Việt Nam English

Hội thảo đào tạo giáo viên Ocean Edu

22/03/2018 - 985 lượt xem

0 stars / 0 rates

Để nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như ghi nhận những giáo viên xuất sắc, ngày 21/03/2018, Ocean Edu tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về các khóa học và gặp gỡ giáo viên.

Với tôn chỉ "mang tri thức đến với hàng triệu người học tại Việt Nam", tại Ocean Edu, ngoài chất lượng về chương trình học, cơ sở vật chất, sự hỗ trợ tư vấn của nhân viên... thì giáo viên được coi là một yếu tố then chốt giúp nâng cao chất lượng chương trình, cũng như mang đến cho học viên một môi trường học tập tốt nhất. Theo đó, Ocean Edu thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, hướng dẫn, từ đó vinh danh, khích lệ những giáo viên có trách nhiệm và phương pháp giảng dạy đột phá. 

Ngày 21/03/2018, Phòng đào tạo Ocean Edu Việt Nam đã tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm tiếng Anh tại Ocean Edu như: Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu nhi 4-6 tuổi Discovery English, Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em 6-11 tuổi Challenge English, Khóa học Tiếng Anh dành cho thiếu niên 11-16 tuổi Focus English, chương trình luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC... Đặc biệt, chương trình đào tạo tập trung giới thiệu về phương pháp WIND - phương pháp đào tạo mới được áp dụng riêng cho các bạn học viên 4-6 tuổi tại Ocean Edu.

Các thầy cô tập trung và tương tác để phát triển nhiều hơn kỹ năng giảng dạy

Bên cạnh đào tạo chuyên sâu, chương trình cũng khích lệ các giáo viên bằng việc ghi nhận Top 5 giáo viên xuất sắc cho mỗi vùng chi nhánh của Ocean Edu. Đây là hoạt động đặc biệt giúp các thầy cô có sự ghi nhận, cũng như gắn kết hơn cùng doanh nghiệp. 

Theo chia sẻ từ thầy Nico James - Giám đốc đào tạo Ocean Edu Việt Nam "Buổi hội thảo tập trung vào việc đào tạo sản phẩm để cho các giáo viên nắm rõ và đưa ra cách truyền đạt, giảng dạy  tân tiến nhất. Đây cũng chính là 1 trong những mục tiêu quan trọng nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của Ocean Edu".

Ghi nhận những giáo viên xuất sắc là một trong những hoạt động luôn được thúc đẩy tại Ocean Edu

Chương trình cũng đặc biệt thu hút với những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ chính các thầy cô của Ocean Edu Việt Nam.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp sau chương trình:

Các thầy cô thể hiện sự quyết tâm và cam kết về chất lượng giảng dạy

Với sự hội tụ của đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài, Ocean Edu luôn thực hiện sứ mệnh là giúp các học viên, sinh viên tại Việt Nam có thể thành thạo tiếng Anh, tự tin trong học tập và phát triển tương lai nghề nghiệp.

Tìm hiểu các khóa học của Ocean Edu tại đây.

Bài viết liên quan

Ocean Edu tiếp tục mở rộng hơn 10 chi nhánh mới

Xem tiếp

OCEAN EDU HƯNG YÊN _ TẾT HÀN THỰC

Xem tiếp

OCEAN EDU HƯNG YÊN_NGOẠI KHÓA KINDY 12.04

Xem tiếp

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP HẤP DẪN TẠI NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG OCEAN EDU

Xem tiếp

ƯU ĐÃI HẤP DẪN "VUI HỌC TIẾNG ANH - ĐÓN HÈ RỰC RỠ"

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí