Việt Nam English

Cách giúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh

05/04/2017 - 1179 lượt xem

0 stars / 0 rates

Một số phương pháp giúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh được chia sẻ bởi Mr. Nico James - giám đốc đào tạo hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu chia sẻ

>Link chi tiết vui lòng xem tại đây

Đại diện của Ocean Edu Việt Nam cho biết, trẻ học ngoại ngữ sớm sẽ có tư duy sáng tạo, phản ứng nhạy bén và có khả năng nhận thức cao. Phương pháp học hiệu quả là đưa trẻ vào môi trường chơi và học hoàn toàn bằng tiếng nước ngoài. Nhờ đó, trẻ sẽ dễ hấp thu ngoại ngữ và hào hứng như khi học tiếng mẹ đẻ.

Vị này chia sẻ thêm, 6-16 tuổi là giai đoạn phát triển trí tuệ và hình thành nhân cách. Các em ghi nhớ có chủ định trong việc học và tiếp thu kiến thức. Đồng thời, trẻ cũng bắt đầu định hình tính cách và phát triển các mối quan hệ xã hội.

 

Để giúp trẻ hoàn thiện những kỹ năng cần có trong cuộc sống, chương trình đào tạo "Trại hè tiếng Anh 2017" của Ocean Edu với tên gọi "Con tự tin - Con tỏa sáng" là sân chơi bổ ích cho trẻ trong dịp hè. Tại đây, các em có cơ hội khám phá những điều mới lạ về cuộc sống. Đây là môi trường giao lưu cởi mở với bạn bè, dễ hòa nhập với nhiều hoàn cảnh ở các nền văn hóa khác nhau.

Đại diện của Ocean Edu Việt Nam cho hay, trại hè đã được chuẩn bị những hoạt động và nội dung đào tạo thú vị nhất, giúp trẻ tối đa hoá thời gian học và luyện tập với tiếng Anh bằng nhiều chủ đề, cùng các hoạt động phong phú trên lớp. Với việc mở rộng phạm vi, trại hè du học Singapore là điểm thu hút trong chương trình năm nay. Phụ huynh sẽ có nhiều sự lựa chọn cho con, phù hợp với nguồn tài chính của mỗi gia đình.

Chương trình sẽ tăng cường tiếng Anh mùa hè nhằm nâng cao trình độ với môi trường 100% giáo viên nước ngoài. Trẻ được củng cố và gia tăng sự tự tin bằng cách tối ưu và tối đa hoá các bài tập thực hành giao tiếp tiếng Anh, thông qua các chủ đề thú vị cùng game hấp dẫn.

Ngoài ra, trẻ sẽ được luyện khả năng phản xạ trong giao tiếp, nâng cao sự tự tin và khả năng thuyết trình trước đám đông; trải nghiệm các hoạt động hè bổ ích như: cảm thụ nghệ thuật, kỹ năng sống, tìm hiểu các lĩnh vực văn hóa bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Các cấp độ và đối tượng tham gia khóa học gồm: khám phá (học sinh 6-11 tuổi), tỏa sáng (học sinh 11-16 tuổi). Chương trình khai giảng đợt đầu (ngày 1 đến 5/6); đợt 2 ngày 12/6; đợt 3 ngày 19/6. Phụ huynh có thể lựa chọn linh hoạt giữa các khoá 3-8 tuần.

Chương trình được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài. Cơ sở vật chất thiết kế chuyên biệt nhằm đáp ứng nhu cầu học tập trong không gian hiện đại, kích thích trí sáng tạo, bảng tương tác điện tử tân tiến, đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển.

Trẻ được học 100% giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Trợ giảng người Việt hỗ trợ trong suốt quá trình học.

 

Bài viết liên quan

Phạm Duy Anh – Quán quân Cambridge 2017 và Hành trình đổi màu Huy chương

Xem tiếp

OCEAN EDU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA

Xem tiếp

Chân dung Nữ lãnh đạo tài năng với hành trình phát triển doanh nghiệp bền vững

Xem tiếp

Cậu bé Hải Dương 10 tuổi trở thành quán quân cuộc thi tiếng Anh

Xem tiếp

BTC – Anh ngữ Ocean Edu tổ chức thành công cuộc thi tranh tài tiếng Anh Cambridge 2017

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí