Những khoảnh khắc ấn tượng nhất tại Chung kết Cambridge 2017

07/12/2017 - 1298 lượt xem

Hành trình tìm kiếm “nhà leo núi” xuất sắc nhất chương trình tranh tài tiếng Anh Cambridge 2017 đã kết thúc với giây phút đăng quang của 2 tân quán quân Phạm Duy Anh (Khối THCS) và Hoàng Anh Tuấn (Khối Tiểu học).

Trận chung kết “Cambridge Primay & Junior Achievers 2017” là cuộc đấu trí, tranh tài của hơn 200 thí sinh khối tiểu học và hơn 200 thí sinh khối THCS. Sau hơn 2 tiếng thi đấu căng thẳng, quán quân Primary đã thuộc về Hoàng Anh Tuấn đến từ Ocean Edu Hải Dương 1, quán quân Junior đã thuộc về Phạm Duy Anh đến từ Ocean Edu Nam Định.

Vòng chung kết đã khép lại, nhưng những khoảnh khắc ấn tượng vẫn còn mãi trong trái tim của mỗi thi sinh, mỗi thầy cô, trong mỗi chúng tôi – BTC chương trình. Phía sau nụ cười, sự hào hứng của các con là sự chăm sóc ân cần của cha mẹ. Phía sau ánh hào quang sân khấu là sự cố gắng, nỗ lực làm việc của các thầy cô. Phía sau chiến thắng là giây phút làm bài tập trung, căng thẳng của các sỹ tử… Tất cả đều được ghi nhận lại dưới ống kính của PV Ocean Edu. Chùm ảnh dưới đây là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, ấn tượng nhất của cuộc thi!

Từ sáng sớm, các thí sinh nhí của chúng ta đã có mặt đông đủ với tinh thần vô cùng háo hức.

Dải băng rôn màu xanh buộc đầu thể hiện ý chí giành vô địch hừng hực của các em

Trong hội trường trước giờ thi đấu,những nụ cười,niềm vui luôn rạng rỡ trên khuôn mặt những bạn trẻ.

Những “chiến binh” của Vinh đã không quản ngại đường xa ra với Hà Nội với mong muốn đem về giải thưởng cao nhất.

Phía sau cuộc thi đấu của con luôn có mẹ

Dặn dò các con bình tĩnh vượt qua cuộc thi.

Cuộc thi của con trẻ cũng chính là cuộc thi của cha mẹ… Khuôn mặt lo lắng với chiếc băng rôn xanh trên đầu người cha này đã là niềm cổ vũ rất lớn đồng hành cùng con trong mọi khó khăn.

Tiết mục biểu diễn ngẫu hứng của học viên và giáo viên Ocean Edu.

Với màn trình diễn đầy ấn tượng này, liệu có ai nghĩ rằng Dancer này là một thầy giáo dạy Anh ngữ?

Tranh thủ trước giờ làm bài thi, các em làm quen và kết bạn với nhau.

Không khí nghiêm túc và đầy hồi hộp tại phòng thi

Ban tổ chức luôn là những người hướng dẫn phụ huynh và thí sinh tận tâm và nhiệt tình

Khoảnh khắc vỡ òa khi ngôi vị quán quân cuộc thi được gọi tên Hoàng Anh Tuấn (Ocean Edu Hải Dương)

Đây không chỉ là niềm vui của học sinh, gia đình mà còn là cảm xúc vỡ òa đầy tự hào của mỗi giáo viên – những người đồng hành,dạy dỗ trực tiếp cho các con.

Quán quân khối trung học cơ sở - Phạm Duy Anh đến từ Nam Định

Chiến thắng của các con cũng là niềm hạnh phúc của cả gia đình