Việt Nam English

TOÀN CẢNH CUỘC THI VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR – VÒNG LIÊN TRƯỜNG TẠI NAM ĐỊNH

22/11/2017 - 6161 lượt xem

5 stars / 1 rates

Chủ nhật ngày 19/11 vừa qua, Ocean Edu Nam Định tổ chức thành công vòng liên trường cuộc thi Vô địch tiếng Anh Cambridge dành cho khối học sinh TH và THCS để tìm được những ứng cứ viên sáng giá, tiếp tục tranh tài tại vòng liên khu vực sẽ được tổ chức trong thời gian tới

Vượt qua hơn 8000 thí sinh của các các trường Tiểu học và THCS trong địa bàn Nam Định, 500 học sinh đại diện cho các trường như THCS Trần Đăng Ninh, THCS Phùng Chí Kiên, THCS Hoàng Văn Thụ, THCS Lý Tự Trọng, THCS Quang Trung, THCS Lương Thế Vinh, TH Nguyễn Viết Xuân , TH Chu Văn An, TH Hồ Tùng Mậu, TH Lê Quý Đôn ,TH Nam Mỹ , TH Nam Vân , TH Nguyễn Văn Trỗi, TH Lộc Vượng  và Ocean Edu Nam Định đã bước vào vòng loại liên trường đầy cam go và thử thách.

Với các kỹ năng nghe nói đọc viết và bộ đề chuẩn CAMBRIDGE, các bạn học sinh của cả 2 khối đã được thử sức và tranh tài rất nghiêm túc. Kết thúc cuộc thi , Ban tổ chức đã lựa chọn được TOP 10 học sinh của mỗi khối được vinh danh trao phần thưởng và huy chương, cùng với  TOP 3 của mỗi trường tiếp tục thẳng tiến vào vòng chung kết  khu vực sẽ được tổ chức trong thời gian tới .

Hãy cùng Ocean Edu Nam Định nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong cuộc thi vừa qua nhé!

Ocean Edu Nam Định lựa chọn trường Tiểu học Lê Quý Đôn làm chủ nhà trong vòng thi liên trường CAMBRIDGE 2017

Các bạn học sinh và phụ huynh tới  làm thủ tục dự thi từ rất sớm

Để mở đầu cho chương trình là  các tiết mục Dance cực sôi động của các thầy cô từ Ocean Edu Nam Định và các bạn học viên.

MC duyên dáng của chương trình giới thiệu ban giám khảo của cuộc thi đó là các giáo viên nước ngoài tại OE Nam Định.

Cuộc thi chính thức bắt đầu với sự tham gia hào hứng của gần 500 thi sinh.

Sau các vòng thi đầy đủ cả 4 kỹ năng gồm :Listening , Reading & Writing , và Speaking Ban tổ chức đã chọn ra được top 3 thí sinh xuất sắc nhất của mỗi trường sẽ tham gia vào vòng liên khu vực được diễn ra tại OE Ninh Bình.

TOP 3 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho các trường TH và THCS sẽ bước tiếp vào vòng thi Liên khu vực .

Thí sinh Hồ Minh Quang với số điểm 49.9 /50  đã xuất sắc dành được số điểm cao nhất khối PRIMARY.

Với khối JUNIOR  đó là thí sinh Nguyễn Anh Tú với số điểm 85.9 / 90 điểm.

 

Ocean Edu Nam Định xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám Hiệu các trường TH , THCS trên địa bàn thành phố Nam Định đặc biệt là trường TH lê Quý ĐÔn đã tạo điều kiên để Ocean edu  nam Định tổ chức thành công cuộc thi Liên trường lần này. Ocean Edu cũng xin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cùng sự tham gia vô cùng hào hứng của các bạn học sinh , chúc các học sinh đã bước vào vòng tiếp theo của cuộc thi sẽ giành được thành tích cao nhất của cuộc thi

Thân ái và hẹn gặp lại !

                                                                                                                                                   OE Nam Định.

Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Xem tiếp

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Xem tiếp

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Ngày 20/05 - 21/05/2023, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Quảng Ninh và Hưng Yên là Ocean Edu Cẩm Phả 2 - Ocean Edu Yên Mỹ với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn: Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, cơ hội nhận Iphone 14 Promax lên tới 34 triệu đồng cùng hàng loạt quà tặng giá trị.

Xem chi tiết

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Sáng ngày 20/5, Thành đoàn thành phố Thanh Hóa đã phối hợp với Ocean Edu Thanh Hóa tổ chức Chung kết cuộc thi Trạng Nguyên 4.0. tại trường tiểu học Đông Vệ 2 . Hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và hưởng ứng phong trào học Tiếng Anh trong các nhà trường.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, và được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Tập san nội bộ số 25 với chủ đề “Ocean Edu 16 năm - Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí tưng bừng, háo hức của không chỉ những gương mặt các thầy cô xuất sắc trong hệ thống mà còn cùng hơn 2000 trái tim Oceaner hòa chung vào không khí tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 16 của Ocean Edu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 25 phát hành quý I/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xu hướng giáo dục hiện đại hướng đến việc học bằng những trải nghiệm thực tế giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Khoá học Superkids - Khoá học STEAM chuẩn Quốc tế với 100% giáo viên là nước ngoài, mang tất cả các hoạt động: Science - Technology  - Engineering - Arts  - Maths vào trong lớp học.

Xem chi tiết