Việt Nam English

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI TRẺ THAM GIA KHÓA HỌC TRẠI HÈ

06/04/2017 - 5781 lượt xem

0 stars / 0 rates

Bố mẹ hãy đăng ký cho con tham gia ngay trại hè tiếng Anh tại Ocean Edu để mang đến những giây phút vui tươi và tiếng cười sảng khoái cho trẻ. Hãy để trẻ được thỏa sức giao lưu, chơi đùa và tham gia các hoạt động nhóm, trò chơi... để có nhiều trải nghiệm khó quên trong mùa hè này.

Kỳ nghỉ hè là thời gian mà nhiều trẻ được gia đình cho đi du lịch, nghỉ ngơi. Tuy nhiên, với nền giáo dục hiện tại, việc chạy đua với bệnh thành tích hiện nay thì kỳ nghỉ hè của trẻ đã không còn, thay vào đó vẫn là những lịch học kín tuần khiến các em mệt mỏi, quá tải dẫn đến stress nặng, thậm chí có những trẻ còn mắc chứng bệnh tự kỷ.

Mặc dù kiến thức sách vở trong nhà trường là điều cốt lõi, quan trọng không thể phủ định nhưng nếu chỉ có những kiến thức đó mà không có trải nghiệm thực tế, thiếu kỹ năng sống thì liệu các em có thể phát triển một cách toàn diện hay không?

Đa phần hiện nay các em đều thiếu những bài học thực tiễn, những kiến thức về kỹ năng, trải nghiệm sống. Vì thế, cha mẹ cần tạm gác chuyện sách vở của con lại và cho con được nghỉ ngơi, được thư giãn bằng việc tham gia khóa học trại hè để đảm bảo trẻ vừa học vừa chơi. Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời để cha mẹ có thể giúp cho con em mình có những bước đột phá toàn diện hơn.

Lợi ích khi tham gia vào khóa học trại hè là gì?

Tham gia khóa học trại hè các  em sẽ được thỏa sức vui chơi và rèn luyện về những kỹ năng mềm của thời kỳ hội nhập như kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng sinh tồn, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình…, ngoài ra trẻ còn được trải nghiệm các hoạt động hè bổ ích như: tham quan khám phá thiên nhiên, tìm hiểu các lĩnh vực văn hóa bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

lợi ích khóa học trại hè

Tại sao nên cho trẻ tham gia trại hè tiếng Anh?

Có rất nhiều trại hè được mở ra cho trẻ vào mùa hè. Mỗi trại hè mang một màu sắc và ưu điểm khác nhau. Nhưng tại sao bố mẹ nên cho trẻ tham gia Trại hè tiếng Anh Ocean Edu?

lý do chọn trại hè tiếng anh

Bố mẹ hãy đăng ký cho con tham gia ngay trại hè tiếng Anh tại Ocean Edu để mang đến những giây phút vui tươi và tiếng cười sảng khoái cho trẻ. Hãy để trẻ được thỏa sức giao lưu, chơi đùa và tham gia các hoạt động nhóm, trò chơi... để có nhiều trải nghiệm khó quên trong mùa hè này.

Ưu đãi đặc biệt từ Ocean Edu Việt Nam dành cho quý phụ huynh khi đăng ký trước 20/04/2017:

  • Tặng đến 35% học phí chương trình trại hè;
  • Tặng thêm 100% học phí 01 khóa học 4-16 tuổi (đăng ký nhập học trước 31/8/2017);
  • Tặng vé tham dự Đại nhạc hội Talent Show;
  • Cùng nhiều combo quà tặng cực lớn...

Để biết thêm thông tin, liên hệ:
Ocean Edu Việt Nam

http://ocean.edu.vn/https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/http://ocean.edu.vn/traihetienganh
Hoặc Hotline: 19006494

Bài viết liên quan

[CẬP NHẬT] LỊCH TỔ CHỨC CHUỐI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI OCEAN EDU

Xem tiếp

Ocean Edu chào hè với chương trình nghệ thuật “It’s Summer Time”

Xem tiếp

Tìm khóa học hè cho con: Cha mẹ nên lựa chọn cẩn thận

Xem tiếp

Bứt phá tài năng và Tăng tốc tiếng Anh với chương trình tiếng Anh hè “It’s Summer Time”

Xem tiếp

Ocean Edu Việt Nam: Không ngừng thắp sáng tiềm năng Anh ngữ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí