OCEAN EDU NINH BÌNH GIAO LƯU VỚI TRƯỜNG THCS ĐINH TIÊN HOÀNG

09/03/2017 - 366 lượt xem

Nhân ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3, Ocean Edu Ninh Bình cùng ban giám hiệu nhà trường Trung Học Cơ Sở Đinh Tiên Hoàng tổ chức chương trình giao lưu với các em học sinh toàn trường. Buổi giao lưu tạo cho các em học sinh có cơ hội tiếp cận với phương pháp học Tiếng Anh với 100% Giáo Viên Nước Ngoài của Ocean Edu Ninh Bình.

Tại buổi giao lưu các giáo viên nước ngoài của Ocean Edu đã tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn bằng tiếng anh và tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh. Và các em học sinh tham gia nhiệt tình, tạo nên bầu không khí rất vui vẻ.

Đại diện cho Ocean Edu Ninh Bình, Teacher Raf tặng hoa cho ban giám hiệu nhà trường

Teacher Raf và Teacher Alchite đặt câu hỏi cho học sinh giao lưu và nhận quà tặng

Trò chơi truyền thông tin

Teacher Raf chia sẻ phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả

Các giáo viên giao lưu tại lớp học với các em học sinh.

Buổi giao lưu đã kết thúc tốt đẹp, hẹn gặp lại ở những lần giao lưu tiếp theo.

Ocean Edu Ninh Bình

OCEAN EDU BMT TỔ CHỨC GIAO LƯU VÀ KẾT HỢP TRAO HỌC BỔNG TẠI 2 TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐOÀN THỊ ĐIỂM VÀ TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU

Trong ngày 20/2 và 27/2 vừa qua, trong không khí chào cờ trang nghiêm của toàn bộ nhà trường cùng các em học sinh, hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu BMT rất hân hạnh có mặt giao lưu và trao học bổng cho các em học sinh hai trường THCS Đoàn Thị Điểm và trường Tiểu Học Võ Thị Sáu

CÙNG OCEAN EDU ĐÓN "THÁNG YÊU THƯƠNG, THƯỞNG QUÀ LỚN"

Cùng Ocean Edu đón xem các chương trình ưu đãi học phí và quà tặng đặc biệt vô cùng hấp dẫn trong tháng Ba này…

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO TIỂU HỌC

OCEAN EDU VIỆT NAM chính thức phát động cuộc thi “Cambridge Primary Achievers 2017” dành cho học sinh tiểu học khối lớp 4 & 5.

NHỮNG LỜI NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được xem là ngày tôn vinh những đóng góp của phụ nữ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nhân ngày 8/3, thầy cô và các bạn học viên của Ocean Edu Phủ Lý đã chuẩn bị những tấm thiệp và những lời chúc để nhắn gửi đến những người yêu thương. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tấm thiệp của các bạn nhỏ nhé!!!

CÔNG VIÊN XANH CHO YÊU THƯƠNG CỦA CON DÀNH TẶNG MẸ _ OCEAN EDU TAM DIEP

Ocean Edu Tam Điệp thắp sáng tình yêu với mẹ nơi con!