Việt Nam English

TẤT TẦN TẬT CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

06/04/2021 - 445 lượt xem

0 stars / 0 rates

Với những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ trong công tác cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo, không quá ngạc nhiên khi Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu lại thu hút đông đảo học viên theo học. 14 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, toàn hệ thống Ocean Edu đã thu hút hơn 1.000.000 học viên theo học, với tỷ lệ 90% người quay lại sau một khóa học

Tại Ocean Edu hiện đang triển khai đa dạng chương trình học, phù hợp với độ tuổi, trình độ và nhu cầu ôn luyện của từng nhóm đối tượng khác nhau. Cùng Ocean Edu khám phá trong bài viết này nhé!

Chương trình tiếng Anh trẻ em
Nhằm giúp các em sớm có nền tảng kiến thức Anh ngữ vững chắc ngay từ nhỏ, để làm bước đệm chinh phục những trình độ cao hơn, tiến gần tới mục tiêu ôn luyện của trẻ cũng như nguyện vọng từ ba mẹ, Ocean Edu đã xây dựng 3 chương trình đào tạo: Discovery English 4-6 tuổi, Challenge English 6-11 tuổi và Focus English 11-16 tuổi.

  • Discovery English 4-6 tuổi

Discovery English là chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho nhóm đối tượng mầm non từ 4-6 tuổi. Đây được xem là thời điểm vàng để trẻ tiếp cận ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên nhất. Vì lẽ đó mà tại Ocean Edu đã không ngừng nghiên cứu và xây dựng lộ trình ôn luyện phù hợp, nhằm giúp trẻ khai phá tối đa tiềm năng trí tuệ. Từ đó, trẻ có thể phát triển toàn diện, không chỉ về ngôn ngữ mà còn bao gồm cả tư duy, tích cách, thể chất và tinh thần.

Nội dung giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ Ocean Edu được thiết kế dưới hình thức hoạt động vui chơi như sinh hoạt nhóm, kể chuyện, nghe nhạc... Điều này giúp trẻ tiếp cận Anh ngữ một cách tự nhiên, hiệu quả mà không bị nhàm chán hay áp lực. Đồng thời, các em cũng được học theo bộ giáo trình Hide and Seek – một đề án mới của nhà xuất bản National Geographic, giúp tích lũy kiến thức theo từng chủ điểm, có hệ thống.

Chương trình Discovery English kéo dài 384 giờ và được chia thành 8 cấp độ, tương đương với trình độ A0 theo khung tham chiếu Châu Âu CEFR. 

  • Challenge English 6-11 tuổi

Thông qua giáo trình Academy Stars của nhà xuất bản Mc Millan, cùng sự hướng dẫn đến từ đội ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm, các em sẽ bước đầu được rèn luyện 4 kỹ năng Anh ngữ thiết yếu nghe – nói – đọc – viết để có thể tự tin hơn khi giao tiếp thực tế.

Ngoài ra, bằng việc ứng dụng phương pháp tích hợp nội dung CLIL, khóa học còn giúp trẻ trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng sống trong thời đại mới như tư duy phản biện, tính tự chủ, phân tích, giải quyết vấn đề cùng một số giá trị xã hội khác.

Chương trình Challenge English gồm 12 cấp độ, tương đương với trình độ Pre-A1, A1, A2 theo khung chiếu Châu Âu CEFR. 

  • Focus English 11-16 tuổi

Đây là chương trình chuyên sâu được Ocean Edu thiết kế cho nhóm đối tượng học viên trung học cơ sở, nhằm giúp các em rèn luyện thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cùng ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Từ đó, trẻ có thể tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ, cũng như chinh phục các kỳ thi tiếng Anh quốc tế một cách dễ dàng.

Tại đây, các em được ôn luyện cùng 2 bộ giáo trình đến từ nhà xuất bản Mc Millan và Person, tích lũy những kiến thức quan trọng. Đồng thời, trung tâm cũng tạo môi trường để các em xây dựng và thực hành kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, tư duy phản biện, làm việc nhóm... Quan trọng hơn, chương trình còn giúp các em có một định hướng rõ ràng trong hành trình chinh phục IELTS 6.0.

Focus English được thiết kế theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu CEFR với 6 trình độ ở 12 cấp khác nhau.

Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế
Không chỉ nổi danh trong công tác đào tạo Anh ngữ cho trẻ em, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu còn gây ấn tượng với người học về mảng luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS.

Luyện thi IELTS

Khóa luyện thi IELTS tại Ocean Edu được thiết kế với lộ trình ôn luyện chuyên biệt cho từng cấp độ, từ người mới làm quen đến đối tượng nắm vững kiến thức có nhu cầu chinh phục kỳ thi. Đến với khóa học, bạn sẽ được mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp, đồng thời luyện tập nhuần nhuyễn 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để chạm đến band điểm IELTS 8.5 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chương trình hiện có 11 cấp độ và được chia thành 2 nhóm chính: IELTS cho học sinh 11-16 tuổi, IELTS cho học viên trên 16 tuổi. 

