Việt Nam English

OCEAN EDU BMT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG THCS THÀNH NHẤT

09/03/2017 - 288 lượt xem


Thứ hai ngày 09/03 Ocean Edu BMT đã tổ chức buổi giao lưu tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài tại trường THCS Thành Nhất. Trong không khí se lạnh của tiết trời tháng 3, các em học sinh trường Thành Nhất đã tham gia rất nhiều hoạt động trong buổi giao lưu

Như thường lệ, cứ mỗi sáng thứ 2, Ocean Edu lại tới các trường học mang lại những giây phút vui vẻ tới các trường học, tổ chức các hoạt động bổ ích cho các em học sinh vừa học vừa chơi, vừa tiếp thu được những kiến thức bổ ích hỗ trợ cho các em trong học tập. Và tuần này Ocean Edu BMT đã có mặt tại trường THCS Thành Nhất, một ngôi trường nhỏ nhắn xinh xắn trên đường Nguyễn Thị Định. Mặc dù tiết trời hơi se lạnh nhưng các em đã tham gia các hoạt động cũng như các trò chơi rất nhiệt tình làm không khí của cả trường nóng lên, các em cũng như thầy cô quên đi cái lạnh. Trong buổi giao lưu, các em học sinh đã rất năng nổ, tham gia nhiệt tình các trò chơi mà thầy cô đưa ra. Bên cạnh đó, những bạn trả lời đúng còn được nhận những phần quà giá trị khi tham gia các hoạt động. Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho toàn bộ các em học sinh cũng như nhà trường.

  

Những cánh tay dơ lên của các em khi nghe giáo viên đọc câu hỏi

  

  

  

  

  

Các em đã tham gia rất nhiệt tình các trò chơi do Ocean đưa ra

    Hi vọng rằng Ocean Edu sẽ tiếp tục được nhà trường hỗ trợ trong thời gian tới để tổ chức những chương trình hay và bổ ích nhiều hơn thế. Kỳ thi học kỳ II sắp tới, Ocean Edu BMT xin chúc các em học sinh luôn học tập thật tốt, vượt qua được kỳ thi học kỳ II, luôn chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan bác hồ.

Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU BMT TỔ CHỨC GIAO LƯU VÀ KẾT HỢP TRAO HỌC BỔNG TẠI 2 TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐOÀN THỊ ĐIỂM VÀ TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU

Trong ngày 20/2 và 27/2 vừa qua, trong không khí chào cờ trang nghiêm của toàn bộ nhà trường cùng các em học sinh, hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu BMT rất hân hạnh có mặt giao lưu và trao học bổng cho các em học sinh hai trường THCS Đoàn Thị Điểm và trường Tiểu Học Võ Thị Sáu

Xem chi tiết

CÙNG OCEAN EDU ĐÓN "THÁNG YÊU THƯƠNG, THƯỞNG QUÀ LỚN"

Cùng Ocean Edu đón xem các chương trình ưu đãi học phí và quà tặng đặc biệt vô cùng hấp dẫn trong tháng Ba này…

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO TIỂU HỌC

OCEAN EDU VIỆT NAM chính thức phát động cuộc thi “Cambridge Primary Achievers 2017” dành cho học sinh tiểu học khối lớp 4 & 5.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NINH BÌNH GIAO LƯU VỚI TRƯỜNG THCS ĐINH TIÊN HOÀNG

Nhân ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3, Ocean Edu Ninh Bình cùng ban giám hiệu nhà trường Trung Học Cơ Sở Đinh Tiên Hoàng tổ chức chương trình giao lưu với các em học sinh toàn trường.

Xem chi tiết

NHỮNG LỜI NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được xem là ngày tôn vinh những đóng góp của phụ nữ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nhân ngày 8/3, thầy cô và các bạn học viên của Ocean Edu Phủ Lý đã chuẩn bị những tấm thiệp và những lời chúc để nhắn gửi đến những người yêu thương. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tấm thiệp của các bạn nhỏ nhé!!!

Xem chi tiết