Việt Nam English

OCEAN EDU BMT TỔ CHỨC GIAO LƯU VÀ KẾT HỢP TRAO HỌC BỔNG TẠI 2 TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐOÀN THỊ ĐIỂM VÀ TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU

15/03/2017 - 455 lượt xem


Trong ngày 20/2 và 27/2 vừa qua, trong không khí chào cờ trang nghiêm của toàn bộ nhà trường cùng các em học sinh, hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu BMT rất hân hạnh có mặt giao lưu và trao học bổng cho các em học sinh hai trường THCS Đoàn Thị Điểm và trường Tiểu Học Võ Thị Sáu

Trong buổi lễ chào cờ, đại diện của Ocean Edu đã lên trao học bổng trước toàn trường THCS Đoàn Thị Điểm với tổng trị giá 30.000.000 triệu, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em không ngừng nỗ lực để phấn đấu, nhắm đạt được  nhữngthành tích tốt nhất trong suốt học kỳ tới. Bên cạnh đó Ocean Edu đã mang đến  cho các em một khoảng thời gian vui chơi, bổ ích giúp các em có thêm kiến thức và tự tin hơn khi giao tiếp với giáo viên nước ngoài.  Trong buổi giao lưu các em đã tham gia các trò chơi do Ocean Edu rất sôi nổi, điều đặc biết, các em rất thông minh trả lời logic các câu hỏi khó mà Ocean Edu đưa ra. Đó là một món quà lớn đối với Ocean Edu, bên cạnh đó Oecan Edu đã gửi tới các em những món quà như mũ bảo hiểm, áo Ocean các vật phẩm học tập tới các em.

 Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh của các em trong suốt buổi giao lưu nhé:

      

Đại diện Ocean lên phát biêu tặng hoa và trao học bổng cho trường THCS Đoàn Thị Điểm

               

Các em đã trả lời rất xuất sắc những câu hỏi tiếng anh khó của giáo viên và đã nhận được những phần quà từ Ocean Edu 

Điểm dừng chân tuần tiếp theo của Ocean Edu Buôn Ma Thuột là ngôi trường Tiểu Học Võ Thị Sáu,

Ocean Edu Buôn Ma Thuột Đã vinh dự gửi tới các em học sinh suất học bổng trị giá 30 triệu. Hy vọng đây sẽ là nguồn động viên để các em không ngừng cố gắng học tập.

              

     

Trong trương trình giao lưu rất nhiều bạn nhỏ đã hăng hái tham gia phần giao lưu tiếng anh với giáo viên người nước ngoài và nhận được những phần quà hấp dẫn của Ocean

Hy vọng những món quà, những suất học bổng mà Ocean gửi đến các bạn nhỏ, sẽ là những lời cổ động để các em có thêm những động lực trong quá trình học tập. Ocean Edu Buôn Ma Thuột xin gửi lời cám ơn tới Ban Giám Hiệu các trường đã tạo điều kiện để Ocean Edu có cơ hội giao lưu và gửi đến các bạn học sinh những món quà ý nghĩa và bổ ích. Chúc các thầy cô nhiều sức khỏe, công tác tốt, chúc các bạn học sinh chăm ngoan, học giỏi và luôn đồng hành cùng Ocean Edu Buôn Ma Thuột trên chặng đường chinh phục môn học tiếng anh.

Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

CÙNG OCEAN EDU ĐÓN "THÁNG YÊU THƯƠNG, THƯỞNG QUÀ LỚN"

Cùng Ocean Edu đón xem các chương trình ưu đãi học phí và quà tặng đặc biệt vô cùng hấp dẫn trong tháng Ba này…

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO TIỂU HỌC

OCEAN EDU VIỆT NAM chính thức phát động cuộc thi “Cambridge Primary Achievers 2017” dành cho học sinh tiểu học khối lớp 4 & 5.

Xem chi tiết

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ TRONG BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THÁI BÌNH

Ngày 05/03/2017, Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại số 38 Lê Lợi, thành phố Thái Bình. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn lại những hình ảnh vô cùng đáng nhớ trong buổi lễ vừa qua.

Xem chi tiết

BÙNG NỔ TRƯỚC GIỜ KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THÁI BÌNH

Ngày 5/3/2017, Ocean Edu chính thức khai trương tại Số 38 Lê Lợi, thành phố Thái Bình. Đón mừng chi nhánh mới, Ocean Edu tưng bừng tổ chức rất nhiều các hoạt động thú vị dành cho học viên và quý khách hàng.

Xem chi tiết

Ocean Edu khai trương chi nhánh mới tại Thành Phố Thái Bình

Tháng 3 này, nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu học tập của học viên tại các Tỉnh, Thành phố và mong muốn ngày càng có nhiều người dân được tiếp xúc và học tập tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp, Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại 38 Lê Lợi - Thành phố Thái Bình

Xem chi tiết