HALLOWEEN FUN FEST 2016

21/10/2016 - 39182 lượt xem

Nếu bạn chưa biết, Halloween là một ngày lễ truyền thống đã có từ lâu đời tại các nước phương Tây, được tổ chức vào đêm 31/10 hằng năm.Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ nói chung và các bạn học viên Ocean Edu nói riêng được tiếp xúc với nền văn hóa phương Tây, vào cuối tháng 10 này, hệ thống các chi nhánh của Ocean Edu Việt Nam đồng loạt tổ chức lễ hội Halloween Fun Fest 2016.

Văn hóa nghệ thuật là một trong những nền tảng quan trọng của cuộc sống. Học tiếng Anh thông qua việc tìm hiểu văn hóa và nghệ thuật vừa giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, vừa giúp bạn phát triển sự tự tin khi giao tiếp trong môi trường văn hóa đa quốc gia.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ nói chung và các bạn học viên Ocean Edu nói riêng được tiếp xúc với nền văn hóa phương Tây, vào cuối tháng 10 này, hệ thống các chi nhánh của Ocean Edu Việt Nam đồng loạt tổ chức lễ hội Halloween Fun Fest 2016.

Nếu bạn chưa biết, Halloween là một ngày lễ truyền thống đã có từ lâu đời tại các nước phương Tây, được tổ chức vào đêm 31/10 hằng năm. Trong lễ hội Halloween, mọi người tham gia đều hóa trang và mặc những trang phục quái lạ nhất. Đặc biệt trong ngày lễ này, những đứa trẻ sẽ hóa trang trong những bộ trang phục đặc biệt, đi đến gõ cửa từng ngôi nhà để xin bánh kẹo.

Cùng với sự hội nhập Quốc tế, trong những năm gần đây, lễ hội Halloween đã không còn lạ lẫm với người dân Việt Nam, nhất là với các bạn trẻ hiện nay. Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, kích thích sự sáng tạo, óc thẩm mỹ cho những bạn trẻ năng động, đam mê nghệ thuật hóa trang, muốn thể hiện cá tính của mình, đồng thời tạo cơ hội giao lưu tìm hiểu văn hóa các nước và trau dồi các kĩ năng học ngoại ngữ, kiến thức, thẩm mỹ giúp các bạn học sinh, sinh viên có thêm những hiểu biết về lễ hội Halloween nói riêng và nền văn hóa các nước phương Tây nói chung, Ocean Edu chính thức phát động lễ hội “Halloween Fun Fest 2016” với những phần thi, những tiết mục biểu diễn vô cùng hấp dẫn. Lễ hội cũng là cầu nối giữa học sinh, sinh viên các trường và học sinh, sinh viên của Ocean Edu.

Bạn đã sẵn sàng cùng Ocean Edu Việt Nam học tiếng Anh qua lễ hội Halloween chưa?

Bạn đã sẵn sàng để đón nhận những thông tin “HOT” về Halloween Fun Fest 2016 chứ?

Hãy cập nhật liên tục thông tin về chương trình tại fanpage Ocean Edu các chi nhánh trên toàn quốc nhé!

Thông tin chi tiết về sự kiện "Halloween Fun Fest 2016" tại các chi nhánh được cập nhật dưới đây:

1. Sự kiện "Halloween Fun Fest 2016" các chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội vui lòng xem tại đây
  2. Sự kiện "Halloween Fun Fest 2016" của chi nhánh Ocean Edu Lào Cai vui lòng xem tại đây
  3. Sự kiện "Halloween Fun Fest 2016" của chi nhánh Ocean Edu Thái Nguyên vui lòng xem tại đây
  4. Sự kiện "Halloween Fun Fest 2016" của chi nhánh Ocean Edu Thái Bình vui lòng xem tại đây
  5. Sự kiện "Halloween Fun Fest 2016" của chi nhánh Ocean Edu Nam Định vui lòng xem tại đây
  6. Sự kiện "Halloween Fun Fest 2016" của chi nhánh Ocean Edu Ninh Bình vui lòng xem tại đây
  7. Sự kiện "Halloween Fun Fest 2016" của chi nhánh Ocean Edu Thanh Hóa vui lòng xem tại đây
  8. Sự kiện "Halloween Fun Fest 2016" của chi nhánh Ocean Edu Xuân Mai vui lòng xem tại đây
  9. Sự kiện "Halloween Fun Fest 2016" của chi nhánh Ocean Edu Phủ Lý vui lòng xem tại đây
  10. Sự kiện "Halloween Fun Fest 2016" của chi nhánh Ocean Edu Bắc Ninh vui lòng xem tại đây
  11. Sự kiện "Halloween Fun Fest 2016" của chi nhánh Ocean Edu Từ Sơn vui lòng xem tại đây