Việt Nam English

TÂM SỰ HỌC VIÊN – OCEAN EDU TAM ĐiỆP

09/08/2018 - 3555 lượt xem

0 stars / 0 rates

Mỗi ngày đến với Ocean Edu Tam Điệp là 1 ngày vui, là 1 ngày con được trải nghiệm thêm không những kiến thức mà cả về các kỹ năng khác.

Mỗi ngày đến với Ocean Edu Tam Điệp là 1 ngày vui, là 1 ngày con được trải nghiệm thêm không những về kiến thức mà cả về tất cả các mặt. Con rất tự hào và vui khi được tham gia học tập tại Ocean Edu” . Đấy là tâm sự vô cùng nhí nhảnh của cậu bé năm nay lên 7 tuổi Nguyễn Ngọc Huy (Mickey) học lớp KIDS3 khi con được các cô hỏi về việc học tại Ocean Edu, Nói thật là các cô không nghĩ được 1 cậu bé chuẩn bị lên lớp 2 mà lại có những suy nghĩ và cảm nhận tuyệt vời đến như vậy.

Gặp Huy lần đầu vào năm 2016 khi đó con còn là 1 cậu nhóc 5 tuổi, nói bi ba bi bô suốt cả buổi đầu gặp mặt, con còn chạy loanh quanh sảnh lễ tân làm mẹ con và các cô đuổi theo không kịp. Sau buổi đăng ký, con bắt đầu tham gia khóa học KINDY tại trung tâm, và cũng từ thời điểm này các cô biết thêm được nhiều tài năng của con nữa trong việc con thể hiện đọc báo đọc sách rất lưu loát. Càng bất ngờ hơn khi được mẹ Nguyệt – mẹ của Huy chia sẻ : “Cháu biết đọc từ năm 3 tuổi cơ các em ạ, đi đường cháu đọc được hết các biển quảng cáo mà chị cũng thấy bất ngờ vô cùng”.  Đã biết đọc sớm, Huy còn rất tự tin khi đứng trước đám đông, nhảy múa, hát ca rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, trong việc học Tiếng  Anh Huy luôn là nguời ghi nhớ từ vựng tốt nhất lớp, đặt câu cũng như phát âm chuẩn. Con chia sẻ: “ Con chỉ yêu Ocean Edu thôi cô ạ”.

Gắn bó với Ocean Edu trong thời gian hơn 1 năm với rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị như: Làm bánh tại siêu thị, đi chùa, công viên,….. tới đầu năm 2018 Mickey có cơ hội tham gia cuộc thi Miss and Mister do Ocean Edu tổ chức dành cho lứa tuổi từ 4-7 tuổi. Bằng nụ cười rạng ngời, khả năng nói tiếng anh lưu loát, Huy và người bạn cùng tham gia đã nhận được nhiều giải thưởng rất ấn tượng như: Thí sinh thân thiện nhất, Thí sinh có màn giới thiệu hay nhất.

Trở về sau cuộc thi thấy Huy dạn dĩ hẳn lên. Từ gia đình Huy cho tới các thầy cô đang công tác tại Ocean Edu Tam Điệp đều thấy tự hào. Hi vọng đó là niềm động lực lớn để Huy tiếp tục phấn đấu và đạt được ước mơ chinh phục 7.5 IELTS của mình. Nhất là phía sau con luôn có gia đình, các thầy cô Ocean Edu hỗ trợ mà còn có nguời mẹ vô cùng tuyêt vời- dõi theo và đồng hành cùng con trên mọi nẻo đường.

Bài viết liên quan

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

Xem tiếp

THAY ĐỔI TÍCH CỰC SẼ MANG LẠI KẾT QUẢ GÌ CHO GIÁO DỤC

Xem tiếp

BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CỦA CÔ GÁI 11 TUỔI

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI HÔM NAY VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN

Xem tiếp

BÍ KÍP NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ CÙNG Á QUÂN OCEAN TALKS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí