Việt Nam English

OCEAN EDU BMT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG THCS THÀNH NHẤT

09/03/2017 - 1094 lượt xem

0 stars / 0 rates

Thứ hai ngày 09/03 Ocean Edu BMT đã tổ chức buổi giao lưu tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài tại trường THCS Thành Nhất. Trong không khí se lạnh của tiết trời tháng 3, các em học sinh trường Thành Nhất đã tham gia rất nhiều hoạt động trong buổi giao lưu

Như thường lệ, cứ mỗi sáng thứ 2, Ocean Edu lại tới các trường học mang lại những giây phút vui vẻ tới các trường học, tổ chức các hoạt động bổ ích cho các em học sinh vừa học vừa chơi, vừa tiếp thu được những kiến thức bổ ích hỗ trợ cho các em trong học tập. Và tuần này Ocean Edu BMT đã có mặt tại trường THCS Thành Nhất, một ngôi trường nhỏ nhắn xinh xắn trên đường Nguyễn Thị Định. Mặc dù tiết trời hơi se lạnh nhưng các em đã tham gia các hoạt động cũng như các trò chơi rất nhiệt tình làm không khí của cả trường nóng lên, các em cũng như thầy cô quên đi cái lạnh. Trong buổi giao lưu, các em học sinh đã rất năng nổ, tham gia nhiệt tình các trò chơi mà thầy cô đưa ra. Bên cạnh đó, những bạn trả lời đúng còn được nhận những phần quà giá trị khi tham gia các hoạt động. Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho toàn bộ các em học sinh cũng như nhà trường.

  

Những cánh tay dơ lên của các em khi nghe giáo viên đọc câu hỏi

  

  

  

  

  

Các em đã tham gia rất nhiệt tình các trò chơi do Ocean đưa ra

    Hi vọng rằng Ocean Edu sẽ tiếp tục được nhà trường hỗ trợ trong thời gian tới để tổ chức những chương trình hay và bổ ích nhiều hơn thế. Kỳ thi học kỳ II sắp tới, Ocean Edu BMT xin chúc các em học sinh luôn học tập thật tốt, vượt qua được kỳ thi học kỳ II, luôn chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan bác hồ.

Bài viết liên quan

[Quảng Ngãi] Ocean Edu trở thành trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi

Xem tiếp

[Lạng Sơn] Ocean Edu đi đầu trong công tác phát triển Anh ngữ tại tỉnh Lạng Sơn

Xem tiếp

[Phú Yên] Khai trương Ocean Edu Tuy Hòa: thắp sáng tiềm năng Anh ngữ cho hàng ngàn học viên.

Xem tiếp

Ocean Edu Việt Nam: Không ngừng thắp sáng tiềm năng Anh ngữ

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng hơn 10 chi nhánh mới

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí