Việt Nam English

Hàng ngàn phần quà đã được trao tặng trong Tết Trung thu tại Ocean Edu Việt Nam

04/10/2017 - 504 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ocean Edu Việt Nam đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc và hàng trăm phần quà giá trị trong đêm trung thu “Đêm trăng cho em”. Chương trình đã thu hút đông đảo cộng đồng tham gia, đặc biệt là các em thiếu nhi, phụ huynh, học sinh.

Trung thu – Tết đoàn viên mà trong tiềm thức của người Việt – là dịp để mỗi người được về nhà, được sum vầy, được hạnh phúc. Các em nhỏ đã có một ngày thỏa thích vui chơi và tìm hiểu về ngày tết Trung Thu truyền thống qua các trò chơi, qua hình ảnh chị Hằng, chú Cuội, mâm cỗ trung thu, qua các món ăn dân gian. Các em rất hào hứng tham gia các trò chơi để được những phần quà xinh xắn từ trung tâm.

Tới tham dự chương trình có sự hiện diện của các cấp chính quyền, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bậc phụ huynh, các em học sinh trên toàn quốc.

Để góp phần cho Tết trung thu “Đêm trăng cho em” được thành công đã có rất nhiều  cán bộ nhân viên, các bạn tình nguyện viên tham gia tổ chức chương trình. Không khí vui mừng, náo nhiệt của Tết trung thu đang tràn ngập khắp các nẻo đường. Ocean Edu Việt Nam vô cùng tự hào và hạnh phúc khi góp phần mang đến cho các em thiếu nhi niềm vui Tết trung thu trọn vẹn.

Anh Đỗ Minh Tiến - phụ huynh học sinh tại Vĩnh Yên cho biết: “Tôi rất vui vì Ocean Edu luôn có những chương trình ý nghĩa để cho con tham gia. Ngoài những giờ học tiếng Anh, con tôi luôn được mời tham gia các chương trình ngoại khóa và văn hóa, văn nghệ. Đây là năm thứ 2 tôi cho con đón Trung thu tại Ocean Edu và thực sự rất hài lòng về hoạt động của trung tâm”.

Mỗi năm đến dịp Tết Trung thu, Ocean Edu đều có những chủ đề hay để đón chào và năm nay cũng vậy “Trung thu ngọt ngào, dạt dào yêu thương” đã mang đến cho không khí Trung thu  một nét độc đáo. Một đêm hội trăng rằm thật vui và ý nghĩa đã được tổ chức cho các bé, hàng ngàn phần quà trung thu là tình yêu của Ocean Edu đã được phát tặng tới các bé. Một chương trình văn nghệ thật vui nhộn, vô cùng ý nghĩa với những tiết mục được dàn dựng bằng cả trái tim.

Cùng xem những khoảng khắc cực vui, cực sôi nổi của các bạn học viên tại Ocean Edu trên khắp các tỉnh thành nhé!

Phó Tổng giám đốc Ocean Edu Việt Nam tham dự Trung thu tại Ocean Edu Linh Đàm

 

Hàng ngàn các em học sinh tham dự Trung thu tại Ocean

 

Hàng ngàn các em học sinh tham dự Trung thu tại Ocean

 

Hàng ngàn phần quà đã được trao tặng tại Ocean Edu Lào Cai

 

Các em nhỏ được phá cỗ trông trăng

 

"Hậu cần" tổ chức trung thu cho các em nhỏ

Bài viết liên quan

Bí quyết nào giúp trẻ tự tin nói tiếng Anh trước đám đông?

Xem tiếp

“TOGETHER WE GO” - Trải nghiệm hè lý thú cùng Ocean Edu

Xem tiếp

“Play… Learn… and Grow Together” - Vui học tiếng Anh với Ưu đãi lên tới 50%

Xem tiếp

ASEAN ENGLISH CAMP 2018 – CÙNG CHƠI, CÙNG HỌC VÀ CÙNG NHAU KHÔN LỚN

Xem tiếp

Bứt phá tài năng và Tăng tốc tiếng Anh với chương trình tiếng Anh hè “It’s Summer Time”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí