OCEAN EDU NINH BÌNH GIAO LƯU VỚI TRƯỜNG THCS ĐINH TIÊN HOÀNG

09/03/2017 - 822 lượt xem

Nhân ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3, Ocean Edu Ninh Bình cùng ban giám hiệu nhà trường Trung Học Cơ Sở Đinh Tiên Hoàng tổ chức chương trình giao lưu với các em học sinh toàn trường. Buổi giao lưu tạo cho các em học sinh có cơ hội tiếp cận với phương pháp học Tiếng Anh với 100% Giáo Viên Nước Ngoài của Ocean Edu Ninh Bình.

Tại buổi giao lưu các giáo viên nước ngoài của Ocean Edu đã tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn bằng tiếng anh và tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh. Và các em học sinh tham gia nhiệt tình, tạo nên bầu không khí rất vui vẻ.

Đại diện cho Ocean Edu Ninh Bình, Teacher Raf tặng hoa cho ban giám hiệu nhà trường

Teacher Raf và Teacher Alchite đặt câu hỏi cho học sinh giao lưu và nhận quà tặng

Trò chơi truyền thông tin

Teacher Raf chia sẻ phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả

Các giáo viên giao lưu tại lớp học với các em học sinh.

Buổi giao lưu đã kết thúc tốt đẹp, hẹn gặp lại ở những lần giao lưu tiếp theo.

Ocean Edu Ninh Bình