Sự kiện

SỞ GD&ĐT BẮC NINH TRAO TẶNG BẰNG KHEN CHO OCEAN EDU VÌ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG NĂM HỌC 2019-2020

HÀO HỨNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH 2020 TẠI THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

OCEAN EDU TRIỂN KHAI ĐỢT 2 - CHUNG TAY HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THƯƠNG YÊU

ẤN TƯỢNG HALLOWEEN - HÀO HỨNG, SÔI ĐỘNG CÙNG "OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020

ĐÀI TH PHÚ THỌ ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI TP. VIỆT TRÌ

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE A2 KEY FOR SCHOOLS CÙNG GẦN 1000 HỌC SINH THCS CÁC TỈNH MIỀN BẮC VÀ MIỀN TRUNG

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

“SĨ TỬ NHÍ” ĐẾN TỪ CÁC TỈNH NAM TRUNG BỘ VÀ TÂY NGUYÊN TỰ TIN CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

[BÁO HÒA NHẬP] - OCEAN EDU CHUNG MỘT TẤM LÒNG HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO CÁC TỈNH MIỀN TRUNG

SÔI NỔI, HÀO HỨNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH 2020 - CỤM THI BẮC NINH

ĐÀI TH PHÚ THỌ ĐƯA TIN VỀ NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU VIỆT TRÌ 3

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI - OCEAN EDU VIỆT TRÌ 3

GẦN 600 THÍ SINH TỰ TIN BƯỚC VÀO KỲ THI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH 2020 TẠI CỤM THI NINH BÌNH

[BÁO CHUYỂN ĐỘNG 247]-VÒNG 2 CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020-KỲ THI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Bạn đang băn khoăn nên học thi chứng chỉ tiếng Anh nào để phục vụ cho tương lai sau này? Bạn không biết học IELTS có phải là lựa chọn đúng đắn? Nhiều người cho rằng chứng chỉ này chỉ phù hợp cho những ai cần đi du học nước ngoài, nhưng trên thực tế, sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi ích trong công việc và trong cuộc sống.

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Một trong những yếu tố hàng đầu cha mẹ nên chú trọng là khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Dựa trên nghiên cứu của Tạp chí Procedia Social and Behavioral Sciences, trẻ em có thể học bất kì một ngôn ngữ mới tốt hơn người lớn. Vì thế các phụ huynh có thể cho con tiếp xúc ngôn ngữ mới từ sớm để khả năng tiếp thu tốt hơn

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa thú vị, trong tháng 11 - tháng tri ân các thầy cô giáo, Ocean Edu liên tục tổ chức các hoạt động thi đấu tranh tài, nâng cao tinh thần học tập của học viên trên toàn hệ thống.

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Tháng 12, năm 2020 Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 2 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 100 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

[BÁO KENH14.VN] OCEAN EDU - VỮNG VÀNG TIẾP BƯỚC CHO THẾ HỆ TRẺ VIỆT CHINH PHỤC HỘ CHIẾU “CÔNG DÂN TOÀN CẦU”

Việt Nam không chỉ được biết đến là một đất nước có cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, con người thân thiện, mến khách; mà còn là hình ảnh đất nước tiên tiến, hội nhập và chủ động bắt kịp những xu thế toàn cầu. Với sự phát triển không ngừng, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nỗ lực vun đắp tri thức, song hành cùng thế hệ trẻ Việt trên chặng đường chinh phục tương lai.