Luyện thi TOEIC

Với nội dung bám sát đề thi thực tế, kết hợp cùng phương pháp Test – teach – test, trung tâm sẽ giúp bạn kiểm tra, đánh giá liên tục năng lực Anh ngữ của mình, để sớm nhận ra điểm mạnh, yếu của bản thân. Từ đó, bạn có thể phát huy tối đa điểm mạnh cũng như tìm cách tăng cường rèn luyện để khắc phục điểm yếu, nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC sắp tới.

Chương trình luyện thi TOEIC tại Ocean Edu được thiết kế đặc biệt với 16 cấp độ, trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức, kỹ năng để đạt điểm số tốt từ mức cơ bản đến TOEIC 950.

Chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Khóa học dành cho người đi làm muốn nâng cao kiến thức cũng như tăng cường khả năng sử dụng Anh ngữ để phục vụ cho mục đích công việc.

Chương trình gồm 6 trình độ với 12 cấp khác nhau, được biên soạn chuyên biệt, phù hợp với khả năng tiếp thu của người Việt Nam. Trước khi nhập học, mỗi bạn đều trải qua bài thi đánh giá đầu vào và phỏng vấn trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài. Ocean Edu sẽ dựa vào kết quả bài thi đó để đánh giá, tư vấn và xếp lớp học phù hợp cho bạn.

Với chương trình này, trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến có sự phối hợp giữa 2 hệ thống phần mềm đào tạo từ Oxford và Cambridge, để học viên có thể "bứt phá" trong các kỹ năng nghe, nói. Ngoài ra, bạn cũng thường xuyên được kiểm tra, đánh giá trình độ liên tục thông qua các bài thi do trung tâm cùng thầy cô biên soạn.

Sau chương trình, bạn không chỉ được bổ sung lượng từ vựng mới, cách diễn đạt ý xoay quanh các chủ đề kinh tế, xã hội, quốc tế, mà còn xây dựng nhiều kỹ năng mềm thiết yếu như thuyết trình, làm việc nhóm, viết báo cáo, viết email, tổ chức các cuộc họp thương thuyết... Đây cũng là những điều vô cùng quan trọng để bạn thăng tiến nhanh trong công việc.

Bên cạnh chương trình học đa dạng, Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu còn "ghi điểm" trong mắt học viên bởi đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài trình độ chuyên môn cao, sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới LMS, cùng vô số giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục. Cùng đến Ocean Edu trải nghiệm môi trường học tiếng anh chuẩn quốc tế ngay hôm nay nhé!

Xem chi tiết các chương trình học TẠI ĐÂY 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU - TỰ HÀO HIỆN DIỆN KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Xem tiếp

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG BỐ XÉT TUYỂN BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2021

Xem tiếp

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Xem tiếp

TẾT HÀN THỰC - TRỔ TÀI LÀM BÁNH TRÔI, BÁNH CHAY CÙNG MASTERCHEF NHÍ TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU - TỰ HÀO HIỆN DIỆN KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Với 14 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem chi tiết

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG BỐ XÉT TUYỂN BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2021

Hiện IELTS được coi là một trong những chứng chỉ danh giá nhất tại Việt Nam, rất nhiều trường Đại học sử dụng kết quả thi IELTS để làm tiêu chuẩn đầu vào hoặc điều kiện tốt nghiệp đối với học sinh, sinh viên. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như vinh danh những học sinh có thành tích học tập xuất sắc môn Tiếng Anh, Ocean Edu triển khai tuyển chọn ứng viên cho chương trình GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 (GMDD). Mỗi gương mặt đại diện sẽ là đại sứ thương hiệu cho các chi nhánh thuộc Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu lan tỏa đi những thông điệp tốt đẹp, là tấm gương sáng trong việc học tập Anh ngữ cũng như đóng vai trò là sứ giả truyền thông trong các sự kiện lớn của Ocean Edu.

Xem chi tiết

TẾT HÀN THỰC - TRỔ TÀI LÀM BÁNH TRÔI, BÁNH CHAY CÙNG MASTERCHEF NHÍ TẠI OCEAN EDU

Với mong muốn tạo cơ hội trải nghiệm những ngày Tết truyền thống của đất nước, giúp học viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng xã hội và hơn thế nữa là lưu giữ những kỉ niệm tuổi thơ về những ngày lễ đầm ấm và vui vẻ bên bạn bè, người thân, gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã tổ chức chuỗi ngoại khóa Cooking Show mang tên “Ocean Edu Chef trổ tài - Vui Tết Hàn Thực” dành cho các "siêu đầu bếp nhí" tại Ocean Edu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Dân số thế giới hiện nay có gần 8 tỷ người với 204 quốc gia và vùng lãnh thổ riêng biệt. Vậy làm thế nào để ta có thể kết nối với một người bạn ở bên kia bán cầu? Cách gắn kết đơn giản và dễ dàng nhất chính là ngôn ngữ - thứ ngôn ngữ chung được sử dụng trong chính trị, kinh tế thị trường, giải trí, giáo dục, du lịch,...trên toàn thế giới, cụ thể ở đây chính là tiếng Anh.

Xem chi tiết