Việt Nam English

Cuộc thi "SPELLING BEE" dành cho học sinh 6-11 tuổi tại Ocean Edu BMT

04/02/2018 - 752 lượt xem

0 stars / 0 rates

Để góp phần nâng cao chất lượng học tập của các em học sinh, Ocean Edu BMT luôn mong muốn tạo ra những sân chơi bổ ích để các em có cơ hội được giao lưu, thực hành và ôn tập các kỹ năng tiếng anh của mình tốt hơn.

Vào ngày 03/02/2018 , Ocean Edu BMT tổ chức cuộc thi mang tên” SPELLING BEE” cuộc thi được tổ chức nhằm kiểm tra kỹ năng từ vựng cũng như nâng cao khả năng đánh vần, phát âm chuẩn của các em học sinh. Cuộc thi diễn ra không những giúp các em có những giây phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng mà qua đây cũng phát huy được năng khiếu, tinh thần học tập của các em.

Cuộc thi gồm 2 phần thi : “ Vocabulary ” (từ vựng) và “ Structure Sentence" (cấu trúc câu) với những câu hỏi thuộc các chủ đề rất đa dạng, phong phú đang chờ đón các em.

Hãy cũng Ocean Edu BMT nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc thi này nhé !

 

Không khí chuẩn bị cho cuộc thi đang được gấp rút thực hiện, các em học sinh và phụ huynh đang rất nóng lòng chờ đợi cuộc thi để cùng nhau tranh tài .

Các em đang rất háo hức để đón chờ những phần thi sắp tới.

Phần thi đầu tiên mang tên “ Vocabulary ” (từ vựng)  với nhiều chủ đề khác nhau, chắc chắn các em sẽ mở rộng thêm được vốn từ vựng của mình và hỗ trợ cho việc học tốt hơn.

Kết thúc phần thi đầu tiên các em vẫn đang rất hào hứng để chuẩn bị cho phần thi tiếp theo và hứa hẹn đây sẽ là phần thi bùng nổ nhất.

Cuộc thi càng trở nên gay cấn và hấp dẫn khi các em bước vào vòng thi cuối mang tên” Structure Sentence " ( cấu trúc câu) các câu hỏi trở nên khó hơn đòi hỏi các em phải vận dụng được những kiến thức đã học để trả lời đúng.

Kết thúc 2 phần thi đầy kịch tính và thú vị , ban tổ chức cuộc thi đã rất vất vả để tìm ra thứ tự các em có kết quả cao nhất  lọt top 1 , 2, 3. Đây là những phần thưởng xứng đáng cho các em vì sự nỗ lực hết mình trong học tập.

Cuộc thi đã mang đến cho các em một sân chơi để cùng nhau giao lưu, học hỏi và qua đó chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, kỹ năng  học tập  tốt hơn. Sắp tới Ocean Edu BMT sẽ tổ chức nhiều hơn những cuộc thi bổ ích và thú vị như vậy để hỗ trợ các em trong việc học tiếng anh của mình. Chúc các em thành công !

 

 

Bài viết liên quan

QUỸ HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC OCEAN EDU 30 TỶ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH ASEAN ENGLISH CAMP 2018 CÙNG OCEAN EDU

Xem tiếp

VPBANK - GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TỐI ƯU CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÍ HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

ƯU ĐÃI HẤP DẪN VỚI CHƯƠNG TRÌNH “BACK TO SCHOOL”

Xem tiếp

ASEAN ENGLISH CAMP 2018 – CÙNG CHƠI, CÙNG HỌC VÀ CÙNG NHAU KHÔN LỚN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí