Việt Nam English

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU QUẢNG NGÃI

14/05/2024 - 948 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 11/5 vừa qua, Ngày hội khai trương Ocean Edu Quảng Ngãi đã diễn ra trong không khí sôi động, nhộn nhịp

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu - chi nhánh Ocean Edu Quảng Ngãi 1 chính thức đi vào hoạt động tại địa điểm mới số 496 Quang Trung, phường Nguyễn Nghiêm, thành phố Quảng Ngãi.Tham gia chương trình khai trương Ocean Edu Quảng Ngãi 1, các quý bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động thú vị:Trải nghiệm môi trường học tập Tiếng Anh với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.

Tại buổi lễ khai trương, các bạn học sinh/học viên đã được tham gia vào các hoạt động văn nghệ, giải trí, giao lưu với giáo viên nước ngoài giúp nâng cao khả năng Nghe - Nói và phản xạ tiếng Anh một cách hiệu quả.

Tham gia hoạt động trí tuệ và vận động thú vị với đa dạng chủ đề đa dạng, cùng cơ hội rinh về học bổng Tiếng Anh và những phần quà hấp dẫn.

Các hoạt động khai trương vẫn tiếp tục diễn ra chào đón các quý bậc phụ huynh và các bạn học sinh tới với Ocean Edu Quảng Ngãi

Mục tiêu của Ocean Edu đó là mở rộng hệ thống phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, mang cơ hội học tiếng Anh đến với tất cả học sinh, để không một học sinh nào bị bỏ lại phía sau.

Song song với việc mở rộng chuỗi hệ thống, một trong những mục tiêu quan trọng mà Ocean Edu hướng tới và cam kết là học viên sẽ được đảm bảo chất lượng đầu ra cho tất cả các khóa học.

Tự hào mang trên mình sứ mệnh lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh, tin tưởng rằng, chặng đường phía trước Ocean Edu sẽ không ngừng cải tiến để tiếp tục mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất đến với cộng đồng, xã hội.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU 17 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023”

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VÀ NHÀ XUẤT BẢN NATIONAL GEOGRAPHIC LEARNING

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG BỘ GD&ĐT TỔ CHỨC CHUNG KẾT CUỘC THI “TIẾNG HÁT SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XV”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Chương trình “Lễ tổng kết năm 2023 và mừng sinh nhật Ocean Edu” đã để lại rất nhiều dấu ấn trong mỗi cán bộ nhân viên, thầy cô trên toàn hệ thống, mỗi con người Ocean Edu đều mang trên mình một màu xanh, màu xanh của sự tươi mới, của tuổi trẻ và của niềm hy vọng vào chặng đường phía trước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 17 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Vừa qua, tại Trường Đại học VinUniversity, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023 và Kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu.

Xem chi tiết

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Ngày 5/2/2024, tại Trường Đại học Vin University, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2023 và kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mốc trong chuỗi hành trình, sứ mệnh “Lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” của Ocean Edu.

Xem chi tiết

Ocean Edu 17 năm - hành trình giúp triệu người Việt giỏi tiếng Anh

(Baothanhhoa.vn) - Thành lập năm 2007, Ocean Edu không chỉ là tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam mà còn là đơn vị đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chinh phục tiếng Anh của hàng triệu người Việt.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023”

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tiếng Anh với hệ thống trên 150 chi nhánh trên toàn quốc tham gia chương trình và nhận bằng chứng nhận "DOANH NHÂN - DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023".

Xem chi tiết