Việt Nam English

Tâm sự học viên Phạm Đức Anh - Lớp KINDY1A1, OCEAN EDU TAM ĐIỆP

09/03/2017 - 8782 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chọn yêu thương từ những điều nhỏ bé, tạo thành công cho điểm đến tương lai

Câu chuyện của Ocean Edu Tam Điệp và cậu bé Kindy mang tên Spider man 2 là như thế đấy.

Con đến với Ocean Edu qua tiếng thủ thỉ yêu thương nơi các cô tư vấn viên. Có những bỡ ngỡ, có những lạ lẫm và biết bao rụt rè trong buổi học đầu tiên ấy, nhưng nắm chặt bàn tay cô, con từng bước tiến đến thế giới rộng lớn và vô cùng của tri thức tiếng Anh.

Giờ đây mỗi ngày đến Ocean với con là một ngày vui, bởi con không chỉ được gặp bạn bè, thầy cô mà hơn hết “con muốn học giỏi tiếng Anh để một ngày nào đó con sẽ sang Thái Lan, gặp thầy Gino, thầy giáo nước ngoài đầu tiên dạy con tiếng Anh, và chào đón con bằng gương mặt hiền hậu với nụ cười thật rạng rỡ”. Câu nói còn ngắt quãng của con khiến các cô vừa mong chờ vừa không khỏi xúc động. Trẻ con thật giản đơn, và với các con ấn tượng đầu tiên có sự ảnh hưởng và trí nhớ các con sẽ lưu giữ sâu nhất.

Thấu hiểu được điều đó Anh ngữ Ocean Edu không chỉ từng ngày vun đắp cho tri thức tiếng Anh của con mà còn góp nhặt những mảnh ghép tâm hồn nơi con bằng những hoạt động đơn giản mà thật ý nghĩa. Cô trò chúng ta đã cùng trồng cây đào tặng mẹ, đã cùng tổ chức sinh nhật tròn 6 tuổi của con để rồi những hồi ức ấy con vẫn nhắc cô mãi: “cây hoa đào mùng 8/03 cô cho con trồng, giờ con vẫn tưới nước mỗi ngày, con còn thay cả cái chậu to hơn cho cây lớn cô ạ”. “ Mà cô ơi, quà của thầy Roy tặng con hôm sinh nhật vừa rồi ấy, cuốn vở ấy, con cũng cất đi, chỉ khi nào gặp các bạn mới cho các bạn xem, các bạn cũng thích lắm ạ. Bao giờ con lại sinh nhật với thầy với các bạn Ocean như thế nữa cô?”

Cây đào con trồng tặng mẹ yêu quý!

Món quà nhỏ - ý nghĩa lớn

Thật kỳ diệu khi mỗi hành động nắm bàn tay bé xinh ấy, cùng các con đi qua mỗi ngày mới thấy ấm áp của tình yêu thương và chia sẻ. Với các cô, sứ mệnh truyền lửa trong giáo dục ngôn ngữ tiếng Anh là không đủ, vun đắp nên những mầm non tươi xinh nhất cho đất nước mới là những điều các cô cùng hệ thống Anh ngữ Ocean Edu hướng đến.

Cảm ơn con, cậu bé của ấm áp yêu thương! Một mùa sinh nhật nữa sẽ đến, nhanh thôi con, nắm chặt tay và cô trò chúng ta sẽ cùng nhau đi con nhé!

 

Bài viết liên quan

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

Xem tiếp

THAY ĐỔI TÍCH CỰC SẼ MANG LẠI KẾT QUẢ GÌ CHO GIÁO DỤC

Xem tiếp

BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CỦA CÔ GÁI 11 TUỔI

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI HÔM NAY VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN

Xem tiếp

BÍ KÍP NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ CÙNG Á QUÂN OCEAN TALKS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí