THỨ 2 SÔI ĐỘNG - GIAO LƯU VUI HỌC TIẾNG ANH VỚI CÁC TRƯỜNG CÙNG OCEAN EDU NAM ĐỊNH

16/11/2017 - 8935 lượt xem

Sáng thứ 2, ngày 13/11/2017, các thầy cô giáo và nhân viên của Ocean Edu Nam Định đã có buổi giao lưu với các bạn học sinh trường THPT Trần Văn Lan, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định và đến 5 trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh để trao tặng phần quà cho top 20 thí sinh cao điểm nhất của vòng 1 bài thi Cambridge tổ chức tại các trường.

Hòa trong không khí của ngày 20/11 sắp tới, và để chúc mừng cho hơn 400 học sinh đã vượt qua vòng loại cấp trường của cuộc thi CAMBRIDGE, Vào sáng thứ 2 vừa qua, Ocean Edu Nam Định đã có một loạt các hoạt động giao lưu ý nghĩa với một số mái trường trong địa bàn thành phố

Việc giao lưu với giáo viên nước ngoài trong buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần luôn là hoạt động sôi nổi, tạo không khí sôi động cho một tuần học tập mới. Và tuần này Ocean Edu Nam Định đã đến với trường THPT Trần Văn Lan - ngôi trường có các hoạt động tiếng Anh khá nổi bật, chương trình giao lưu đã tạo một sân chơi rất bổ ích giúp các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận với phương pháp dạy và học ngoại ngữ do các GV nước ngoài tại Ocean Edu, đồng thời giúp học sinh có thêm niềm yêu thích và khơi dậy niềm đam mê đối với môn học tiếng Anh

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của các em học sinh và cả các thầy cô giáo trong toàn trường. Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Teacher Barry thay mặt Ocean Edu Nam Định tặng hoa cho Hiệu trưởng nhà trường

Phần khởi động sôi động  FLASHMOB “Better when I’m dancing” do các thầy cô giáo Ocean và các bạn học sinh biểu diển
Phần mini Game: BURST THE BALLOON, với sự tham gia của 5 cặp đôi học sinh để tìm ra đội chơi xuất sắc và ghép thành câu tiếng Anh hoàn chỉnh “We turn on your potential”.
Phần chơi MUSIC BOX - Chiếc hộp âm nhạc, với sự tham gia của 12 bạn. Các bạn được nghe các đoạn nhạc tiếng Anh và đoán tên bài hát – ca sỹ biểu diễn và cùng hát lại đoạn nhạc đó

Học sinh toàn trường hào hứng tham gia vào phần Đố vui bằng các câu hỏi tiếng Anh

Mr and Miss THPT Trần Văn Lan được lựa chọn ra từ 5 cặp đôi trong phần thi catwalk và ứng xử tiếng Anh
Các giáo viên của Ocean Edu Nam Định chụp ảnh lưu niệm với ban giám hiệu nhà trường

Cũng trong ngày thứ 2 vừa qua, Ocean Edu Nam Định đã đến trao quà cho Top 20 - vòng loại liên trường Cuộc thi Cambridge Tiếng Anh tại một số trường trên địa bàn TP Nam Định

Ms Bích - GĐCN Ocean Edu Nam Định trao quà cho các bạn Top 20 Trường Tiểu Học Chu Văn An
Ms Xuân - TPKD Ocean Edu Nam Định trao quà cho các bạn Top 20 Trường Tiểu Học Nguyễn Văn Trỗi
Hiệu trưởng nhà trường cùng Ocean Edu Nam Định trao quà cho các con trường Tiểu Học Lê Quý Đôn.
Hy vọng với nữưng món quà và các suất học bổng tiếng Anh, các bạn nhỏ sẽ đồng hành cùng Ocean Edu Nam Định để tài năng tiếng Anh của chính các em sẽ được thắp sáng giống như câu Slogan của Ocean edu " Turn on your potential"
Mọi người cùng đón chờ hình ảnh của cuộc thi Cambridge vòng liên trường do Ocean Edu Nam Định tổ chức vào ngày 19/11/2017 sắp tới nhé.