Những lời chúc ngày 20/11 ý nghĩa dành cho các thầy cô

20/11/2017 - 6954 lượt xem

Những lời chúc, tin nhắn chân thành và tấm thiệp xinh xắn sẽ là những món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11. Hãy tham khảo những lời chúc bằng tiếng Anh và tiếng Việt gửi thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

1. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teacher’s Day!

Con rất may mắn vì được có giáo viên như thầy cô. Thầy cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

2. Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teacher’s Day!

Nếu không có thầy cô chúng em đã lạc lối. Cám ơn thầy cô đã dẫn đường, truyền cảm hướng và biến chúng em thành những con người như hôm nay. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

3. I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teacher’s Day that’s full of joyous moments!

Em thật may mắn vì có người thầy tuyệt vời như thầy. Chúc thầy Ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui!

4. Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light.

Cám ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.

5. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teacher’s Day!

Thầy cô kính yêu, cám ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

6. The world's best teacher

The way you teach

The knowledge you share

The care you take

The love you shower

Makes you

The world's best teacher

Happy Vietnamese Teacher’s Day!

Người thầy tuyệt vời nhất thế giới

Cách thầy dạy dỗ

Kiến thức thầy sẻ chia

Sự quan tâm thầy dành cho

Tình yêu thương thầy gửi gắm

Khiến thầy

Trở thành người thầy tuyệt vời nhất thế giới

Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

7. A Teacher is

A Teacher is

Someone who is wise

Who cares about the students and wears no disguise

But is honest and open and shares from the heart

Not just lessons from books, but life where you are

A teacher takes time to help and tutor

With english or math or on a computer

It's (Teacher' name) who's patient, even in stress

Who never gives less than the very best!

Not that I was the perfect student, but you were the perfect teacher for me!

Happy Vietnamese Teacher’s Day!

Người thầy là

Một người giỏi giang

Quan tâm đến học sinh và không hề giả tạo

Mà rất chân thành và chia sẻ từ đáy lòng

Không chỉ những bài học trong sách vở, mà còn bài học từ cuộc đời

Người thầy dành thời gian kèm cặp

Tiếng Anh, Toán, hay Tin học

Đó là thầy ........., một người luôn kiên nhẫn ngay cả mệt mỏi nhất

Người luôn đem đến những gì tốt đẹp nhất

Em không phải người trò hoàn hảo, nhưng thầy là người thầy tuyệt vời nhất đối với em!

Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

8. It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students. Happy Vietnamese Teacher’s Day!

Con nhớ cô thầy không chỉ mỗi ngày 20/11. Với con, mọi ngày đều là ngày 20/11. Con chúc cô thầy luôn vui vẻ và tự hào vì những học sinh của mình. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!