OCEAN EDU HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI NHẠC HỘI CHÀO HÈ - HELLO SUMMER

02/06/2017 - 3719 lượt xem

Với mục tiêu " Con tự tin, Con tỏa sáng" cùng Ocean Edu. Tối ngày 27/05/2017, tại sảnh tòa nhà bưu điện tỉnh Hải Dương, Ocean Edu Hải Dương đã tổ chức đêm nhạc hội chào hè vô cùng sôi động. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những hoạt động đã diễn ra trong đêm nhạc nhé!

Chương trình "Hello Summer" là chương trình đặc biệt của Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Ocean Edu Hải Dương, nhân viên và tất cả các học viên của chi nhánh. Ngoài ra, đêm nhạc còn thu hút hàng trăm học sinh, sinh viên, phụ huynh và người dân trong thành phố Hải Dương tham dự. Sự quan tâm và tham gia của tất cả mọi người đã tạo nên một không khí đêm nhạc hội vô cùng náo nhiệt. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ mở màn đêm nhạc hội. Tiết mục đầu tiên là tiết mục nhảy hiện đại của học viên và các thầy cô giáo người nước ngoài.

Bài nhảy của học viên Ocean Edu Hải Dương 1

Các thầy cô giáo người nước ngoài tham gia tiết mục nhảy cùng học viên

Hòa cùng không khí tưng bừng của đêm nhạc hội, các bạn nhân viên của Ocean Edu Hải Dương cũng tham gia các tiết mục văn nghệ thể hiện sự nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Nhân viên của Ocean Edu Hải Dương 2 cùng các em học viên với bài hát "Vào hạ"

Nhân viên Ocean Edu Hải Dương 1 với bài hát "Quê hương tôi"

Đêm nhạc hội chào hè đã giúp các em học viên giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi sau một năm học hăng say, miệt mài, để chào đón một mùa hè vui, khỏe, bổ ích nhưng vẫn không quên nhiệm vụ học tập của mình.

Đông đảo người dân tham dự đêm nhạc hội chào hè

Cũng trong đêm nhạc "Hello Summer" Ocean Edu Hải Dương cũng đã trao tặng những suất học bổng giá trị cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn dành tặng các học viên xuất sắc. Những phần quà tuy nhỏ, nhưng nó là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với các em, tạo động lực cho các em ngày càng học tốt hơn môn Tiếng Anh, xứng tầm với bạn bè năm châu.

Học viên xuất sắc nhận học bổng của Ocean Edu Hải Dương

Đêm nhạc hội đã kết thúc thành công tốt đẹp, mang lại niềm vui, sự hào hứng giúp cho mọi người có một tinh thần thoải mái. Vậy là mùa hè 2017 đã thực sự bắt đầu rồi! Mùa hè là thời gian lý tưởng nhất để các bạn học sinh tập trung ôn luyện Tiếng Anh để nâng cao khả năng Tiếng Anh cho mình. Hãy nhanh tay để đăng ký các khóa học hè cũng như khóa học trại hè thôi nào !!!

Các thầy cô giáo người nước ngoài và nhân viên của Ocean Edu Hải Dương