Việt Nam English

Trước thềm chung kết quốc gia cuộc thi tiếng Anh TOEFL Primary & TOEFL Junior Achievers 2017

05/09/2017 - 6820 lượt xem

0 stars / 0 rates

Được phát động từ tháng 7/2017,cuộc thi tiếng Anh TOEFL Primary & TOEFL Junior Achievers 2017 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh đến từ 22 tỉnh thành trên cả nước. Kết thúc vòng loại chi nhánh và vòng loại khu vực, ngày 13/08/2017, vòng chung kết Quốc gia được long trọng tổ chức tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Km10, đường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.

Cuộc thi TOEFL Primary & TOEFL Junior Achievers là cuộc thi tiếng Anh dành cho độ tuổi từ 8 – 10 (TOEFL Primary Achievers) và 11 – 16 (TOEFL Junior Achievers). Trong đó, thí sinh được sử dụng bộ đề thi dựa theochuẩn Quốc tế TOEFL. Đối với học sinh tiểu học, các em thực hiện bài thi gồm phần Nghe hiểu và Đọc hiểu. Tổng thời gian làm bài là 60 phút chia đều cho cả 2 phần thi. Đối với học sinh khối THCS, các em được thực hiện bài thi gồm 3 phần thi: Đọc hiểu, Nghe hiểu, Ngữ pháp và từ vựng. Tổng thời gian dự thi 115 phút.

Cuộc thi thu hút gần 20.000 thí sinh đăng kí tham dự.
Cuộc thi thu hút gần 20.000 thí sinh đăng kí tham dự.

 

Vòng loại chi nhánh cuộc thi được tổ chức từ 01/07/2017 – 16/07/2017 với gần 20.000 thí sinh đăng kí tham dự, trong đó có 1200 thí sinh đã xuất sắc chính thức vượt qua vòng 1 và có mặt tại vòng thi thứ 2 – vòng loại khu vực. Cuộc thi nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực từ các bậc phụ huynh và thí sinh tại các tỉnh thành. Các thí sinh lọt vào vòng 2 được tham gia buổi ôn luyện với 100% giáo viên nước ngoài tại Ocean Edu Việt Nam.

 

Thí sinh tự tin thể hiện phần thi Hùng biện bằng tiếng Anh.
Thí sinh tự tin thể hiện phần thi Hùng biện bằng tiếng Anh.

 

Vòng 2 của cuộc thi được tổ chức từ 23/07/2017 – 30/07/2017, các thí sinh được phân chia theo đơn vị tỉnh với 5 cụm thi: Cụm 1 (Lào Cai, Yên Bái, Việt Trì, Vĩnh Yên, Phúc Yên), cụm 2 (Bắc Ninh, Từ Sơn, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Hưng Yên),cụm 3 (Phủ Lý, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Vinh, Tam Điệp, Hòa Bình), cụm 4 (Hà Nội, Xuân Mai) và cụm 5 gồm các thí sinh trong khu vực phía nam (Buôn Ma Thuột). Ngoài bài thi viết, các thí sinh được thực hiện phần thi hùng biện bằng tiếng Anh (đối với khối Tiểu học) và phần thi nhạc kịch tiếng Anh - Words in motion (dành cho học sinh khối THCS). Các tiết mục xuất sắc nhất sẽ được tham gia biểu diễn tại Vòng chung kết Quốc gia.

 

 

Trải qua hơn 1 tháng triển khai, ngày 13/08/2017 tới đây, cuộc thi TOEFL Primary & TOEFL Junior Achievers 2017 sẽ chính thức bước vào vòng Chung kết Quốc Gia. Quán quân 2 cuộc thi sẽ có cơ hội nhận được học bổng du học Singapore trị giá 30.000.00 VNĐ cùng nhiều suất học bổng giá trị và các phần quà hấp dẫn. Tổng giá trị giải thưởng trị giá hơn 2 tỷ đồng. Cuộc thi được tổ chức bởi hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Giải thưởng cuộc thi và truyền thông được tài trợ bởi tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát, Chicilon Media, Vietskill và học viên Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT).

 

Theo Dân trí

 

Xem thêm 

Học sinh Tiểu học và THCS được tài trợ 100% phí dự thi Tiếng Anh quốc tế

Cambridge Achievers 2017 - nơi toả sáng các tài năng Anh ngữ

300 học sinh cả nước dự vòng chung kết quốc gia tiếng Anh

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG BỘ GD&ĐT TỔ CHỨC CHUNG KẾT CUỘC THI “TIẾNG HÁT SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XV”

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG BỘ GD&ĐT TỔ CHỨC CUỘC THI “TIẾNG HÁT SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XV” KHU VỰC PHÍA NAM

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG BỘ GD&ĐT TỔ CHỨC CUỘC THI “TIẾNG HÁT SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XV” KHU VỰC PHÍA BẮC

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 27 - KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Tập san nội bộ số 27 với chủ đề “Không gì là không thể". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí sôi động của năm học mới năm 2023. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 27 phát hành quý III/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Nguyễn Hải Đăng, một học viên đầy sự năng động và quyết tâm, đã chinh phục thành công kỳ thi IELTS với điểm số ấn tượng là 7.5. Qua hành trình học tập tại Ocean Edu, chi nhánh Trúc Sơn, bạn đã trải qua một chặng đường đầy cống hiến và nỗ lực để đạt được mục tiêu cá nhân của mình.

Xem chi tiết

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Đạt điểm Ielts 8.0, học viên Nguyễn Trung Đức, Ocean Edu Phủ Lý đã cho thấy có niềm đam, có nỗ lực và một môi trường học tập tốt sẽ không có đỉnh cao nào là không thể vươn tới.

Xem chi tiết

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Ngày 8/3/2024, chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự tiếp nối và mở rộng của chuỗi chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Tiếp nối các mùa thi trước, Cuộc “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, cơ hội để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và lan tỏa tích cực phong trào học tập ngoại ngữ.

Xem chi tiết