Việt Nam English

Trước thềm chung kết quốc gia cuộc thi tiếng Anh TOEFL Primary & TOEFL Junior Achievers 2017

05/09/2017 - 6891 lượt xem

0 stars / 0 rates

Được phát động từ tháng 7/2017,cuộc thi tiếng Anh TOEFL Primary & TOEFL Junior Achievers 2017 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh đến từ 22 tỉnh thành trên cả nước. Kết thúc vòng loại chi nhánh và vòng loại khu vực, ngày 13/08/2017, vòng chung kết Quốc gia được long trọng tổ chức tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Km10, đường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.

Cuộc thi TOEFL Primary & TOEFL Junior Achievers là cuộc thi tiếng Anh dành cho độ tuổi từ 8 – 10 (TOEFL Primary Achievers) và 11 – 16 (TOEFL Junior Achievers). Trong đó, thí sinh được sử dụng bộ đề thi dựa theochuẩn Quốc tế TOEFL. Đối với học sinh tiểu học, các em thực hiện bài thi gồm phần Nghe hiểu và Đọc hiểu. Tổng thời gian làm bài là 60 phút chia đều cho cả 2 phần thi. Đối với học sinh khối THCS, các em được thực hiện bài thi gồm 3 phần thi: Đọc hiểu, Nghe hiểu, Ngữ pháp và từ vựng. Tổng thời gian dự thi 115 phút.

Cuộc thi thu hút gần 20.000 thí sinh đăng kí tham dự.
Cuộc thi thu hút gần 20.000 thí sinh đăng kí tham dự.

 

Vòng loại chi nhánh cuộc thi được tổ chức từ 01/07/2017 – 16/07/2017 với gần 20.000 thí sinh đăng kí tham dự, trong đó có 1200 thí sinh đã xuất sắc chính thức vượt qua vòng 1 và có mặt tại vòng thi thứ 2 – vòng loại khu vực. Cuộc thi nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực từ các bậc phụ huynh và thí sinh tại các tỉnh thành. Các thí sinh lọt vào vòng 2 được tham gia buổi ôn luyện với 100% giáo viên nước ngoài tại Ocean Edu Việt Nam.

 

Thí sinh tự tin thể hiện phần thi Hùng biện bằng tiếng Anh.
Thí sinh tự tin thể hiện phần thi Hùng biện bằng tiếng Anh.

 

Vòng 2 của cuộc thi được tổ chức từ 23/07/2017 – 30/07/2017, các thí sinh được phân chia theo đơn vị tỉnh với 5 cụm thi: Cụm 1 (Lào Cai, Yên Bái, Việt Trì, Vĩnh Yên, Phúc Yên), cụm 2 (Bắc Ninh, Từ Sơn, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Hưng Yên),cụm 3 (Phủ Lý, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Vinh, Tam Điệp, Hòa Bình), cụm 4 (Hà Nội, Xuân Mai) và cụm 5 gồm các thí sinh trong khu vực phía nam (Buôn Ma Thuột). Ngoài bài thi viết, các thí sinh được thực hiện phần thi hùng biện bằng tiếng Anh (đối với khối Tiểu học) và phần thi nhạc kịch tiếng Anh - Words in motion (dành cho học sinh khối THCS). Các tiết mục xuất sắc nhất sẽ được tham gia biểu diễn tại Vòng chung kết Quốc gia.

 

 

Trải qua hơn 1 tháng triển khai, ngày 13/08/2017 tới đây, cuộc thi TOEFL Primary & TOEFL Junior Achievers 2017 sẽ chính thức bước vào vòng Chung kết Quốc Gia. Quán quân 2 cuộc thi sẽ có cơ hội nhận được học bổng du học Singapore trị giá 30.000.00 VNĐ cùng nhiều suất học bổng giá trị và các phần quà hấp dẫn. Tổng giá trị giải thưởng trị giá hơn 2 tỷ đồng. Cuộc thi được tổ chức bởi hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Giải thưởng cuộc thi và truyền thông được tài trợ bởi tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát, Chicilon Media, Vietskill và học viên Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT).

 

Theo Dân trí

 

Xem thêm 

Học sinh Tiểu học và THCS được tài trợ 100% phí dự thi Tiếng Anh quốc tế

Cambridge Achievers 2017 - nơi toả sáng các tài năng Anh ngữ

300 học sinh cả nước dự vòng chung kết quốc gia tiếng Anh

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Xem tiếp

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Xem tiếp

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Xem tiếp

CÙNG OCEAN EDU CHÀO ĐÓN MỘT MÙA HÈ THÚ VỊ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết