cả về các kỹ năng khác.

Mỗi ngày đến với Ocean Edu Tam Điệp là 1 ngày vui, là 1 ngày con được trải nghiệm thêm không những về kiến thức mà cả về tất cả các mặt. Con rất tự hào và vui khi được tham gia học tập tại Ocean Edu” . Đấy là tâm sự vô cùng nhí nhảnh của cậu bé năm nay lên 7 tuổi Nguyễn Ngọc Huy (Mickey) học lớp KIDS3 khi con được các cô hỏi về việc học tại Ocean Edu, Nói thật là các cô không nghĩ được 1 cậu bé chuẩn bị lên lớp 2 mà lại có những suy nghĩ và cảm nhận tuyệt vời đến như vậy.

Gặp Huy lần đầu vào năm 2016 khi đó con còn là 1 cậu nhóc 5 tuổi, nói bi ba bi bô suốt cả buổi đầu gặp mặt, con còn chạy loanh quanh sảnh lễ tân làm mẹ con và các cô đuổi theo không kịp. Sau buổi đăng ký, con bắt đầu tham gia khóa học KINDY tại trung tâm, và cũng từ thời điểm này các cô biết thêm được nhiều tài năng của con nữa trong việc con thể hiện đọc báo đọc sách rất lưu loát. Càng bất ngờ hơn khi được mẹ Nguyệt – mẹ của Huy chia sẻ : “Cháu biết đọc từ năm 3 tuổi cơ các em ạ, đi đường cháu đọc được hết các biển quảng cáo mà chị cũng thấy bất ngờ vô cùng”.  Đã biết đọc sớm, Huy còn rất tự tin khi đứng trước đám đông, nhảy múa, hát ca rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, trong việc học Tiếng  Anh Huy luôn là nguời ghi nhớ từ vựng tốt nhất lớp, đặt câu cũng như phát âm chuẩn. Con chia sẻ: “ Con chỉ yêu Ocean Edu thôi cô ạ”.

Gắn bó với Ocean Edu trong thời gian hơn 1 năm với rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị như: Làm bánh tại siêu thị, đi chùa, công viên,….. tới đầu năm 2018 Mickey có cơ hội tham gia cuộc thi Miss and Mister do Ocean Edu tổ chức dành cho lứa tuổi từ 4-7 tuổi. Bằng nụ cười rạng ngời, khả năng nói tiếng anh lưu loát, Huy và người bạn cùng tham gia đã nhận được nhiều giải thưởng rất ấn tượng như: Thí sinh thân thiện nhất, Thí sinh có màn giới thiệu hay nhất.

Trở về sau cuộc thi thấy Huy dạn dĩ hẳn lên. Từ gia đình Huy cho tới các thầy cô đang công tác tại Ocean Edu Tam Điệp đều thấy tự hào. Hi vọng đó là niềm động lực lớn để Huy tiếp tục phấn đấu và đạt được ước mơ chinh phục 7.5 IELTS của mình. Nhất là phía sau con luôn có gia đình, các thầy cô Ocean Edu hỗ trợ mà còn có nguời mẹ vô cùng tuyêt vời- dõi theo và đồng hành cùng con trên mọi nẻo đường.

Bài viết liên quan

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

Xem tiếp

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

VỠ OÀ CẢM XÚC TRONG SỰ KIỆN SINH NHẬT OCEAN EDU 16 NĂM

Ngày 16/01/2023 tại Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội đã diễn ra chương trình Sinh nhật tròn 16 tuổi của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Chương trình có sự tham gia của hơn 2000 cán bộ nhân viên, giáo viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG HỆ THỐNG CHI NHÁNH OCEAN EDU QUẢNG YÊN TẠI TỈNH QUẢNG NINH ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Tiếp tục viết lên hành trình 16 năm giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh, ngày 29/01/2022 Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi hệ thống trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Quảng Yên tại tỉnh Quảng Ninh, mang đến cơ hội học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài cho học sinh tại khu vực.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 16 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 16/1, tại Hà Nội, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu (Ocean Edu) tổ chức tổng kết năm 2022 và mừng sinh nhật Ocean Edu 16 tuổi, để cùng nhau tổng kết chặng đường 16 năm hình thành và phát triển, đồng thời xác định mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ với sự nghiệp giáo dục của Ocean Edu trên chặng đường tiếp theo.

Xem chi tiết

150 CHI NHÁNH OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH "16 NĂM VẼ LÊN KHÁT VỌNG"

“Vẽ lên khát vọng” - vẽ lên những ước mơ, mong muốn về một tương lai tươi sáng được thể hiện qua từng nét vẽ. Từ những cái nhìn trong sáng và sở thích cá nhân của mình, các em đã vẽ lên ước mơ, vẽ lên những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch 2023

Xem chi tiết