27/03/2024 - 1070 lượt xem

Cambrige Primary & Junior Achievers 2024 được tổ chức dành cho khối Tiểu học (lớp 3,4,5) và khối THCS (lớp 6,7,8). Các thí sinh tham dự cuộc thi cần trải qua 2 vòng thi: Vòng 1 General English Test và vòng 2 Cambridge English Test.

Cuộc thi đã lan toả tới khắp các trường học trên cả nước. Khởi động cùng thời điểm trở lại trường sau dịp Tết Nguyên Đán, Cambridge Achievers mang một dấu ấn rất riêng và thật sự tạo nên sức hút đặc biệt đối với hàng ngàn học sinh.

Tại cuộc thi, các thí sinh trải qua những đề thi được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế và với độ khó tăng dần giúp đánh giá chính xác năng lực Anh ngữ và trải nghiệm cảm giác mới của kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Các thí sinh tham gia vòng 2 của cuộc thi được nhận chứng chỉ Cambridge với hiệu lực vĩnh viễn, được công nhận toàn cầu.

Với quá trình xem xét và đánh giá vô cùng nghiêm ngặt, tham gia cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024 là cơ hội tuyệt vời để các em thí sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ, chứng minh năng lực bản thân, từ đó tiếp tục vững vàng trên con đường chinh phục những kỳ thi quy mô lớn.

Cuộc thi cũng góp phần thúc đẩy phong trào thi đua trong học tập tại tất cả các trường học trên cả nước, cũng như lan tỏa tình yêu môn học ngoại ngữ trong lứa tuổi học sinh.