Việt Nam English

Tâm sự học viên Phạm Đức Anh - Lớp KINDY1A1, OCEAN EDU TAM ĐIỆP

09/03/2017 - 11892 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chọn yêu thương từ những điều nhỏ bé, tạo thành công cho điểm đến tương lai

Câu chuyện của Ocean Edu Tam Điệp và cậu bé Kindy mang tên Spider man 2 là như thế đấy.

Con đến với Ocean Edu qua tiếng thủ thỉ yêu thương nơi các cô tư vấn viên. Có những bỡ ngỡ, có những lạ lẫm và biết bao rụt rè trong buổi học đầu tiên ấy, nhưng nắm chặt bàn tay cô, con từng bước tiến đến thế giới rộng lớn và vô cùng của tri thức tiếng Anh.

Giờ đây mỗi ngày đến Ocean với con là một ngày vui, bởi con không chỉ được gặp bạn bè, thầy cô mà hơn hết “con muốn học giỏi tiếng Anh để một ngày nào đó con sẽ sang Thái Lan, gặp thầy Gino, thầy giáo nước ngoài đầu tiên dạy con tiếng Anh, và chào đón con bằng gương mặt hiền hậu với nụ cười thật rạng rỡ”. Câu nói còn ngắt quãng của con khiến các cô vừa mong chờ vừa không khỏi xúc động. Trẻ con thật giản đơn, và với các con ấn tượng đầu tiên có sự ảnh hưởng và trí nhớ các con sẽ lưu giữ sâu nhất.

Thấu hiểu được điều đó Anh ngữ Ocean Edu không chỉ từng ngày vun đắp cho tri thức tiếng Anh của con mà còn góp nhặt những mảnh ghép tâm hồn nơi con bằng những hoạt động đơn giản mà thật ý nghĩa. Cô trò chúng ta đã cùng trồng cây đào tặng mẹ, đã cùng tổ chức sinh nhật tròn 6 tuổi của con để rồi những hồi ức ấy con vẫn nhắc cô mãi: “cây hoa đào mùng 8/03 cô cho con trồng, giờ con vẫn tưới nước mỗi ngày, con còn thay cả cái chậu to hơn cho cây lớn cô ạ”. “ Mà cô ơi, quà của thầy Roy tặng con hôm sinh nhật vừa rồi ấy, cuốn vở ấy, con cũng cất đi, chỉ khi nào gặp các bạn mới cho các bạn xem, các bạn cũng thích lắm ạ. Bao giờ con lại sinh nhật với thầy với các bạn Ocean như thế nữa cô?”

Cây đào con trồng tặng mẹ yêu quý!

Món quà nhỏ - ý nghĩa lớn

Thật kỳ diệu khi mỗi hành động nắm bàn tay bé xinh ấy, cùng các con đi qua mỗi ngày mới thấy ấm áp của tình yêu thương và chia sẻ. Với các cô, sứ mệnh truyền lửa trong giáo dục ngôn ngữ tiếng Anh là không đủ, vun đắp nên những mầm non tươi xinh nhất cho đất nước mới là những điều các cô cùng hệ thống Anh ngữ Ocean Edu hướng đến.

Cảm ơn con, cậu bé của ấm áp yêu thương! Một mùa sinh nhật nữa sẽ đến, nhanh thôi con, nắm chặt tay và cô trò chúng ta sẽ cùng nhau đi con nhé!

 

Bài viết liên quan

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

NGUYỄN ĐOÀN HUYỀN THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 27 - KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Tập san nội bộ số 27 với chủ đề “Không gì là không thể". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí sôi động của năm học mới năm 2023. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 27 phát hành quý III/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Nguyễn Hải Đăng, một học viên đầy sự năng động và quyết tâm, đã chinh phục thành công kỳ thi IELTS với điểm số ấn tượng là 7.5. Qua hành trình học tập tại Ocean Edu, chi nhánh Trúc Sơn, bạn đã trải qua một chặng đường đầy cống hiến và nỗ lực để đạt được mục tiêu cá nhân của mình.

Xem chi tiết

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Đạt điểm Ielts 8.0, học viên Nguyễn Trung Đức, Ocean Edu Phủ Lý đã cho thấy có niềm đam, có nỗ lực và một môi trường học tập tốt sẽ không có đỉnh cao nào là không thể vươn tới.

Xem chi tiết

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Ngày 8/3/2024, chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự tiếp nối và mở rộng của chuỗi chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Tiếp nối các mùa thi trước, Cuộc “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, cơ hội để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và lan tỏa tích cực phong trào học tập ngoại ngữ.

Xem chi tiết