Việt Nam English

TOÀN CẢNH CUỘC THI VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR – VÒNG LIÊN TRƯỜNG TẠI NAM ĐỊNH

22/11/2017 - 5467 lượt xem

5 stars / 1 rates

Chủ nhật ngày 19/11 vừa qua, Ocean Edu Nam Định tổ chức thành công vòng liên trường cuộc thi Vô địch tiếng Anh Cambridge dành cho khối học sinh TH và THCS để tìm được những ứng cứ viên sáng giá, tiếp tục tranh tài tại vòng liên khu vực sẽ được tổ chức trong thời gian tới

Vượt qua hơn 8000 thí sinh của các các trường Tiểu học và THCS trong địa bàn Nam Định, 500 học sinh đại diện cho các trường như THCS Trần Đăng Ninh, THCS Phùng Chí Kiên, THCS Hoàng Văn Thụ, THCS Lý Tự Trọng, THCS Quang Trung, THCS Lương Thế Vinh, TH Nguyễn Viết Xuân , TH Chu Văn An, TH Hồ Tùng Mậu, TH Lê Quý Đôn ,TH Nam Mỹ , TH Nam Vân , TH Nguyễn Văn Trỗi, TH Lộc Vượng  và Ocean Edu Nam Định đã bước vào vòng loại liên trường đầy cam go và thử thách.

Với các kỹ năng nghe nói đọc viết và bộ đề chuẩn CAMBRIDGE, các bạn học sinh của cả 2 khối đã được thử sức và tranh tài rất nghiêm túc. Kết thúc cuộc thi , Ban tổ chức đã lựa chọn được TOP 10 học sinh của mỗi khối được vinh danh trao phần thưởng và huy chương, cùng với  TOP 3 của mỗi trường tiếp tục thẳng tiến vào vòng chung kết  khu vực sẽ được tổ chức trong thời gian tới .

Hãy cùng Ocean Edu Nam Định nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong cuộc thi vừa qua nhé!

Ocean Edu Nam Định lựa chọn trường Tiểu học Lê Quý Đôn làm chủ nhà trong vòng thi liên trường CAMBRIDGE 2017

Các bạn học sinh và phụ huynh tới  làm thủ tục dự thi từ rất sớm

Để mở đầu cho chương trình là  các tiết mục Dance cực sôi động của các thầy cô từ Ocean Edu Nam Định và các bạn học viên.

MC duyên dáng của chương trình giới thiệu ban giám khảo của cuộc thi đó là các giáo viên nước ngoài tại OE Nam Định.

Cuộc thi chính thức bắt đầu với sự tham gia hào hứng của gần 500 thi sinh.

Sau các vòng thi đầy đủ cả 4 kỹ năng gồm :Listening , Reading & Writing , và Speaking Ban tổ chức đã chọn ra được top 3 thí sinh xuất sắc nhất của mỗi trường sẽ tham gia vào vòng liên khu vực được diễn ra tại OE Ninh Bình.

TOP 3 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho các trường TH và THCS sẽ bước tiếp vào vòng thi Liên khu vực .

Thí sinh Hồ Minh Quang với số điểm 49.9 /50  đã xuất sắc dành được số điểm cao nhất khối PRIMARY.

Với khối JUNIOR  đó là thí sinh Nguyễn Anh Tú với số điểm 85.9 / 90 điểm.

 

Ocean Edu Nam Định xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám Hiệu các trường TH , THCS trên địa bàn thành phố Nam Định đặc biệt là trường TH lê Quý ĐÔn đã tạo điều kiên để Ocean edu  nam Định tổ chức thành công cuộc thi Liên trường lần này. Ocean Edu cũng xin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cùng sự tham gia vô cùng hào hứng của các bạn học sinh , chúc các học sinh đã bước vào vòng tiếp theo của cuộc thi sẽ giành được thành tích cao nhất của cuộc thi

Thân ái và hẹn gặp lại !

                                                                                                                                                   OE Nam Định.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

Xem tiếp

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Xem tiếp

HỌC TỪ VỰNG QUA EBOOK: RÈN LUYỆN TƯ DUY - NHỚ TỪ DÀI HẠN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết