Việt Nam English

Tâm sự học viên Phạm Đức Anh - Lớp KINDY1A1, OCEAN EDU TAM ĐIỆP

09/03/2017 - 10575 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chọn yêu thương từ những điều nhỏ bé, tạo thành công cho điểm đến tương lai

Câu chuyện của Ocean Edu Tam Điệp và cậu bé Kindy mang tên Spider man 2 là như thế đấy.

Con đến với Ocean Edu qua tiếng thủ thỉ yêu thương nơi các cô tư vấn viên. Có những bỡ ngỡ, có những lạ lẫm và biết bao rụt rè trong buổi học đầu tiên ấy, nhưng nắm chặt bàn tay cô, con từng bước tiến đến thế giới rộng lớn và vô cùng của tri thức tiếng Anh.

Giờ đây mỗi ngày đến Ocean với con là một ngày vui, bởi con không chỉ được gặp bạn bè, thầy cô mà hơn hết “con muốn học giỏi tiếng Anh để một ngày nào đó con sẽ sang Thái Lan, gặp thầy Gino, thầy giáo nước ngoài đầu tiên dạy con tiếng Anh, và chào đón con bằng gương mặt hiền hậu với nụ cười thật rạng rỡ”. Câu nói còn ngắt quãng của con khiến các cô vừa mong chờ vừa không khỏi xúc động. Trẻ con thật giản đơn, và với các con ấn tượng đầu tiên có sự ảnh hưởng và trí nhớ các con sẽ lưu giữ sâu nhất.

Thấu hiểu được điều đó Anh ngữ Ocean Edu không chỉ từng ngày vun đắp cho tri thức tiếng Anh của con mà còn góp nhặt những mảnh ghép tâm hồn nơi con bằng những hoạt động đơn giản mà thật ý nghĩa. Cô trò chúng ta đã cùng trồng cây đào tặng mẹ, đã cùng tổ chức sinh nhật tròn 6 tuổi của con để rồi những hồi ức ấy con vẫn nhắc cô mãi: “cây hoa đào mùng 8/03 cô cho con trồng, giờ con vẫn tưới nước mỗi ngày, con còn thay cả cái chậu to hơn cho cây lớn cô ạ”. “ Mà cô ơi, quà của thầy Roy tặng con hôm sinh nhật vừa rồi ấy, cuốn vở ấy, con cũng cất đi, chỉ khi nào gặp các bạn mới cho các bạn xem, các bạn cũng thích lắm ạ. Bao giờ con lại sinh nhật với thầy với các bạn Ocean như thế nữa cô?”

Cây đào con trồng tặng mẹ yêu quý!

Món quà nhỏ - ý nghĩa lớn

Thật kỳ diệu khi mỗi hành động nắm bàn tay bé xinh ấy, cùng các con đi qua mỗi ngày mới thấy ấm áp của tình yêu thương và chia sẻ. Với các cô, sứ mệnh truyền lửa trong giáo dục ngôn ngữ tiếng Anh là không đủ, vun đắp nên những mầm non tươi xinh nhất cho đất nước mới là những điều các cô cùng hệ thống Anh ngữ Ocean Edu hướng đến.

Cảm ơn con, cậu bé của ấm áp yêu thương! Một mùa sinh nhật nữa sẽ đến, nhanh thôi con, nắm chặt tay và cô trò chúng ta sẽ cùng nhau đi con nhé!

 

Bài viết liên quan

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

Xem tiếp

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết