Tặng học bổng và nhiều phần quà trong ngày khai giảng năm học mới

05/09/2017 - 3876 lượt xem

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã trao 16 quỹ học bổng (mỗi quỹ trị giá 100 triệu đồng) cho 16 trường tiểu học và THCS trên địa bàn TP Hải Dương.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tặng quỹ học bổng trị giá 100 triệu đồng cho Trường THCS Lê Quý Đôn

Sáng 5.9, nhân dịp khai giảng năm học mới 2017- 2018, hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu có địa chỉ tại số 67 phố Bà Triệu và 281 đường Thanh Niên (TP Hải Dương) đã trao 16 quỹ học bổng (mỗi quỹ trị giá 100 triệu đồng) cho 16 trường tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu cũng tặng gần 80 ghế đá, 700 quyển vở, 100 mũ bảo hiểm cùng 40 ba lô tổng trị giá gần 100 triệu đồng cho các nhà trường và các em học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2016-2017.

Đây là hoạt động được hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu duy trì nhiều năm nay nhằm khích lệ, động viên các em học sinh cố gắng trong học tập.

Theo Báo Điện tử Hải Dương

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Ocean Edu đã nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc: sở hữu chuỗi hệ thống hơn 130 chi nhánh, đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên,... cùng hàng trăm giải thưởng cao quý cả trong và ngoài nước.

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

[Dân trí] Đồng hành cùng giáo dục Việt Nam trong 14 năm qua, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu không ngừng nỗ lực để phát triển toàn diện, mang hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao đến hàng triệu học sinh Việt Nam.