Việt Nam English

OCEAN EDU NAM ĐỊNH SÔI ĐỘNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

15/06/2017 - 1263 lượt xem

0 stars / 0 rates

Học ngoại khóa luôn là hoạt động được yêu thích đối với các bạn nhỏ, đặc biệt hơn học ngoại khóa sẽ giúp các học viên nắm bắt kiến thức chủ động và hiệu quả nhất. Chính vì vậy, Ocean Edu Nam Định đã luôn tổ chức những buổi học ngoại khóa cho các học viên nhằm tạo môi trường học tập tiếng Anh vui tươi và hữu ích.

Những ngày hè đã đến với biết bao hoạt động sôi nổi, Ocean Edu Nam Định đã tổ chức những buổi học ngọa khóa cho tất cả các lứa tuổi , từ những lớp học từ 4 đến 6 tuổi đến các lớp học thiếu nhi và thiếu niên từ 6 đến 16 tuổi, tất các các học viên đã có những phút giây học thập thật sự thoải mái. Các học viên đã được cập nhật vốn từ mới, được tham gia vào các trò chơi vận động từ đó mở rộng kiến thức xã hội và phát triển các kỹ năng mềm khác. Các em đã có những buổi học ngoại khóa vô cùng ý nghĩa và đã được khám phá ra nhiều điều thú vị bên ngoài sách vở.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại chuỗi hoạt động ngoại khóa của Ocean Edu Nam Định nhé!

Các bạn nhỏ KINDY học ngoại khóa tại Quảng trường 3/2 với các hoạt động rất bổ ích

Cùng nhau lên tinh thần để thi đua nào

Học viên của lớp trại hè trong buổi ngoại khóa tại công viên Tức Mạc với các hoạt động teambuilding cực kỳ vui nhộn

Còn đây là buổi học ngoại khóa của khối KIDS lên tới 150 học viên của Ocean Edu Nam Định ạ:  Cùng nhau tập trung tại sảnh của trung tâm thương mại Big C để chụp ảnh lưu niệm

 Trong buổi học các bạn được thực hành các từ vựng về đồ uống và gian hàng đồ chơi ạ
 

Không chỉ học tâp thôi đâu, các học viên của chúng ta còn đươc trải nghiệm công việc làm bánh mỳ nướng rất thú vị nữa chứ

Những buổi học ngoại khóa đã mang lại thật nhiều kiến thức và cả tiếng cười cho các bạn học viên. Mỗi bạn ra về với thành quả của mình trên tay là những chiếc bánh mỳ đủ hình dạng đáng yêu và không quên hỏi “ Cô ơi bao giờ lại đi học ngoại khóa tiếp ạ???”

Ocean Edu Nam Định chắc chắn sẽ tổ chức nhiều buổi học ngoại khóa hơn nữa để các học viên có cơ hội học tập với phương pháp tốt nhất. Các bạn cùng đón chờ những hoạt động tiếp theo của Ocean Edu Nam Định nhé!!!

Bài viết liên quan

[CẬP NHẬT] LỊCH TỔ CHỨC CHUỐI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI OCEAN EDU

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng hơn 10 chi nhánh mới

Xem tiếp

NGÀY CỦA MẸ VÀ NHỮNG PHÚT GIÂY TUYỆT VỜI CÙNG “MOTHER’S DAY RUN KIDS 2018”

Xem tiếp

OE Hưng Yên _Trải nghiệm công nghệ tại Media mart Hưng Yên 💻📲 - 05/5/2018

Xem tiếp

LITTLE MISS AND MISTER OCEAN EDU VIETNAM 2018

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí