Tặng học bổng và nhiều phần quà trong ngày khai giảng năm học mới

05/09/2017 - 4007 lượt xem

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã trao 16 quỹ học bổng (mỗi quỹ trị giá 100 triệu đồng) cho 16 trường tiểu học và THCS trên địa bàn TP Hải Dương.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tặng quỹ học bổng trị giá 100 triệu đồng cho Trường THCS Lê Quý Đôn

Sáng 5.9, nhân dịp khai giảng năm học mới 2017- 2018, hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu có địa chỉ tại số 67 phố Bà Triệu và 281 đường Thanh Niên (TP Hải Dương) đã trao 16 quỹ học bổng (mỗi quỹ trị giá 100 triệu đồng) cho 16 trường tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu cũng tặng gần 80 ghế đá, 700 quyển vở, 100 mũ bảo hiểm cùng 40 ba lô tổng trị giá gần 100 triệu đồng cho các nhà trường và các em học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2016-2017.

Đây là hoạt động được hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu duy trì nhiều năm nay nhằm khích lệ, động viên các em học sinh cố gắng trong học tập.

Theo Báo Điện tử Hải Dương