Việt Nam English

TỰ TIN TRANH TÀI CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

16/11/2018 - 2525 lượt xem

1 stars / 1 rates

Cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” đã đi được 1/3 chặng đường để tìm đến ngôi vị Quán quân. Với quy mô và nội dung hấp dẫn, cuộc thi đã mang đến cơ hội trải nghiệm đề thi IELTS tiêu chuẩn quốc tế do IDP cung cấp cho hàng ngàn học sinh trên khắp cả nước.

Khả năng ngoại ngữ của mỗi người thường được bộc lộ rõ nhất trong giai đoạn phát triển dưới 18 tuổi. Theo đó, việc được cọ xát, tranh tài trong các cuộc thi tiếng Anh là cơ hội lớn giúp các em học sinh trong độ tuổi này được trải nghiệm, rèn luyện, cũng như phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Qua hơn 1 tháng phát động với số lượng thí sinh lên đến hơn 35.000 học sinh tham dự, cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” do Ocean Edu Việt Nam và IDP phối hợp tổ chức đã đi được 1/3 chặng đường – Vòng 1: Vòng loại cấp trường (Tổ chức hội thảo IELTS và thi MOCK TEST), được tổ chức tại các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Ninh Bình, Lào Cai, Thanh Hóa, Buôn Ma Thuột,….

Cụ thể, các em học sinh ở hai nhóm tuổi là THCS (khối lớp 7, 8, 9); và THPT (Khối lớp 10, 11, 12) phải trải qua bài thi IELTS với 4 phần thi kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết; trong đó phần thi Nói sẽ là việc đối diện trực tiếp với Giáo viên nước ngoài. Điểm của cả bốn phần thi sẽ được tổng hợp và Ban tổ chức sẽ tiến hành trao giải ngay sau khi có kết quả chính thức.

 

Những phút giây hào hứng khi nhận đề

Khoảnh khắc tập trung khi làm bài thi

 

Vòng 2 của cuộc thi được kỳ vọng là sân chơi bổ ích, lý thú cho các em học sinh giao lưu tranh tài giữa các trường và khẳng định năng lực Hùng biện tiếng Anh của mình mang tên OCEAN TALKS. Các em học sinh sẽ được tham gia Hùng biện theo chủ đề: “Sharpening English Language Skills For Global Citizenship”. Đặc biệt, đây không chỉ là cuộc thi mang tính cá nhân từng học sinh, mà còn là đường đua tranh tài giữa các trường trong và ngoài khu vực.

Vòng 3: Vòng Chung kết toàn quốc sẽ cực kỳ hấp dẫn và gay cấn với sự quy tụ của những thí sinh xuất sắc nhất tham dự Cuộc thi IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018 và OCEAN TALKS.

Cuộc thi với những gương mặt tiềm năng, tự tin thể hiện khả năng ngôn ngữ tiếng Anh của bản thân với bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên tất cả chỉ mới là sự khởi đầu, khởi đầu của hành trình chinh phục đỉnh cao của tiếng Anh. Ocean Edu hy vọng sau cuộc thi, các em học sinh sẽ có thêm nhiều hiểu biết, kinh nghiệm trên con đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh, từ đó xây lộ trình học tập phù hợp cho bản thân, ươn tới những ước mơ trong tương lai và trở thành những công dân có tư duy toàn cầu.

Ocean Edu Việt Nam xin chúc các em hoàn thành tốt bài thi cho những vòng thi tiếp theo. Tìm hiểu thông tin Cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018 của Ocean Edu tại đây: https://ocean.edu.vn/ielts/

Hãy cập nhật thông tin thường xuyên và đón chờ sự xuất hiện của những gương mặt thí sinh xuất sắc nhất Vòng 1 và Vòng 2 nhé!

Bài viết liên quan

RỰC RỠ SẮC MÀU VỚI SỰ KIỆN CHÀO HÈ OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

HỌC VIÊN LÊ XUÂN HẢI OCEAN EDU VĨNH YÊN ĐẠT 7.5 IELTS

Xem tiếp

BÙNG NỔ LỄ HỘI CHÀO HÈ - OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES 2019

Xem tiếp

“DU HỌC TẠI CHỖ” HAY “MÙA HÈ TRONG MƠ” CHO TRẺ TỪ 4 - 16 TUỔI

Xem tiếp

OCEAN EDU TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG 7 CHI NHÁNH VÀ CƠ SỞ ĐÀO TẠO MỚI TRONG THÁNG 5

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí